Reviews truyện tới Đây Nào bác sỹ Của Anh

reviews truyện tới Đây Nào bác sỹ Của Anh

bác sĩ Trình đã nhì mươi chín tuổi rồi những cuộc tình đã qua thật sự khiến cô cảm nhận thấy không còn hứng thú. Tô thương nhân chạm mặt cô ở bệnh viện nhỏ tim không còn nguyên lành để vô tư yêu thương. Nhị người chạm chán nhau như thế, lại tự nhiên và thoải mái chung đụng với nhau

share truyện tới đây nào bác sỹ của anh

Tác giả: Như Thi Vấn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đến đây nào bác sỹ của anh

“Phù!” Trình Vũ Phi thổi tắt ngọn nến cắm trên bánh sinh nhật, không nén được tiếng thở dài. Vậy là đã tròn nhị mươi chín tuổi. Mới nhị năm trước kìa thôi cô không thể mường tượng việc mình sẽ trở thành gái “ế” tới chiếc tuổi “già nua” nhì mươi chín này. Quanh đó các bước ổn định tới phát chán ra, bản thân Trong khi chẳng sở hữu thiết bị gì.

“…Ú…” lũ “yêu nữ” ở bên cạnh reo hò không ngớt Trình Vũ Phi trừng mắt nhìn các cô bạn gái quý hóa của bản thân bằng đôi mắt ướt. Ngoài Điền Thiêm thuê tầm thường nhà và cô, còn lại đều là game thủ học, đồng nghiệp của cô. Bọn họ đều đã lập mái ấm gia đình. Các đứa bạn quý hóa đấy sau thời điểm lấy ck chẳng còn được như xưa, chẳng còn chiếc cảnh chỉ cần 1 cuộc mobi là team mưa team gió đến. Người nào cũng bắt đầu đùn đẩy thoái thác. Thường chỉ khi ck buổi tối bận ăn nhậu tiếp khách, các chị em ko chịu nổi cảnh vò võ 1 mình new vời đc các chị em ấy tới.

“Chị Phi Phi, vừa nãy chị ước gì thế? Mang phải là mong muốn câu đc 1 ông chồng rùa tiến thưởng không?” Điền Thiêm cười hi hi nhìn Trình Vũ Phi, ánh nhìn mơ mòng, gương mặt đầy hồi hộp.

“Ấy ấy! Ko nên anh xã rùa vàng! Ít nhiều chàng trong số đó là gay Phi Phi muốn 1 chàng vạm vỡ cơ! Loại khí công thâm hậu bên trên giường ấy!” Bàng Hồng lớn giọng tru tréo.

những “yêu nữ” ngưng vài giây rồi lại ré lên. Trình Vũ Phi với chút ngượng ngùng nhìn Bàng Hồng, “Đừng mang nhưng mà vấy bẩn bông hoa của giang sơn, Hoàng bà bà ạ! Điền Thiêm vẫn còn đó là 1 tiểu cô nương đây!”

Bệnh viện cũng chính là chốn giang hồ đặc biệt, ở đó có 1 số luật giang đại dương cực kỳ kỳ cục, trong số ấy có 1 điều là: Khoa ngoại mang trai thanh, khoa nội có gái lịch, còn khoa phụ sản toàn là lũ nam nữ thô bỉ.

Bàng Hồng chính là điển hình cho các nữ bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ ấy, giọng đề cập oang oác, bước chân phăm phăm, mở mồm là toàn chuyện khuất tất, tiếng nói sặc mùi phim cấp ba, đông người new khuyến mãi ngay cho biệt danh Hoàng bà bà. Dĩ nhiên chỉ có những chị em trong Group của Trình Vũ Phi mới gọi như vậy. Nhưng Hoàng bà bà lại lây đc 1 ông xã vô cùng đẹp trai nho nhã, học rộng hiểu đa dạng.

bởi nên Trình Vũ Phi thở dài nói vói Hoàng bà bà, “Thật không tài nào hiểu nổi ông chồng cậu sao lại giống như chịu đc cậu cơ chứ!”

Hoàng bà bà không phải bận lòng, nhe răng cười, “Tri nhân tri diện bất tri tâm! Phi Phi, cô chưa chắc chắn đây thôi, tôi là 1 trong trái chuối, còn anh ấy lại là quả trứng gà’”

Trình Vũ Phi thiếu hiểu biết nhiều, tuy nhiên với quý phái ngôn ngữ “kinh thiên địa, động quỷ thần” của Bàng Hổng nãy giờ, cô ngay tức khắc mang liên quan ko mấy sạch sẽ đến trang bị đầy u tối là một trong trái chuối cùng nhị quả trứng. Tuy vậy tiếp ấy Bàng Hồng lại đề cập rất trong sáng: “Trái chuối ấy nhưng, vỏ quà ruột trắng, tâm hồn tớ vẫn vô cùng trong sáng; còn trứng chơi tệ đó à, ngoài trong trắng vàng, ngoài mặt thì đạo giả mạo lắm thật ra bên trong đầy 1 bụng cặn bã…”

Trình Vũ Phi thộn mặt ra. Nhưng mà dù sao đi nữa, tình yêu của nhị người họ ai cũng biết, thật khiến người ta hâm mộ. Trình Vũ Phi ko đôi co nữa, chỉ thấy mừng cho cô bạn thân.

Còn nam doctor khoa phụ sản thô bỉ thế nào, Trình Vũ Phi chỉ chắc là lấy mấy vị trưởng khoa phụ sản trong bệnh viện mình ra làm cho ví dụ. Bác sĩ trưởng khoa nghe đâu đã từng sở hữu quan hệ tình yêu với cả những nữ bác sỹ bất kể tuổi tác của khoa phụ sản. Thỏ chỉ ăn cỏ vòng vèo tổ của bản thân mình nhưng, yêu từng người từng người 1, không chút phung phí time and tài nguyên. Kế tiếp chàng ta sang bên kia đại dương kiếm tìm hư danh, mấy năm sau trở về bệnh viện liên tiếp gặm cỏ vòng quanh tổ, nhanh như điện xẹt chỉ trong vòng một tháng kết hôn với cùng 1 nữ doctor new về khoa trẻ đẹp, dễ thương. Thế là cô người thương chung cuộc trước lúc xuất ngoại của anh ta bị trúng đòn, ngay tức khắc xin ngủ dài – hạn.

tăm tiếng của loài người này đối với lũ Trình Vũ Phi như sét đánh ngang tai. Năm đấy, khi anh ta từ Mỹ quay lại, Trình Vũ Phi vẫn đang học cao học,.

Bàng Hồng lôi cô đến để tận mắt xem người con trai cường tráng này. Hai người trả vờ đọc bảng tuyên truyền sức đề kháng dán bên trên tường bên cạnh hành lang, thực chất là đang chờ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vị thánh tình yêu cấpcao ấy. Đọc đi đọc lại tới bảy tám lượt chứng u xơ tử cung, kinh nguyệt không đều bên trên bảng tuyên truyền thì nhân loại ấy new từ phòng bệnh bước ra. Mà kết quả làm cho Trình Vũ Phi rất chi là thất vọng. 1 Người đàn ông với vẻ ngoài vô cùng thông thường, không có một chút lôi cuốn. Vậy mà nhiều năm nay Trình Vũ Phi cứ băn khoăn lo lắng thay cho anh ta, chưa biết anh ta xử lý thế nào khi đối diện với cùng một tá các cô bồ trước kia trong khoa của mình.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

1 vị trưởng khoa nữa là người chơi học tiến sĩ của Mục Thuần. Nghe đề cập khi học tiến sĩ, anh ta từng dẫn 1 cô nàng trẻ về nghỉ ngơi qua đêm, buổi tối tiếng thở gấp gáp, tiếng rên rỉ đầy khoái cảm làm cả dãy nhà tấn sĩ cũng run rẩy theo. Không ai biết đêm đó có bao nhiêu tiến sĩ ngừng áo ngồi dậy, bứt rứt ko yên ổn, ngước đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu nhớ cố hương, chỉ biết sau đêm ấy mấy ngày, dãy nhà tiên sĩ dậy lên làn sóng khăn gói về quê thăm người thân.

Còn một vị trưởng khoa nữa… Chuyện riêng tây của người ta, thôi không nói nữa. Tuy nhiên Bàng Hồng đã bình chọn ba vị “sừng sỏ” của khoa phụ sản như thế này: một vị thánh đa tình, 1 kẻ cuồng say đắm dung nhan dục, & một tên đồng tính.

* * *

Sáng hôm sau Trình Vũ Phi và Điền Thiêm di khiến cho. Đã bắt đẩu vào mùa đông, cơn gió lạnh thổi qua khiến các chiếc lá xanh dài của cây long não rung lên xạc xào. Điền Thiêm kéo kéo chiêc nón lưỡi trai tinh nghịch dễ thương và đáng yêu trên đầu, liên tiếp chủ đề hôm qua: “Chị Phi Phi, một năm mới lại đang tới rồi, năm mới không gian bắt đầu. Chúng ta cố định nên tra cứu cho ra anh xã rùa vàng đây!” Điền Thiêm là em họ của Lương Vệ – game thủ học của Trình Vũ Phi – sau thời điểm xuất xắc nghiệp liền đền chốn phồn hoa đô hội này tìm ông anh họ. Lương Vệ kiếm tìm giúp cho 1 việc văn thư ở 1 C.ty bốn nhân. Người nhà của cô thì không an tâm để bé gáiở một mình. Thế là Lương Vệ bèn tra cứu tới người người chơi học lẻ loi riêng lẻ là Trình Vũ Phi, bố trí cho em gái ở cùng với cô cho sở hữu chị với em. Tiểu cô nương này năm nay new nhì mươi nhì, toàn thân toát ra vẻ trẻ đẹp, gương mặt tròn trĩnh hồng nhuận chắc là ios đỏ Phú Sĩ tươi ngon.

Trình Vũ Phi buông tiếng thở dài, nói: “Điền Thiêm, chị đã là “gái già” rồi, chẳng thể nào tìm được anh xã rùa vàng nữa. Tỉ dụ nhé, em Điền Thiêm đấy là game ios Phú Sĩ đỏ tươi còn chị đã là ios tiến thưởng héo khô rồi, vài năm nữa sẽ thành táo bà bà nhăn nheo. Em nghĩ xem, trong 1 rừng táo Phú Sĩ đỏ au mọng nước để lẫn trong đồ vật táo tiến thưởng là chị, bán mười đồng một cân, trường hợp em là nam nhi, em sẽ cài đặt loại táo nào? Bởi thế chị chỉ với nước đại hạ giá, bán rẻ năm ba đồng… Tìm một chàng yếu hơn một tí vậy.”.

Điền Thiêm ko phục, “Sao lại thế được? Nếu em làm đàn ông nhất quyết sẽ mua chị Phi Phi! Thủ thỉ mang duyên này, thân thiết dễ gần này, học vị cao, các bước tốt…Những người nam nhi đó sẽ phát hiện chị Phi Phi không hẳn là một trong tiện ích ios quà nhưng mà là một trong những quả kiwi, phổ biến dinh dưỡng, vị lại ngon…”

Trình Vũ Phi bèn ngậm tăm. Cô là kẻ siêu tỉnh táo, hiểu vô cùng rõ quý hiếm của bản thân mình. Không còn tỏ vẻ ta đây, cũng không còn tự hạ rẻ mình. Tuy cô biết mình đã là gái già, nhưng mà cũng không tới nỗi bạ đâu lấy đấy. Còn với loài con trai chưa biết nhận biết đâu là táo đâu là kiwi thì cô chỉ từ phương pháp quyết định kính nhi viễn chi.

nhưng mà vị tiểu cô nương bắt đầu phệ này vẫn liên tiếp ôm ấp giấc mộng đẹp: “… Như chị em thường kể, một chàng đẹp trai, thân mật dễ gần, lại giàu sang thì chính là bé rùa biến, rất phong độ… Quan trọng đặc biệt là anh ta còn cô quạnh, anh chàng như thế thật là hoàn hảo… Là con rùa đại dương quà..”

Trình Vũ Phi cười thầm, cô cũng từng trải qua tuổi của Điền Thiêm, mơ mộng viển vông, ko thực ra. Mỗi người con gái đều phải sở hữu mong ước trở thành nàng lọ lem. Điền Thiêm mỗi tuần ăn bí ngô một lần, là hi vọng một ngày nào đấy sẽ có một cỗ xe bí ngô đến đón cô đi chạm mặt hoàng tử rùa vàng. Còn Trình Vũ Phi mỗi tuần cũng ăn bí ngô một lần, mà là bởi ăn thực phẩm thô sẽ bổ ích cho sức đề kháng.

Cứ như thế cho đến khi nhị người đón trạm xe buýt. Trạm xe người qua người lại tấp nập, vô cùng náo nhiệt. Điền Thiêm vẫn ríu rít với giấc mơ của bản thân, nhìn những người bao quanh sở hữu ý cười nhạo. Trình Vũ Phi có chút ngượng ngùng. Một vật nào đấy bay vút qua loại lá nhựa ruồi tốt lè tè, Trình Vũ Phi một thể tay tóm lấy nó, giả cho Điền Thiêm, “Rùa quà này… Tặng Kèm em đây…”

Điền Thiêm chung cuộc cũng tỉnh mơ giữa ban ngày, liếc nhìn vật ở bên trên tay, kêu nôn nả, “Điềm lành nhé! 1 Bé bọ… Rùa! Nhìn này chị Phi Phi, chị sẽ màu đỏ may mắn chạm mặt được 1 anh xã rùa tiến thưởng đây!” nhỏ bọ rùa số nhọ tự nhiên bị chuyển đổi môi trường xung quanh, nó hoảng loạn, thầm ân hận đừng nên dậy sớm như thế vào trong 1 ngày đông giá rét, gặp buộc phải nhì cô nàng si mê tình. Nó bò vòng quanh lòng bàn tay của Điền Thiêm mấy vòng, rút cục dang đôi cánh thô ráp bay đi…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *