Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Chín người 'đi nhờ' máy bay bà Kim Ngân 'mất tích' | 30/09/2019 | SETTVChín người ‘đi nhờ’ máy bay bà Kim Ngân ‘mất tích’

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 30/09/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

41 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Chín người 'đi nhờ' máy bay bà Kim Ngân 'mất tích' | 30/09/2019 | SETTV

 1. Thường Các chuyến đi Lãnh đạo VN hay có các doanh nghiệp ké theo để xúc tiến thương mại. Cty mình cũng từng gửi người theo O.Phúc trong chuyến qua Úc . Chả hiểu các vị trốn là sao nửa? Nhưng việc này là bình thường mà

 2. 1 thằng bị giam trong tù – TỰ TỬ chết rồi ! + NGUYỄN CHÍ VỊNH bỏ trốn ! * NAY lại thêm vụ theo bà NGÂN đi NAM HÀN …- VUI nhỉ !!!!!!!!VĨ ĐẠI THẬT – VIỆT NAM cái gì CŨNG NHẤT ???!!!!!!!!!!!

 3. Cái mụ ngân nầy thật ruồi bu hết chuyện chạy mánh hay sao mà đem chuyện nầy ra mà mánh mung thật là qúa tệ vói tư cách chủ tịch quốc hội của một quốc gia nếu như tụi phản động nó cài người vào đoàn thì chuyện gì sẻ xảy ra?

 4. Cái mụ ngân nầy thật ruồi bu hết chuyện chạy mánh hay sao mà đem chuyện nầy ra mà mánh mung thật là qúa tệ vói tư cách chủ tịch quốc hội của một quốc gia nếu như tụi phản động nó cài người vào đoàn thì chuyện gì sẻ xảy ra?

 5. Cái mụ ngân nầy thật ruồi bu hết chuyện chạy mánh hay sao mà đem chuyện nầy ra mà mánh mung thật là qúa tệ vói tư cách chủ tịch quốc hội của một quốc gia nếu như tụi phản động nó cài người vào đoàn thì chuyện gì sẻ xảy ra?

 6. Nhà báo Đỗ Dzung nói mà không suy nghĩ? Nếu là người của Quốc Hội Việt Nam. Bộ ngoại giao hay đại sứ quán tại Nam Hàn đã ra thông cáo là mất tích người. Phía Nam Hàn phải có trách nhiệm tìm kiếm. Vậy những người này không có liên quan người của quốc hội. Có thể là các danh nhân.

 7. Tào lao. Doanh nghiệp ai mà vượt biên? Chỉ có bán suất cho dân đi chui đi thôi. Nhớ lại thời "bán suất vượt biên bằng thuyền" cho người Hoa vượt biên năm 1978 quá.

 8. Những ông bà đi cùng bà chủ tịch quốc hội. Theo tôi toàn là thành phần có chức có quyền, có tiền, tại sao họ lại chốn ở lại NAM HÀN. Nh đâu phải là MỸ, ÚC, CHÂU ÂU đâu (NH đâu phải là thiên đàng)thật là khó hiểu, có khi nào 9 người đó là "cui "tương lai bị vào lò ko?

 9. Trốn ra lao động chui thôi mà. Người Việt giờ bị cò môi giới lừa sang lao động chui nhiều vô kể. Thế mới có chuyện nhiều tỉnh bị cấm xuất khẩu lao động sang hàn

 10. Đỗ dũng ơi mày ngu quá suy diễn tùm lum à…đó chỉ là những người trong phái đoàn thương mại đi theo đoàn và lợi dụng vào sơ hở trong quản lý những đối tượng trong những doanh nghiệp đi theo chúng nó trốn lại thôi

 11. DU ME THANG CHO DE THU KY QUOC HOI NAY NHET CUC VO CAI MIENG LON MAY LA VUA ROI. NGAY THUONG MAY LO DI CHO DI KHONG HEN CHI CAI MIENG LON MAY MO RA LA BIET LA THU DAU TRAU OC CHO VA SO NGUOI. CHI CO CAI THANG DANG CUA MAY NO SAI VA MAY SUA CHO NO THOI HA CHO TREN DOI NAY LAM GI CO CHUYEN DINH CHU HA MAY ? DU ME MAY DI DU LICH BANG CHIEC XE MAY CUNG VOI GIA DINH MAY ROI TAO NHAY LEN NGOI CHUNG MAY CHIU O VAY HA THANG NAO HEO.

 12. Phía Nam Hàn cho biết 1 người ra đầu thú và một người bị bắt…Cả 2 người bị trục xuất về VN…Đúng ra 2 người nói trên phải bị phía VN xét xử…nhưng chẳng thấy xảy ra…Ngay cả tên của 9 người cũng không được tiết lộ . Thử đặt giả thiết lý do nào phía Nam Hàn cũng không tiết lộ 9 tên của những người trốn lại mà thật ra họ đã rất rõ ràng khi nhập cảnh vào phi trường của họ dù là chuyên cơ ngoại giao …Có phải chăng phái đoàn quốc hội VN qua bà Kim Ngân đã thương lượng có điều kiện ? Từ đó chúng ta thấy Hải quan phi trường VN đã không kiểm soát người xuất và nhập tháp tùng trên các chuyên cơ trong nước …Khi sự việc xảy ra phi hành đoàn của chuyên cơ nói trên…khi trở về VN vẫn khg bị truy tố ( nếu đưa lậu người ra ngoại quốc ) …thì quả tình trách nhiệm ấy sẽ được quy trách cho bà Ngân là không thể chối cải được..và như thế chúng ta thấy rõ là đảng csVN đứng trên pháp luật của họ..Cũng không thấy một sự giải trình nào từ QHVN cách hợp lý mà chỉ là những lời
  ngây ngô xem thường dư luận…!

 13. Như vụ này thì phần nhiều là lỗi ở ban tiền trạm, họ chưa lường hết được các kịch bản phát sinh gây thiệt hại đến an ninh chính trị và thể diện uy tín của chính phủ Việt Nam, khi đi công chuyện ở nước ngoài, thời kinh tế thị trường tự do mà kiểm soát quá kỹ các thành viên của một số doanh nghiệp, kết hợp một công đôi việc, đi tháp tùng cùng các quan chức Chính phủ, thì các doanh nghiệp người ta lại kêu ca là chính phủ làm khó, bên phía các doanh nghiệp họ ra nước ngoài tham dự diễn đàn thương mại….

  Khi đã phát sinh sự cố xảy ra rồi, thì chữ không ngờ mới được nhắc lại, đôi khi quan to thì vạ lớn tai tiếng, như phái đoàn tháp tùng cùng bà Tổng thống Đài loan sang nước Mỹ vừa qua, thì phái đoàn tháp tùng này cũng có dính líu đến buôn lậu, quyền lực mà không phục vụ hết lòng vì dân vì nước, là nó dễ dính líu đến vạ lớn, như là một số đời Tổng thống cũ của Hàn Quốc thì có phần là quan to vạ lớn.

 14. ĐZ này chỉ rỏi moi móc thôi .Tốt đep phơi ra xấu xa thì đậy lại.chính trị mà.Tôi dám khẳng định ông đi ị bậy bạ ông có đám khai ra khi được xưng tội với cha ko. làm CT thì phải lắt léo kiểu như ông Trăm cái gì bưng bít được thì bưng bít vì nó là vận mệnh của QG .ngoan và hiền đến độ ngây thơ như các bố thì chỉ có ăn cắm heo mà béo để lấy …..ịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *