Tin Bóng Đá 1/12: Trước Giờ Đấu U22 Việt Nam, U22 Indonesia Gặp KhóTin Bóng Đá 1/12: Trước Giờ Đấu U22 Việt Nam, U22 Indonesia Gặp Khó ► Các bạn hãy ĐĂNG KÝ kênh TIN MỚI 24H (Tại Đây) : để cập nhật những những thông tin hấp dẫn và chính xác nhất, được tổng hợp từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam và Thế Giới

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:

► Kênh Tin Mới 24h mang đến những tin tức mới nhất về đời sống, xã hội, giải trí, pháp luật trong nước và quốc tế dựa trên các nguồn báo chí uy tín và chính thống. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Bản quyền: Kênh Tin Mới 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tinmoi24h #tinmoi #tinhay #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

20 thoughts on “Tin Bóng Đá 1/12: Trước Giờ Đấu U22 Việt Nam, U22 Indonesia Gặp Khó

 1. Tôi nhận thấy rằng, ông Park có những đức tính quý báu như:
  -nói ít mà làm được nhiều,
  -tính khiêm tốn không khoa trương sau mỗi chiến thắng
  -Ông ấy không hạ nhục đối phương sau khi họ thua trận và không đưa ra các bình luận tiêu cực làm giảm uy tín của họ.

  Tôi nhớ rằng ngày xưa trước mỗi trận đấu, cả báo chí việt nam làm rùm beng lên, nào là ca ngợi đội bóng đội nhà, nào là bình luận về đội bóng đội bạn. Họ xúc phạm đội bạn và ca ngợi đội nhà bằng những lời có cánh, đến mức tôi nghĩ trong bụng rằng, những bình luận của họ về chiến thuật có khả năng đc sử dụng trong trận đấu tới sẽ bị lộ. Y rằng những trận đấu đó đều có vấn đề. Nó làm tôi thất vọng ghê gớm về đội tuyển vn và thái độ của cổ động viên vn.

  Phải tới 20 năm liền tôi chẳng thèm xem tin về bóng đá nước nhà, cho tới gần đây khi ông Park là huấn luyện viên.

  Những đức tính quý báu của ông khiến tôi yêu mến và theo dõi tin về đội tuyển. Hàng ngày hàng giờ. Các buổi sáng trước khi đi làm tôi xem tin, sau khi đi làm là xem tin liền. Ngay cả cha mẹ tôi cũng hồ hởi nghe tin cùng.

  Tôi hi vọng các tuyển thủ cũng học đc một phần tính cách của ông ấy. Và chăm học tập để trở thành các nhân tài về thể thao bóng đá. Để mỗi lần khi tôi gặp những ng bạn quốc tế khu vực đông nam á trong lao động, tôi có thể tự hào nhắc về đội tuyển vn.

  Mong là kênh bóng đá này cũng học đc tính khiêm tốn của ông park khi bình luận về đội bóng nước nhà.

  Xin cám ơn.

 2. Để câu thêm khách, viewers, Hàn Nhật, hãy Graphic Design 2 quả đấm cờ Nhật & cờ Hàn đấm nhau, 2 cái đầu HLV Hàn Nhật đối mặt nhau. rồi mới đến 2 lá cờ Việt & Thái. nên nhớ Hàn rất ghét Nhật, ngược lại Nhật: "mày ghét bố thì mày làm đ** gì được"

 3. Tin Bóng Đá 1/12: Trước Giờ Đấu U22 Việt Nam, U22 Indonesia Gặp Khó ► Các bạn hãy ĐĂNG KÝ kênh TIN MỚI 24H (Tại Đây) : https://goo.gl/p5XHrv để cập nhật những những thông tin hấp dẫn và chính xác nhất, được tổng hợp từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam và Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *