Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 14/12/2019 | SETTV www.setchannel.tvTT Trump ‘tấn công’ ‘Person of the Year’ của Time

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 14/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

37 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 14/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

 1. Tên Đổ Dũng ăn cơm quốc gia mà thờ ma CS. TT Trump là người của Thiên Chúa, ai Bịa đặc hãm hại TT Trump sẽ bị Thiên Chúa phán xét. Cộng đồng người việt Chính Nghĩa khi nào nghe Thằng Đổ Dũng này bị Xe Đụng hay gia đình nó Bị Xe Cán thì nên thông báo cho Chiến hữu của TT Trump biết, cảm ơn !

 2. Ông Đổ Dũng này nên về VN đọc tin cho nhà Thổ XHCN rất hợp, với giọng cười Đểu và biện hộ không trung thực thì rất phù hợp với Gian trá CS.

 3. NUOC MY LA TREN HET
  DAN MY LA TREN HET
  TONG THONG DANG LAM CHO BAC MY NAY THINH VUONG
  DAM TAO LAO AN MAY, MUA QUAN BAN CHUC
  LOI DUNG KIEM CHAC ,DO THU CAN BA
  MINH CHI BIET, DONG TIEN BEN A CHAU DANG DUA VAO BAC MY
  NGUOI DAN CO CONG AN VIEC LAM ,THAT NGHIEP IT DI
  MINH CHI BIET VAY THOI
  DAM TAO LAO DAN CHU TOI NGAY KIEM CHUYEN ,
  CONG TAC VOI NGOAI BANG LAM CHO BAC MY SUY SUP

 4. nguoi Viet tai My,te ngua khi biet rang thoi su 247,SBTN,nguoi Viet tv,v.v..khong ai doc duoc tieng Anh?ho khong biet IG report,FISA,Memo la gi ca,nen khong the chuyen ngu qua Viet ngu,de dua tin cho nguoi Viet khong biet tieng Anh hieu,

 5. Đổ Củng.Anh nên tế nhị. Đừng nói theo cái đám thổ tả. Chán quá. Những gì Anh muốn
  Lên truyền thông phải suy nghĩ trước, có đáng nói theo đám hèn hạ đó không ?
  Phải nghiêm túc trước khán giả, đừng gì cục xương mà chạy theo xấu hổ quá !!

 6. Saigon entertainment
  Đổ Dũng cung cấp tín tức trung thực và đáng tin 👍🌷 👌👏👍
  👉Greta thunberg tuy trẻ mới 16 tuổi nhưng trình bày trước LHQ về chuyển đổi khí hậu.. các nhà lãnh đạo thế giới phải công nhận và nể phục..👍 Vì thể mới được Times magazine chọn là *,, Person of the year..! * Not Trump' of the year .. vì thế mà Trump' Tuyên bố
  những lời*ghen ghét và nhỏ nhặc ích kỷ..,hận thù
  Thật không xứng đáng là
  TT Hoa Kỳ.. 👉 Thể giới nhìn Trump's 👎 👎👎
  America down and down again 👈

 7. CÁC BẠN CẦN PHÂN BIỆT AI THỰC SỰ CÓ KHẢ NĂNG GIẢI CỨU QUÊ HƯƠNG VN VỚI AI KHÔNG KHẢ NĂNG –

  Thiết tưởng cần nhắc lại cho những ai còn chưa tin cpqgvnlt có chính danh tại Mỹ và LHQ, mà vẫn còn bị bọn mị dân "xỏ mủi" dẫn dắt theo họ. CÓ 5 ĐIỂM SAU MÀ KHÔNG MỘT TỔ CHỨC HAY HỘI ĐOÀN NÀO CÓ ĐƯỢC :

  1) NGAY ĐẦU DÒNG CÁC CÔNG HÀM "CHẠY" GIỮA MỸ/LHQ VÀ CHÍNH PHỦ LÂM THỜI LUÔN HIỆN DIỆN NHÓM CHỮ – PNGVN (CPQGVNLT).

  2) TẬP HỒ SƠ KIỆN TÀU CỘNG CỦA CPQGVNLT ĐÃ ĐƯỢC THỤ LÝ BỞI TÒA ÁN QUỐC TẾ [MỖI MỘT VỤ KIỆN ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC CẤP MÃ SỐ TƯƠNG ỨNG VỚI HỒ SƠ VỤ ĐÓ – TỔNG SỐ TIỀN KIỆN LÀ US $38 NGÀN TỶ)

  3) TRONG BUỔI DẠ TIỆC GALA (TIỆC MANG TÍNH XÃ HỘI) MỪNG LỄ ĐĂNG QUANG TỔNG THỐNG TRUMP, KHÔNG MỘT TỔ CHỨC CHỐNG CỘNG NÀO ĐƯỢC MỜI DỰ, NGOÀI TRỪ CPQGVNLT
  4) BẢN DOANH CỦA CPQGVNLT – TỤ NGHĨA ĐƯỜNG TẠI ADELANTO – ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC CÂU ĐIỆN MIỄN PHÍ (SUỐT CẢ HÀNG MẤY CHỤC NĂM NAY)

  5) CỰU BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG James N. Mattis ĐÃ GỞI ĐIỆN VĂN CHÚC MỪNG DỊP LỂ ĐĂNG QUANG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN

  CÁC BẠN, QÚY VỊ HÃY TỰ HỎI LÀM SAO GIẢI CỨU ĐƯỢC VN NẾU KHÔNG CÓ ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC CƯỜNG QUỐC CỦA THẾ GIỚI TỰ DO – NÓI KHÁC ĐI, BẤT CỨ AI HAY BẤT CỨ TỔ CHỨC NÀO MÀ HẠ UY TÍN CỦA CPQGVNLT – MẠ LỴ NGU NGỐC – THÌ NẾU KHÔNG VÌ GHANH TỴ NHỎ NHEN, THÌ VÌ LÝ DO GÌ ĐÂY? CÁC BẠN, QÚY VỊ ẮT ĐÃ BIẾT RỒI.

  HÃY NHÌN CÁI THỰC TẾ LỒ LỘ NÀY : ÔNG ĐMQ MÀ KHÔNG GIẢI PHÓNG ĐƯỢC QUÊ HƯƠNG CÁC BẠN, QÚY VỊ, RA KHỎI ÁCH CỦA BỘ BA ÁC BÁ – TÀU CỘNG, NAM CỘNG, BẮC CỘNG – THÌ HÃY ĐỪNG BÀN ĐẾN CHUYỆN AI KHÁC CÓ ĐỦ TÀI LẪN THỰC LỰC ĐỂ CÓ THỂ LÀM VIỆC NÀY.

  * Vì sao đoàn xe diển hành của ông Đào Minh Quân luôn được các mô-tô pô-lít hộ tống miễn phí? Chính vì chính quyền Mỹ muốn nhắn tới quốc dân vn trong lẫn ngoài nước là họ đang có một chính phủ lâm thời thực thụ, đã và đang được cưu mang bởi chính phủ Mỹ, cùng được cho phép lưu vong ngay trên đất này, chờ ngày trở về… DO ĐÓ MÀ SỰ TCDY LÀ TỐI CẦN THIẾT ĐỂ :

  – CPQGVNNLT TRỞ VỀ VN

  – VÀ ÔNG ĐMQ TIẾN ĐƯỢC VÀO BÀN HỘI NGHỊ MỞ RA TRỞ LẠI HIỆP ĐỊNH BA-LÊ 73 VÀ KẾ ĐÓ LÀ HIỆP ĐỊNG RƠ-NÊ-VA 54 (CẦN BIẾT LÀ BỌN NAM CỘNG CHỈ MUỐN HĐ 73 ĐƯỢC TÁI XÉT, VÌ CHÍNH QUA HĐ NÀY BỌN CHÚNG ĐÃ BỊ "HẤT CẲNG" KHỎI "ĐÀI" CHÍNH TRỊ BỞI BỌN BẮC CỘNG …[Để biết hơn về điều này, mời các bạn, cùng qúy vị xem qua cờ-lip " Thông Điệp Tổng Thống Đào Minh Quân Đến Quốc Dân Đồng Bào"]).

 8. Cái ông Đỗ Dzũng này bình luận rất Thiên Vị về phe đảng Dân Chủ, lúc nào nói cũng bênh vực cho đảng Dân Chủ và hạ thấp đảng Cộng Hoà như vậy là không công bằng. Phóng viên bình luận thì phải Trung Lập,Không nên đứng về phía bên nào hết như vậy mới có sự Công Bằng…

 9. Thằng DUNG đọc tin này có vẻ hí hửng đắc ý quá ha.
  Một lũ dốt chống Trump, tụi bay phải biết là con nhỏ này do tụi chính trị gia thiên tả(dân chủ) dựng lên để làm lợi cho tụi nó. Trong đám này có vợ chồng OBUMMER !!!!

 10. Người nào dù tuổi chỉ đáng cháu nội cháu ngoại của ông già lẩm cẩm ( chủ ủn đặt tên cho Trump ) thì lão già nua lẩm cẩm này cũng chửi lộn tay đôi, chưa đến giai đoạn đánh nhau, đánh nhau chưa chắc ai thắng vì Trump gìà chậm chạp xoay sở khó, cô bé nếu biết thế võ hiểm thì chỉ cần bóp nhẹ chỗ bí hiểm là 2 hòn thọt lên cổ nghẹt thở, nằm thẳng cẳng mắt trợn trắng.

 11. Mot ong gia 75 tuoi ma di an thua du voi con chau minh trump mot tong thong my ben hoan ngan tan ko xung dan lam tong thong my thieu tu cach thieu van minh lich su cua mot tong thong my

 12. Trump robbed and lived on Obama's work on the US Economy in the last three years. Trump has done nothing good for the current good economy so far, but actually, he slows down the economy a lot if we look at the momentum of growth of the economy since Obama has taken over the US Economy in 2009 until now, the ending of 2019. Trump has double the US Fiscal Year Debt, and the US National Debt has gone through the roof. Americans have to pay much more for food, gasoline, and clothing. The gap between the poor and the rich gets wider than ever before. More and more homeless live on the street than ever before. Trump created friction between the US and our allies and offended them, which would surely weaken the US National Security. Trump invited Russia, China, and Ukraine to attack the US Election. Trump is quickly and surely breaking down the US from inside. Very soon, Trump will become a LE CHIEU THONG in America's history books-forever. The historians, they will not be like Trump's base (cuongtrump); they will speak the truth about the treasonous traitor Trump, and in detail, they will describe how Trump has betrayed the US with support from his base (cuongtrump). (I am not a leftist).

 13. Đỗ Dzũng đọc tin tức và bình luận chỉ có 1 phần là sự thật.. không lẽ Đỗ Dzũng không nhận ra ông Trump chỉ trích cô bé 16 tuổi này là chỉ để vạch mặt những thế lực “Ma Quỷ” đứng sau lưng lợi dụng cô nhỏ này để mưu đồ chính trị riêng tư hay sao? 1 cô nhỏ 16 tuổi có thể là thần đồng về phương diện học hành vvv! nhưng vẫn là đứa con nít ranh mà đi vòng quanh thế giới để “hoạt động chính trị,môi trường” mà độc lập kg có thế lực nào đứng sau chống lưng thì CHỈ CÓ NẰM MƠ!!!! coi chừng… anh Đỗ Dzũng tự làm mất đi lòng ái mộ của nhiều khán thính giả đã dành cho anh xưa nay!!!

 14. Tôi thấy cô ta đang gióng lên lời cảnh báo khí hậu toàn cầu đang nóng dần và nguy hiễm lắm rồi , khắp nơi đầy giẫy thãm hoạ từ thiên tai , có ai nghĩ đến nếu kinh tế các nc đều tăng trưởng nhưng khg có đc cuộc sống bình an trong bão tố nóng cháy nc biển dâng cao tàn phá từng ngày…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *