Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 45Tình yêu thật sự đã mang đến một động lực mạnh mẽ khiến Xuân dù nhút nhát, rụt rè là thế nhưng vẫn quyết tâm đến gặp ba xin cưới vợ. Dù hiểu được tình cảm sâu đậm của con trai nhưng Khải Duy không thể ngờ được người con gái mà Xuân muốn cưới cũng chính là Phượng. Khải Duy sẽ giải quyết chuyện này ra sao khi hai cậu con trai của mình cùng yêu một cô hầu?
Mời quý khán giả đón xem #Tập45 của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

29 thoughts on “Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 45

  1. phim càng lúc càng dài, nhây nhây nhiều tình tiết không cần thiết, 01 tập phim mà xoay quanh mãi vài vấn đề không cốt lõi, như cái kiểu ráng kéo dài thêm vài tập phim vậy. Có nhũng lúc cần hồi kết đẻ chốt lại thì không làm. Vài tập đầu còn mong mõi tới giờ để xem chứ tới nay thì chả muốn xem nữa.

  2. Đời thị bình khổ là do thị bình hết. Chứ ck mình mà k dám nhận nữa nên mới nhiều chuyện.đến thời điểm này mà ai dám cản cậu 3 nữa.chán thiệt

  3. Mệt mẹ bình quá nói luôn đi để cho tập cuối nó được chút chứ cái j đâu để tập cuối con thì chết còn 1 đứa cha thì đi tù hay chết ko còn diễn viên nào hết luôn

  4. Bà bình có mồm như câm,sắp chết tới nơi rồi còn ko nói
    Ông khải duy,có mắt như mù, thương thị bình mà đến khi gặp ko nhận ra(thật ra,trong kí ức khải duy,thị bình vẫn ở thời thanh xuân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *