Sử dụng máy ảnh Nikon D7100 – Chế độ lấy nét AFC và AFS



Chia sẻ cách sử dụng máy ảnh Nikon D7100 về chế độ lấy nét AFC và AFS chi tiết trong Menu Autofocus, khi hiểu được các chế độ lấy nét của máy Nikon D7100 bạn sẽ làm chủ máy tốt hơn và dễ dàng chụp được những bức ảnh sắc nét.

✡ Website: www.kieutruongphoto.com
✡ Facebook:
✡ Group:
✡ Pages:
✡ Email: [email protected]

Music:

Groove Grove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

34 thoughts on “Sử dụng máy ảnh Nikon D7100 – Chế độ lấy nét AFC và AFS

 1. quá hữu ích anh, anh ơi có bài hd quay phim = nikon D7100 ko anh? em thử quay phim khi chưa xem bài này của anh, chủ thể di chuyển là khác tiêu cự là mất nét liền mà em ko biết cách lấy nét lại @@ chắc do em đang để AFS @@

 2. Chào a KIỀU TRƯƠNG. E đã chọn được body Nikon d7100. Anh cho em hỏi em chụp ảnh tiệc cưới thì chọn ống kính nào của Nikon. Tamron Hay sigma cũng được. Mà hình ra sắc nét và màu đẹp ạ. Mong anh chia sẻ. Cảm ơn anh rất nhiều.

 3. A cho e hỏi cài đặt như nào để phần đo sáng và phần điểm lấy nét hiển thị trên màn hình chính của máy mà ko cần ngắm qua kính ngắm để điều chỉnh điểm lấy nét qua lại ạ. E cảm ơn a

 4. Em chụp em bé chuyển động. Lấy nét liên tục. Tốc 1/500. khẩu 2.2.ống kính 85g f1.8. Chụp liên tục và đa số bị out nét. Nhờ anh hỗ trợ giúp.

 5. anh ơi cho em hỏi, e dùng d600, e bật đèn trợ sáng trong menu rồi, nhưng khi chụp thì đèn chỉ sáng khi để chế độ U1, U2. có phải máy e lỗi k ạ?

 6. Cảm ơn anh rất nhiều,nhờ video này e đã hiểu thêm được về lấy nét trên con nikon của em.
  Anh cho e hỏi sao 39 điểm lấy nét trên máy d610 của e nó chỉ cho chọn điểm lấy nét trong 1 khu vực có vòng bao ở trung tâm còn ở rìa ngoài lại không được ạ ?
  Cảm ơn anh nhiều !

 7. D7200 của tôi sao ko thấy những điểm lấy nét hiển thị trên màn hình chính? Bạn có thể chỉ làm sao để những điểm lấy nét đc hiển thị trên màn hình chính? Thanks Bạn!

 8. bạn cho mình hỏi khi chuyển qua màn hình liveview tại sao tốc độ chụp lại chậm đi vậy , cần phải setup lại như thế nào cho trở lại bình thường. bạn giúp minh nhé , minh sử dụng NIKON

 9. e lấy nét 39 điểm, nhưng mà nhìn vô trong ống kính nó chỉ có 1 điểm hiện lên để di chuyển, vậy khi chụp chân dung thì mình phải di chuyển điểm đó vào mắt ng mẫu hả a.

 10. chào bạn mình mới sử dụng máy ảnh nikon D300s nhưng chưa biết vào đâu để chon chế độ AFS và AFC hay nút nào trên thân máy, rất mong được sự chỉ dẫn cảu bạn thanks.

 11. Cho mình hỏi, mình xài 7200, khi lấy nét thì nghe tiếng bíp, nhưng sao bây giờ mình lấy nét lại không nghe được nửa, trong cài đặt thì vẫn có, cám ơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *