Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Nhân quyền Hồng Kông và kinh tế Mỹ, TT Trump chọn bên nào? | SETTVNhân quyền Hồng Kông và kinh tế Mỹ, TT Trump chọn bên nào?

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

39 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Nhân quyền Hồng Kông và kinh tế Mỹ, TT Trump chọn bên nào? | SETTV

 1. Trump hành xử chỉ như 1 tên con buôn không hơn không kém . Ngừời dân Mỹ hãy tỉnh táo đừng nghĩ rằng Trump làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại . Trump là 1 tên háo danh , hám lợi , mị dân láo toét , hắn chỉ đấu tranh cho quyền lợi dòng họ của hắn thôi . Còn các nước khác đừng ảo tưởng Trump sẽ can thiệp , ủng hộ nhân quyền cho mình , bé cái lầm . Vì chính bản thân Trump là 1 tên độc tài gia đình trị và tham nhũng số 1.

 2. Tinh tuong thang DONAL DUCK thi chi co con duong chet.
  Khong biet la may thang phan dong Bolsa co thuc tinh hay chua?
  Co mot lan toi hoi mot thang vnch o Bolsa la no bo phieu cho Dang nao Cong Hoa hay Dan Chu no tra loi no la vnch thi phai bo phieu cho CH thay co ngu nhu con cho khg?

 3. Nhân dân Mỹ có chấp nhận như nhân Dân Tàu không khi mà quyền lợi và đời sống khó khăn. Vì thương chiến là không què cũng chột. Và thằng Tàu dân nó có chết bao nhiêu cũng không sao. Còn dân Mỹ tgees nào nhỉ. Đảng Dân chủ hiện nay thế nào nhỉ

 4. Vì sao nên cớ sự này. Vì sao ông Trump phải thương chiến với Tàu. Vì sao Thiên An Môn có ai lên tiếng không. Và vì sao ông Trump phải can thiệp nhân quyền của Hồng Kong. Khi mà họ được kết nạp vao nhân quyền liên hiệp quốc. Vì ai và vì ai

 5. – Chủ kênh truyền thông này phải xem xét lại các bình luận và hãy đưa ra lời nhắc nhở với khán thính giả….
  – Bởi vì Tôi vào xem luận Kênh này Khán Thính Giả bình luận rất phản cảm…
  – Đọc bình thấy rất chán…

 6. Haaaaaaaaaa TẬP cẩu BÌNH ngu bị đàn em THUỐC rằng ta có KINH THƯ vô địch thiên hạ nên TẬP vô tư NỔ vang trời rằng năm 2025 sẽ vượt mặt nước Mỹ..nay biết ra tất cả CÔNG NGHỆ CAO đều vây mượn của Mỹ Anh Pháp Nhật Hàn Úc Ấn Độ Đức Đài loan thì muộn màng rùi em ơi huuu..

 7. Tap Can Binh tuyen bo se tra dua nang ne neu Trump ky thanh Luat TDNQ cho Hkong. Co the la Tap khong mua “toan bo nong san cac loai” cua Trump ; day duoc xem la diem trong yeu ma Trump phai bang moi gia khong cho xay ra, boi vi luc luong nong gia My la thanh phan chu luc trong cuoc bau cu 2020 cho chiec ghe TT cua Trump. Trong 3 nam qua, moi hoat dong cua Trump deu dung de cho su chien thang TT nhiem ky 2.
  Con chuyen tu do dan chu nhan quyen tren the gioi, chung ta da thua hieu My se lam gi, dac biet “My cua Trump” thi lai cang thay ro hon. Tuy nhien, co khi Trump noi con dien thi sao ? Kho biet.

 8. Nếu Chính Phủ Mỹ bỏ rơi Hồng Kông thì chẳng khác nào tự đào hố chôn Nước Mỹ. Chính Phủ Mỹ nghĩ rằng, sợ áp lực kinh tế từ TQ là quá sai lầm, Nước Mỹ hùng mạnh có phai nhờ vào sự hộ thuẫn TQ, bầu cử Nước Mỹ có phải nhờ vào hậu thuẫn của TQ ?

 9. Mấy thằng vừa NGU vừa KHÙNG mới tin Trùmp Sò chống Trung cộng, đã từ lâu những người hiểu biết đã thấy rỏ điều đó .

 10. Trump cái gì cũng muốn đc. Không có chuyện đó đâu. Hoặc là HC hoặc là hiệp định TM gắn liền với chiến thắng trong bầu cử TT năm 2020. Khôn hồn thì chọn đi. Ok Đỗ Dzung.

 11. "Chúng ta đứng dân Hong Kong cho dân chủ nhưng chúng ta cũng phải đứng với ông Tập Cận Bình", đó là suy nghĩ của Tổng Thống Trump. Vậy là bấy lâu nay dân "MÍT" ta BỊ HỐ NẶNG khi vẫn cứ một mực tin cậy Trump hay Mỹ chống Cộng Sản Tàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *