THỜI SỰ 19H 31.07.2011 CLIP 1/2Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị những thông tin các địa phương khắc phục thiệt hại sau bão
Tính đến 15h chiều nay, thành phố Hải Phòng không xảy ra thiệt hại về người do bão số 3. Tuy nhiên, nhiều đoạn đê kè biển tại huyện Cát Hải và quận Đồ Sơn đã bị hư hỏng nặng do bão.
Tuyến đê Vinh đang bị đe dọa nghiêm trọng do đã có những sạt lở do mưa bão gây ra. Đây là tuyến đê rất quan trọng trong việc bảo vệ dân sinh, kinh tế xã hội cho thành phố Vinh và các huyện phụ cận. Hiện nay, Chi cục đê điều tỉnh chỉ đạo lực lượng quản lý đê hàn khẩu ngay những điểm sạt lở.
Trong thời kỳ kháng chống Mỹ cứu nước, Vĩnh Linh — Quảng Trị được mệnh danh là vùng đất thép. Đặc biệt nơi đây còn có một địa danh đã đi vào huyền thoại. Đó là địa đạo Vịnh Mốc. Ngày nay, nơi đây không chỉ là điểm thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước mà còn là một nơi giáo dục truyền thống lịch sử anh hùng của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ thanh niên. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình Thông tấn tại địa danh lịch sử này.
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn cả nước đã liên tục xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản liên quan đến xe khách. Trong số đó, chiếm tỉ lệ cao là tai nạn do xe khách tư nhân gây ra. từ ý thức của lái xe cho đến những bất cập
trong quản lý vận tải hiện nay đang đặt ra nhiều vấn đề đáng báo động.
Ít nhất 6 cảnh sát Ápganixtan đã thiệt mạng trong trong một vụ đánh bom xe xảy ra sáng nay tại tỉnh Helmand, miền Nam nước này. Vụ đánh bom càng làm gia tăng mối lo ngại về tình hình an ninh tại quốc gia Nam Á này trong bối cảnh quân đội nước ngoài đang từng bước chuẩn bị cho quá trình chuyển giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho các lực lượng Ápganixtan trước cuối năm 2014.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) thừa nhận lực lượng này đã ném bom ba trạm phát sóng vệ tinh tại thủ đô Tripôli của Libi. Tuy nhiên, sau đợt không kích của NATO, đài truyền hình Libi vẫn phát sóng và lên án vụ tấn công nhằm vào giới báo chí.
Hôm nay, Iran đã mở phiên xét xử mới trong khuôn khổ phiên tòa xử ba công dân Mỹ với cáo buộc hoạt động gián điệp tại Iran. Họ gồm hai nam và một nữ, bị bắt tại khu vực biên giới Iran giáp với Irắc cách đây hai năm.
Tại Ấn Độ, trường hợp của cặp song sinh dính liền nhau Saba và Phara đang gây sự chú ý của công chúng. Việc phẫu thuật để tách rời được xem là vô cùng khó khăn vì các em dính nhau ở hộp sọ, cơ may sống sót sau phẫu thuật gần như không có. Nhưng để họ sống tự nhiên cũng không đơn giản vì tình trạng sức khỏe của cặp song sinh này đang ngày một xấu đi.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *