Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng |Xe vợ Tô Huy Rứa có 2 bảng số, giống điệp viên 007 | SETTVThời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Xe vợ Tô Huy Rứa có 2 bảng số, giống điệp viên 007 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

44 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng |Xe vợ Tô Huy Rứa có 2 bảng số, giống điệp viên 007 | SETTV

 1. Đỗ Dũng bài này bình luận hơi " đểu " nhưng tin đưa trung thực .Nếu Mỹ không có lợi ích chiến lược ở biển Đông , thì các nước ở Đông Nam á đừng có mơ Mỹ can thiệp và giúp đỡ đấy . Với tính thực dụng , Mỹ sẵn sàng lấy biển Đông ra trao đổi với Trung Quốc để lấy lợi ích cho mình , kịch bản này rất dễ xảy ra .

 2. CHUYỆN NHÓ. CHÚ ĐỔ ZDUNG. THỜI VNCH. NHÀ. NGÔ. PHÁI DOÀN GIÁO PHÁI. TREO CỜ PHẬT GIÁO THÔI. QUA BẮC (CẨU MỶ THUẬN -CẦN THƠ ) ỪU TIỀN KO CHỜ ĐỢI XUỐNG CHUNG VỚI ĐOÀN XE. BỈNH SỈ ĐI CHUYỂN QUÂN CÓ LẺ LÚC ĐÓ CHÚ CÒN CON NÍT MIỆNG CÒN HÔI SỮA NHÉ 1958. XIN SỐ NHA LỘ VẬN MẤY SỐ ĐƯỢC TRÀ NƯỚC MÀ CHÚ EM. ???

 3. Vietnam có đánh nhau với ai Vietnam sẽ đánh tới cùng, đánh chết bỏ vì chết là chết con của dân lao động chứ con của cấp quận trở lên tới con tổng bí không thế chết vì mấy đứa trẻ cho du học, đứa nào đầu ngu thì cho làm lao động hoặc sinh sống, hết chiến tranh thì về lại cơ cấu vô làm lãnh đạo thay cha mẹ chúng già đến tuổi hưu.

 4. Xe của thằng rứa có 2 bảng số, vợ nó biết cái gì ngoài việc đẻ và đếm tiền chồng nó là thằng rứa chuyên ăn của đút của bọn chạy chức chạy quyền, chồng nó làm to không thế mà con gái nó là con bé 24 tuổi tên tô linh hương, gọi là tốt nghiệp báo chí, trường mà cha và mẹ con linh người thì giám đốc trường mẹ nó là trưởng phòng trường, nó cứ đi chơi quanh năm cũng đậu thủ khoa như thường, con linh nay trên 30 tuổi vẫn ế chồng người mỏng như con khô mực, con linh có biệt danh là: linh 2 lưng, nó mà che cái bản mặt nếu nhìn nó thì không biết lưng hay ngực, ngực và lưng giống nhau như đúc.

 5. Làm tin nói đúng sự thật mới là nhà truyền thông chân chính làm tin để lấy lòng một số người thì không nên tốt nhất là cứ nói thẳng nói thật không bè phái ai thích nghe lời đường mật thì đừng xem kẻo mất lòng

 6. Nhà báo Đổ Dũng là thằng cơ hội, gió chiều nào Nó nói theo chiều đó. Vợ con của nó sẽ mang tất Cả sự nguyền rủa của cộng đồng người việt Hải Ngoại DO cái Khẩu nghiệp Láo Toét của nó.

 7. Nhà báo đéo gì cái thằng đỗ dũng này, hai từ VN chỉ là cái cớ để chúng mày kiếm cơm, vài năm nữa 2 từ "VN" sẽ không còn free cho mày đâu.

 8. Rất đồng ý với Đỗ Dzũng : "MẠNH LÀ CHÚNG TÔI CHIẾM HẾT, KHÔNG CÓ GÌ LÀ SAI TRÁI HẾT !" Tuy nhiên, có nhiều anh chị MÍT (Anamite) vẫn không chịu hiểu để biết ứng xử.

 9. Dit me cai thang dung nsy may bien di cho tui tao nho. Cho du chuyen nay co the xay ra nhung do la hien tuong cua xa hoi. Nhung qua cai giong noi cua may hinh nhu may dang ket an ca hoi. May xem o dat nuoc ma may cho la thieng duong no con cay ra nhieu chuyen con ghe gom hon nua sao may 0 dem ra de ket an. Do con cho

 10. Anh Đỗ Dzũng đã không hiểu về bí danh của những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Từ thời còn thực dân Pháp đến thời Mỹ, những nhà lãnh đạo Việt Nam đề phải dùng tên giả (bí danh) vì họ hoạt động bí mật. Thí dụ ông Phạm Văn Đồng là "anh Tô", ông Đặng Xuân Khu là "Trường Chinh", ông Võ Nguyên Giáp là "anh Văn", ông Võ Văn Kiệt là "Sáu Dân" vân vân. Tất cả những ai đi hoạt động cách mạng đều thế cả, chứ không như anh nói là để sau này đưa con cháu vào cơ quan nhà nước cho khỏi mang tiếng là "con ông cháu cha"! Từ ngày đất nước được thống nhất người ta đều dùng tên thật, không cần đặt bí danh nữa. Nói về lịch sử chiến tranh Việt Nam anh nên thận trọng kẻo người trong nước người ta nghĩ không tốt về anh.

 11. Xin lỗi năm 1988 là cả thế giới đánh Việt Nam … Chứ không riêng gì Trung Quốc. Nhưng bây giờ khác rồi Trung Quốc có hàng không mẫu hạm mới ra đời … Nhưng Việt Nam là giải đất hàng không mẫu hạm đã có sẵn từ 4000 năm …

 12. Quan chức Việt Nam bị soi rất kỹ ở bất cứ đâu , bất cứ lúc nào bởi những người dân Việt …như vậy không thể nói không có nhân quyền , không thể nói người dân thờ ơ với vận nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *