Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Westminster sẽ bầu cử bãi nhiệm 3 dân cử gốc Việt | SETTVWestminster sẽ bầu cử bãi nhiệm 3 dân cử gốc Việt

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 28/12/2019 | SETTV www.setchanne.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

38 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Westminster sẽ bầu cử bãi nhiệm 3 dân cử gốc Việt | SETTV

 1. Tạ Đức Trí quá non về con đường chính trị, khi rục rịch bãi nhiệm thì tìm lý do từ chức đi quan lộ còn sáng sủa, cứ nghe nhóm 3que chống cộng cố đấm ăn xôi giờ thì về giặt váy cho vợ.

 2. Theo tui biết có rất nhiều người Việtnam đã mất lòng tin nơi người Việtnam để voted – nhưng tui không ở vùng 92683 nên kệ họ muốn đấu đá tranh dành ra sao Who cares. Republic party nhưng họ có làm gì cho nước Mỹ này hay không ? Tự hỏi đi không hơn 1 người legaly mẽican nửa.

 3. Ở Mỹ chỗ nào tập trung nhiều người Việt thì ở đó xẽ rối tung lên và thổi như cứt, rất hay nếu không bằng lòng ai họ xẽ cầm cờ vàng ba sọc đến biểu tình

 4. Ong hoang kieu rat Tao Lao ong chi muon show off thoi muon cho ng Ta biet minh la ty phu thoi all personnel situations boi vay thua 3 tau la dung May ng tau vi ng ta Dong long Ben vuc lan nhau con Viet nam minh la tieu diet chinh ng Viet minh ong gia roi ma cu tuong minh con 20 tuoi di hon thua dam chot ng nay ng Kia de kiem chut tieng tam luc truoc con cap Ngoc,trinh bi Ngoc trinh Tre tuoi Choi May ngay bo phongw

 5. Các nhà hàng , cửa hàng VN khi bán hàng cho khách chỉ nhận tiền mặt mà vẫn tính thuế khi khách hàng mua , vậy các nhà hàng cửa hàng đóng thuế cho Chính Phủ sẽ tính như thế ? có phải đây cũng là dạng trốn thuế hay khai thuế không đúng với số tiền mình bán không ?

 6. đến ngày thành phố Westminster bầu cử thì biết Ai đúng Ai sai , nếu là Vàng Thật thì không sợ Lửa , đây cũng là một bài học cho Ông Thị Trưởng , các Nghị Viên rút kinh nghiệm nên cẩn thận trong công việc của mình . Tôi hy vọng mọi sự tốt đẹp cho 3 vị .

 7. Con gái Donald Trump có hàng TRĂM cơ-sở thương-mại tại Trung-Cộng thì sao ? Mà mấy người cuồng TRUMP lại thắc-mắc về ông Tỷ-Phú Hoàng-Kiều chỉ có MỘT cơ sở thương-mại bên Tàu chứ ?

 8. Dân VN california luôn luôn cho là chóng cs nhưng hiện tại california toàn là con cháu cán bộ
  Mua nhà mua shopping
  Dân chống cộng mướn nhà mướn shopping bảo vệ cán bộ nằm vùng béo phì thấy tội nghiệp quá

 9. Chính tên già ó đâm hoàng kiều mới là người làm lộn xộn trong cộng đồng, tên già này vừa mất nếch, dâm đãng với gái đáng tuổi con cháu, vô giáo dục, vô văn hoá nhất trong cộng đồng. Biết đâu ngọn gió vô tình thổi bay hết sự nghiệp lúc đó có mà đi móc bộc

 10. Bọn Tạ Đức Trí, cứ ảo tưởng về thể lực của cccd lên làm bậy, mà không biết cccd giờ đã hết thời, các tổ chức,hội đoàn cccd lừa đảo bịp bợm bị vạch trần hết rồi.bọn truyền thông cccd không còn xuyên tạc bịt mắt mọi người như xưa nữa. hết thời rồi..

 11. Lũ cccd VNCH lưu vong đi đến đâu, ruồi bâu tới đó, ăn bám , làm xấu hổ người Việt Nam, lúc nào cũng ảo tưởng cờ 3 que,cứ nghĩ người Mỹ nó ủng hộ, và chông chờ vào Mỹ , không biết mình là ai..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *