TẬP 3 FITNESS THAY ĐỔI HÌNH THỂ – VTV3 2019. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHI TẬP LUYỆN. CÁCH TÍNH LƯỢNG CALO.TẬP 3 – CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHI TẬP LUYỆN
Trong tập này, HLV Hằng Lê sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức rất đơn giản nhưng cực kỳ bổ ích về nguyên tắc ăn uống, tính toán lượng calo và thành phần dinh dưỡng khi tập luyện.
Chương trình Fitness Thay đổi hình thể – Show truyền hình nhiều tập được phát sóng trên chuyên mục Nhịp đập 360 độ thể thao – VTV3. GymHaus Boutique Fitness rất vinh dự được VTV3 tin tưởng lựa chọn là đối tác chuyên môn của chương trình.
Mỗi 2 tháng, Fitness thay đổi hình thể sẽ ghi lại quá trình tập luyện, thay đổi hình thể và lối sống của một nhân vật đời thường: doanh nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng… Họ đều có điểm chung là quyết tâm thay đổi, cải thiện sức khoẻ, hình thể và cuộc sống của mình.
Nhân vật đầu tiên, Hoàng Phương – một nữ doanh nhân trẻ hiện đại, xinh đẹp nhưng gặp vấn đề về cân nặng và sức khoẻ ngày một giảm sút do áp lực công việc và lối sống quá bận rộn, căng thẳng. Phương đã quyết tâm cùng HLV Hằng Lê – founder của GymHaus tập luyện và thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống trong 8 tuần.
Điểm khác biệt của Show Fitness Thay đổi hình thể lần này, là các nhân vật đều trải nghiệm thực tế hành trình tập luyện, thay đổi. Đồng thời, HLV Hằng Lê cũng sẽ đưa đến bạn những kiến thức và phương pháp tập luyện, ăn uống chuẩn khoa học, để bạn có thể tự định hướng cho mình một lộ trình thay đổi, tập luyện đúng đắn, hiệu quả, tránh bị nhiễu trong vô vàn luồng thông tin trên internet ngày nay.
Hãy cùng xem Hằng Lê và nhân vật trải nghiệm Hoàng Phương có đạt được mục đích đề ra không, và biết đâu bạn sẽ tìm thấy những điểm chung để ứng dụng cho mình có một cơ thể khoẻ đẹp, năng lượng hơn nhé.
Đón xem mỗi thứ 2,4,6 vào 6h sáng hàng tuần trên Nhip đập 360 độ thể thao của VTV3. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh youtube của GymHaus tại

FOLLOW US ON
📌Facebook:
📌Instagram: @GymHausvn
📌Hotline: 0896655096
📌 Website: GymHausvietnam.com
📌 Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#fitnesstransformation #gymhaustransformation #fitnessthaydoihinhthe #boutiquefitness #gymhaus

Kênh Youtube về Fitness với các video về bài tập và kiến thức fitness cực kỳ bổ ích, vui vẻ và CHUẨN KHOA HỌC đầu tiên tại Việt Nam. Subscribe kênh Youtube của GymHaus tại đây để có thêm cảm hứng, thông tin và kiến thức tập luyện cùng chúng tôi.
ĐẶT HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP với các HLV chuyên nghiệp của GymHaus tại

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *