Sống tối giản: Xu hướng sống tại những quốc gia giàu cóSống tối giản: Xu hướng sống tại những quốc gia giàu có
Tham gia Group THND để cập nhật tin mới:
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #Tintuc24h Việt Nam – Quốc Tế nóng bỏng nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí:
Cập Nhật Tin WORLD CUP 2018 Mới Nhất:
Xem Top Tin Nóng tại đây:
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân:

1. Bản #tinthoisu —
2. Tin Dự báo thời tiết —
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc —
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết —
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu —
6. Phim VN Cũ mà Hay —
7. Sức Khỏe Cuộc Sống —

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

24 thoughts on “Sống tối giản: Xu hướng sống tại những quốc gia giàu có

 1. Mình cũng muốn sống tối giản do đơn giản là k có quá nhiều tiền, và cũng làm biếng dọn dẹp. K phải bận tâm nhiều thứ, để tiền thời gian rỗi đi du lịch khám phá😄

 2. Tôi thấy người việt rất lãng phí, đi đâu thấy cái gì mới, cái gì lạ cũng mua, ai cho cái gì cũng lấy, cứ thấy đẹp mắt, thấy rẻ là mua liền như giày dép, quần áo, đồ dùng vv, về chẳng dùng đến xếp đầy nhà đầy tủ, thậm chí có thứ chỉ dùng vài lần, sau đó bỏ xó đến khi hỏng, thật lãng phí, lại chật nhà !

 3. Tôi cũng theo chủ nghĩa tối giản và chủ nghĩa xê dịch
  Lâu lâu lại dọn nhà cho hoặc vứt bỏ đi những thứ k cần thiết
  Đồ gỗ thì mua những đồ mau hỏng càng nhanh đc đổi xài đồ mới
  Thỉnh thoảng bế tắc lại kê lại đồ trong phòng sang một kiểu khác cảm giác lạ hơn vui hơn thích hơn

 4. Muốn không đơn giản cũng không được, có tiền đâu mà mua, nước giàu thì muốn đơn giản cũng k sao, vì xã hội quá tốt, còn nước nghèo đa số người có tài sản đâu mà k sống đơn giản, mặc dù họ k muốn chúc nào.

 5. Con người khi phát triển đến một mức nào đó thì con người lại càng cảm thấy mình ngu… đến cuối cùng loài người có thể tự mình từ bỏ hết mọi thứ được hay không? Hay vẫn cứ mãi ngu si chấp vào những thứ vô nghĩa.

 6. Mình có người bạn nhật hỏi họ về cách sống tối giãn của người nhật. ông cười và nói thực ra đó là trào lưu do báo chí nói thế thôi nếu tôi có tiền tôi củng mua nhiều tiện nghi , sống tối giãn là do tiết kiện tiền. vì xét về mặt kinh tế học thì nếu ko tiêu dùng thì sản xuất hàng ra ai mua mà kho ai mua thì sẽ thất nghiệp nhiều nhà nước lấy gì thu thuế và kinh tế không phát triển .

 7. ở thành phố đương nhiên phải tối giản rồi. ở nông thôn hoặc ngoại thành thì vô tư đi, không bao giờ phải lo vứt thứ này hay thứ nọ, lúc nào cần đều có cái mà dùng 😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *