SỐ MỆNH CON NGƯỜI QUA CÁC ĐỒ HÌNH Hung Cát -Xung Hợp-tư vi- phong ThuySỐ MỆNH CON NGƯỜI QUA CÁC ĐỒ HÌNH
CÁCH XÁC LẬP HUNG CÁT – HỢP XUNG
cách tính tử vi phong thủy
– Các bạn nhớ Live & Đăng ký kênh Của mình tại đây nhé :

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

26 thoughts on “SỐ MỆNH CON NGƯỜI QUA CÁC ĐỒ HÌNH Hung Cát -Xung Hợp-tư vi- phong Thuy

 1. A ơi em sinh 1985 ất sửu nhưng tính con số hợp với mình thì lại số 9. Thì không đúng a à. Em 34 cọng 1 bằng 35, 35 trừ 8 bằng 27, 2 cọng 7 bằng 9. Số hợp thì sô9 nhưng tra vào bát quáy thì không hợp là sao a

 2. Lại gặp CHA NÀY,,,, CLIP NAO CŨNG SAI,,, THÁNG 6 LÀ THỔ VƯƠNG,, CẤN KHÔN…. 4/5 MỚI HÓA,,, HỌC KO NOI KO TRỐN NÓI THÁNG 6 HOẢ VƯƠNG,,,, NÊN NHỚ THÁNG 3/6/9/12,, LÀ THỔ NHE,,, CẤN.KHÔN

 3. Thưa Thầy !
  Vô đầu Clip Thầy dạy mùa Hạ Hỏa vượng vào tháng 05, tháng 06 thì Thầy triết lý Âm Dương của Thầy chưa chuẩn ! Mùa Hạ Hỏa sinh ở Tỵ, vượng nơi Ngọ và suy từ Mùi. Gặp Mùi là Hỏa bắt đầu suy mà Thầy giảng Mùi Hỏa vượng thì tôi e rằng chưa chuẩn.
  Về Tứ hình ( hành ) xung thì cách gọi này chưa chuẩn vì Xung và Hình khác nhau.
  Xung thì có Lục xung là ( 01 ) Tý – Ngọ, ( 02 ) Mão ( Mẹo ) – Dậu, ( 03 ) Thìn – Tuất, ( 04 ) Sửu – Mùi, ( 05 ) Dần – Thân, ( 06 ) Tỵ – Hợi. Vì có 06 cặp xung nên ta gọi là Lục xung.
  Hình thì có Tương hình gồm Tý hình Mão ( và ngược lại ) gọi là hình phạt do vô lể; Dần hình Tỵ, Tỵ hình Thân, Thân hình Tỵ là hình phạt do vong ơn ; Tuất hình Sửu, Sửu hình Mùi, Mùi hình Tuất là hình phạt do đặc quyền đặc thế; còn Thìn – Ngọ – Dậu – Hợi là tự hình. Tôi nghĩ rằng những điều này còn xa lạ với những ai chưa học và hiểu về Mệnh lý.
  Về đại xung và tiểu xung ( theo lời Thầy ) cặp Tý – Dậu, Ngọ – Mão tiểu xung là chưa đúng và chưa đủ. Thưa Thầy và các bạn, đại xung ( chứ không phải sung ) đâu phải chỉ là khắc khẩu và không có khái niệm tiểu xung. Xin thưa, Tý – Ngọ tương xung là đối xung; lực xung của nó rất là kịch liệt vì Quý Thủy trong Tý khắc Đinh Hỏa trong Ngọ vì thế Tý – Ngọ vừa có xung vừa có khắc. Còn Mão – Dậu tương xung thì Dậu Kim xung khắc Mão Mộc, còn Mão chỉ xung Dậu chứ không có khắc. Dậu Kim sinh cho Tý Thủy, Ngọ – Mão thì Mão Mộc sinh cho Ngọ Hỏa thì làm sao mà xung dù Đại hay Tiểu ? Vì thế học thuyết Âm Dương Ngũ hành thông suốt thì khái niệm Tứ hành xung là không chuẩn mà chỉ có Lục xung mà thôi , Thầy ạ ! Chưa kể có người chưa hiểu thế nào là xung cách ngôi, xung cạnh nhau, xung thuận, xung ngược.
  Về Ngũ hành Thầy giảng Hỏa khắc Kim đó là tương khắc thì nhiều người biết nhưng cái biết đó chỉ là một chiều. Thưa Thầy Thầy không nhắc về học thuyết phản khắc, đó là Kim sợ Hỏa khắc nhưng không có Hỏa thì Kim không thể trở thành vật có ích ! Đây là chiều còn lại mà nhiều Thầy quên !
  Về tuổi để cưới mà Thầy giảng thì tôi không dám lạm bàn vì đây là ý Thầy.
  Về Tam hợp mà Thầy giảng thì bộ thứ nhất Thầy giảng Thân – Tý – Thìn là Tam hợp Mộc thì sai rồi, sai trầm trọng ! Đây là Tam hợp Thủy cục nhưng không phải có Thân – Tý – Thìn là sẽ hợp ( hạp ) vì hợp phải hóa mà muốn hóa thì phải có Thiên can là Thủy dẫn xuất mới hợp hóa thành Thủy cục được; nếu không thì bản khí sẽ giữ nguyên không hóa thành Thủy cục.
  Về vấn đề Giáp – Ất Thầy bảo là phá nhau theo học thuyết của Thầy là Lưỡng Mộc Mộc chiết thì chưa chuẩn. Câu Lưỡng Mộc thành Lâm sao Thầy không nhắc đến ?
  Tôi nghe Thầy giảng đến đây tôi dừng lại vì nghe rất nhiều điều chưa chuẩn hoạc sai quá nhiều, e rằng những người chưa hiểu về Mệnh lý học sẽ bị ảnh hưởng những điều sai nên tôi phải viết bài này. Mong Thầy và những bậc cao minh chỉ giáo thêm. Trân trọng !

 4. Theo em được biết Nam sinh năm 1988: Ta lấy 1 + 9 + 8 + 8 = 26 : 9 = 2 dư 8
  => Lấy số 8 tra vào bảng cung mệnh Nam thì ra cung Chấn. Vậy thầy xem tuổi 1988 lại là Đoài thì em vẫn chưa hiểu cách tính này của thầy, thầy có thể giải thích cho em được không? Em xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *