Thi đấu bóng bàn | Trận chung kết nội dung đơn nam tiểu học | PGD Ý Yên & PGD Hải Hậu -Nam Định 2019Hội khỏe Phù Đổng ngành giáo dục tỉnh Nam Định, nơi ươm mầm những tài năng thể thao (Bóng bàn luôn là điểm mạnh của phòng giáo dục Nam Định, Ý Yên, Hải Hậu, …) khán giả đã được chứng kiến tài năng của các tuyển thủ nhí. Mời mọi người xem lại những pha đánh bóng ngoạn mục của các em nhé.

Kênh KHOI MINH TV CHANNEL (Trần Hồng Đăng) là kênh chia sẻ kiến thức trong cuộc sống và là nơi mọi người có những giờ phút vui tươi, sảng khoái với những clip vui nhộn, giải trí lành mạnh và cũng là nơi cùng học tập những phương pháp nuôi dạy trẻ, hướng cho trẻ em có một sân chơi bổ ích và lý thú.
*** Supscribe :
*** #chungketmonbongbannamtieuhoc#tranhongdang#BinBonKitchen

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

16 thoughts on “Thi đấu bóng bàn | Trận chung kết nội dung đơn nam tiểu học | PGD Ý Yên & PGD Hải Hậu -Nam Định 2019

  1. Người lớn nên cổ vũ đều cho cả 2 bên thì đúng đắn hơn, đây là môi trường học đường và các em còn nhỏ, nên cho các em thấy sự ủng hộ đều và tinh thần fair play thì mới đúng

  2. Tội nghiệp cháu bé áo vàng. Đánh vậy cháu thua là đúng rồi nhưng ko nên buồn quá, chỉ buồn chút thôi. Chắc chắn bạn áo đỏ sau này sẽ thua cháu.

  3. Các e còn nhỏ, tiên học lễ, hậu học văn. Trước khi học bất cứ cứ thứ gì các thầy cô nên xem trọng tính lễ phép và sự trung thực của các e. Thể thao là rèn luyện sức khoẻ và giao lưu để học hỏi. Vậy mà bé tý đã biết chơi ăn gian rồi, mà còn ăn gian bền vững cả trận. K hiểu ông trọng tài và những người biết về bóng bàn ở đó có suy nghĩ gì? Hay còn dạy các em cách ăn gian ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *