Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 15/12/2019 | SETTV www.setchannel.tvTT Trump muốn Thượng Viện kéo dài sự truất phế ông

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 15/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

35 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 15/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

 1. Bọn thiên tả chống TT Trump hãy đào lô cốt và nón Cối . Lion TT Trump và giàn cố vấn của ông sẽ phản pháo một cách ngoạn mục vào đảng thổ tả để cho công chúng Mỹ nhận Rỏ hành Vi tồi bại của đảng DC. Bọn chống TT Trump chuẩn bị vali,có thể bị đá văng ra khỏi nước Mỹ.

 2. Toàn bộ cuộc luận tội là Bịa đặc của đảng DC, toàn là Hearsay ,thì toàn là vu khống. Khi đảng DC đưa lên Thượng viện, bảo đảm hồ sơ luận tội sẽ bị Thượng viện quăng vào sọt rác.

 3. Đảng DC đang cố ôm cái phao luận tội để khỏi bị chết chìm do chiến dịch tát cạn đầm lầy của Thần bài TT Trump. Luận Tội là trò bẩn của đảng DC nhưng sẽ bị TT Trump Đưa đảng DC ra tòa tội tham nhũng. Đảng DC luận tội TT là muốn " lấy vú lấp miệng em" để TT Trump không có thời giờ để báo tội của đảng DC. Chờ xem TT Trump phản pháo, bọn chống TT Trump chuẩn Bị mủ cối.

 4. Sau khi luận tội TT Trump được minh bạch, Quí vị sẽ coi TT Trump sẽ khui những vụ tham nhũng của đảng DC, con gái của bà Pelosi, con trai ông cựu phó TT là hunter biden và bà Hilary ra trước công chúng. Sẽ coi những màn phản công của Lion Donald Trump.

 5. Ko the hieu do zung may huyen thuyen cai gi?
  May lam cong tac truyen thong ma nguyen tac can ban , dao duc nghe nghiep ve truyen thong may cung ko biet ha? lam truyen thong hay bao chi la phai trung lap ko thien vi va nhat la ko co quyen duoc phan xet. cai kieu truyen thong cua may la truyen thong tho ta. co khac gi cs.

 6. Trước giờ có thằng khùng nào nó chịu nó khùng đâu, bảo nó là khùng nó chửi cho "tắt bếp", cũng như ở đời ai chịu cha ăn cướp bao giờ !

 7. It’s a joke & all b.s. I bet 1 to 10 Trump is still the president and he’ll win 2020 again as long as the economy is good likes now. Be realistic, Americans are not stupid, fake news will not influence them anymore

 8. Chính – Phủ Đệ – Tam…phải trở về… (Xin mời theo Rosa Bùi , Thày Lâm-Minh-Sơn , Kim-Lan , Pha-Lê,
  Đây : lời thách đố : hùng hồn ghê ! Kim-Xuân , Triệu-Thị-Trinh , Ngọc-Nguyễn , Lệ-Hằng , Kim-Mai ,
  Gửi : Tên , Địa chỉ , số Điện thoại… Hoàng-Tôn , Đông-Tà..v…v…và Francis rất chi tiết , xin kính mời )
  Đến nước NA – UY : không có chê…
  Toàn Thắng ; " ÔNG " mời đến giáp mặt ! ( Ông : Võ-sĩ Solvang Francis )
  AI ! nói : Chính – Phủ bỏ " Bùa Mê " !
  Tài , Danh : chiến đấu với FRAN – CIS…
  Tổ – Quốc ; Hy – Sinh : dựng lại QUÊ ./.

 9. Đang nghe ĐD nói phân tích hay quá nhưng phải ngưng xem. 2020, ông Trump thắng là cái chắc rồi. All Vietnamese will vote for Trump because of Chinese invasion. Tôi chống đám đi dân lậu, ăn phúc lợi làm tiền mặt… tui vote for Trump (Dung Taylor gọi là ông Trấmp). 1 ngày nào đó tui ăn quéo phe, làm tiền mặt, tui chống Trấmp.

 10. Đỗ Dzũng thật là có tài thuyết phục! Dzũng có thể lái câu chuyện đúng thành sai. Tôi xin bái phục…! Nghe Dzũng đề cập về đảng Cộng Hòa swing voters và có lẽ Dzũng đã quên đề cập về đảng Dân chủ swing voters? Tôi đoán rằng có thể những người Dân Chủ tất cả là những người cấp tiến thích Xã Hội Chủ Nghĩa (Xếp Hàng Cả Ngày) để hưởng phúc lợi từ người đóng thuế nên không có swing voters.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *