Shark Vương Vẫn Mạnh Tay Đầu Tư Trên Sóng Truyền Hình Trong Khi… | SHARK TANK VIỆT NAMShark Vương Vẫn Mạnh Tay Đầu Tư Trên Sóng Truyền Hình Trong Khi… | SHARK TANK VIỆT NAM.
✦ Subscribe ủng hộ:
✦ Fanpage:
—-
Shark Vương Vẫn Mạnh Tay Đầu Tư Trên Sóng Truyền Hình Trong Khi… | SHARK TANK VIỆT NAM.

SAM Holdings – cá mập tiềm lực mạnh nhất trong chương trình Shark Tank nhưng có kết quả kinh doanh khá “nghèo nàn”.

Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ là một chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp, với mục đích kết nối giới đầu tư mạo hiểm (Shark) với những công ty khởi nghiệp (startup). Các startup sẽ đến từ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Chương trình Shark Tank Việt Nam có 4 nhà đầu tư chính là những doanh nhân thành đạt, đứng đầu những doanh nghiệp lớn, nhiều kinh nghiệm thành công trên thương trường.
Nguồn từ cafebiz:
—-
✪ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

38 thoughts on “Shark Vương Vẫn Mạnh Tay Đầu Tư Trên Sóng Truyền Hình Trong Khi… | SHARK TANK VIỆT NAM

  1. m nghĩ số tiền mày có với shark thấm vào đâu ?? ngồi nhà dùng suy nghĩ rẻ rách của m mà đi ns này nói nọ tập đoàn lớn ??. Nhảm vl, phí h coi cái này vc

  2. Một người k hiểu gì mà lại làm video đăng lung tung. Một tập đoàn hàng nghìn nhân lực, chứ k phải Công ty Một Thành Viên. Tập đoàn có thua lỗ thì k có nghĩ người đứng đầu nghèo đi hay phải bỏ tiền túi ra trả nợ.
    Đầu óc kiểu này chắc cũng chỉ ngồi máy tính kiếm dăm ba đồng chứ làm cơm cháo gì.

  3. Xem tới xem lui chả có cái quái gì liên quan đến việc sam đầu tư trên shark tank cả. Còn chuyện sam lên sàn chứng khoáng có được 2nghin tỷ nói tới nói lui 2 lân. Video vớ vẫn chả ra cái gì. Lần sau đừng đăng nữa. Lam phí thời gian

  4. d m cái đầu bọn nó có cái tầm nhìn xa hơn người có thể công ty làm ăn thua lỗ liên tục 10 năm nhưng nó vẫn kiểm soát xoay sở được để tồn tại đến năm thứ 11 nó mới thu vốn và bắt đầu sinh lãi thì sao

  5. Những con số chỉ là đi con người làm nó chẳng nói lên điều gì ngay cả các shark cũng đã nói. Phải biết là người ta có tiền mới dám vùng tiền. Nếu ko họ phá sản lâu rồi

  6. làm cái video vớ vẩn trong giới kinh doanh mới biết được lỗ hay lãi nhé còn cen group ở miền bắc này thuộc top 3 về bất động sản đấy , còn tính cả nước cũng top 10 đấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *