Reviews truyện sắc đẹp Thay Cơm

Vào một trong những ngày nọ, vị đồng nghiệp đứng quanh đó Lục Phồn liền khoe khoang rằng mình đc 1 minh tinh hạng nhì mời tới tạo cho quan khách khiến cho Lục Phồn tĩnh mịch. Hiểu tiếp truyện ngay bên dưới.

Ra mắt truyện sắc thay cơm

Tác giả: Thời Nhĩ
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện sắc đẹp thay cơm

“Sắp chín giờ rồi”. Lục Phồn đang sẵn sàng nguyên liệu làm bếp and gia vị bữa nay đâu vào ấy, nhìn lướt qua màn hình hiển thị máy tính, đường trình diễn online số các bạn tăng theo cấp số nhân, khóe miệng cô khẽ cong lên, “Mọi gia đình bạn đúng giờ thật đó, lần nào cũng ùa vào cùng khi, đúng là chim con hóng mồi”.

“Cô bắt buộc thay từ đi, chim non đó, chứ không người nhà lại đề cập tôi ngang nhiên nói bậy trong khung giờ trực tiếp, tuần trước quản lý còn mời tôi đến phòng ngơi nghỉ uống trà nữa kìa, chỉ vì một câu món mì phở này như hoa cúc nở hoa, nhìn ngon quá, thế mà bị cáo giác đấy”.

Lục Phồn thở dài, “Người nhiều người biết đến thì thị phi càng nhiều, ngày nào anh cũng phải vào cẩn thận bắt lỗi cho tôi như thế, cực khổ cho anh rồi, còn yêu cầu ngồi nghe tôi lẩm nhẩm suốt cả tiếng đồng hồ nữa chứ. Để cho sự vất vả của anh không hoang toàng, hôm nay tôi định free cho anh 1 thời cơ tố cáo nữa này, món ăn bữa nay tôi định giúp là – tôm bọc hoa cúc”.

Chỉ nháy mắt tiếp nối, từng hàng ‘hahaha’ ‘233333’ được đăng tải.

Tôi là Lục Phiền Phiền to mạp: 23333333 hoa cúc nở bông chính xác là đẹp mắt thật!! Phiền Phiền đừng mang ngừng nhé!! Mấy tháng thịnh yến hoa cúc luôn luôn đi ha ha ha ha ha ha ha đau mắt đỏ luôn luôn mất rồi.

>>> Coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

bữa nay Lục Phiền Phiền không mặc áo bra: Tôi mến nghe cô lầm bầm lắm đấy!! Lẩm nhẩm cả đêm cũng chẳng sao!!

Lục Phiền Phiền tới trước tôi: Nội tâm của Phiền Phiền os – tôi chỉ thích cô như thế thôi, chứ đến tôi còn không ưa người thân nữa nhưng (mỉm cười)

đã từng phản hồi ồ ạt đc đăng lên, chưa đến một giây sau, bình luận này sẽ đè lên chiếc khác biệt.

Lục Phồn là kẻ chịu trách nhiệm chính cho chương trình ẩm thực đc đăng tải trực tiếp bên trên trang web LX video, cô sinh sống này sẽ được hơn một năm, tháng trước, cô vừa đem được giấy chứng nhận là kẻ nhận trách nhiệm sáng ý, cũng là một trong những mà chương trình có lượng người đọc cao nhất của LX.

Mỗi tuần cô chỉ có 1 trong các buổi trực tiếp vào chín giờ tối trang bị sáu, bình thường hầu như là gần như đoạn phim đã được thu trước và cắt nối đổi mới rồi tiến nhanh, chính vậy mỗi lúc tới lượt quay trực tiếp, số người nhà ùn ùn kéo vào xem với lúc lên tới cả vạn các bạn.

Qua chín giờ, chương trình trực tiếp vừa bắt đầu đang có rất nhiều thành viên thân thiết ném hoa tuoi, tiền xu và đá quý không lấy phí.

Lục Phồn rửa tinh khiết tay, tiếp đến đeo khẩu trang vào, khởi đầu cắt rau, cô thư thả giảng giải, “Món tôm bọc hoa cúc này là món ăn văn hóa của Giang Tô, thành phẩm sau cuối cực kỳ thích mắt, Dường như hào kiệt không phải khó, bình thường ngơi nghỉ nhà đều bạn có thể làm bằng thử xem. Nhưng tôi sẽ chưa nếm thử, theo lệ luật cũ thôi, món ăn vẫn đc đưa cho anh A tam của tất cả thử trước, nghe nhắc bởi món ăn tôi làm bằng nhưng đồ vật sáu mỗi tuần anh đấy những đặt đói bụng suốt 1 ngày.”

Trước screen máy tính, các Các bạn cười tới mức bất tỉnh nhân sự đi, lao nhao ồn ào mong mỏi ôm anh A 3.

mộ phần anh A tam cỏ cao ba thước: Phiền Phiền đọc sai ý rồi!! Anh A ba sợ ăn vật cô nấu, ói hết thức ăn một ngày dài cho nên mới nhịn đói đó!!! (Cười cry)

>>> Xem thêm list Truyện tranh tu tiên

Anh A ba ý muốn mua đường chết: Vừa mới sang Baidu sắm bí quyết món tôm bọc hoa cúc, nhìn thấy cũng không khó lắm, có lẽ nào Phiền Phiền định lén làm cái gi đấy đầu độc anh A 3 hay sao, trời ơi trời ơi đau lòng anh A tam của tớ quá.

A 3 là tình yêu thực sự của Phiền Phiền: có một chuyện tôi sẽ nghi vấn từ lâu, sao A tam còn chưa từ chức nhỉ, sao anh ấy chịu đc Phiền Phiền chứ (doge)

Lục Phồn cộng tác với Trần Dịch – cũng chính là anh A tam đc ống kính máy quay vừa mới lướt qua kia, anh đưa lưng về phía Lục Phồn, khuôn mặt đem lại vẻ đã cực kỳ gian khổ, miệng còn mấp máy rồi đưa tay ra dấu, “Mau hiểu 110”. Thương thì thương đó, nhưng chẳng ai bảo hộ anh ấy làm cái gi, dù sao tất cả người cũng thích xem Trần Dịch chịu ngược đãi, khoái cảm quái dị (doge)

Lục Phồn cầm muôi lên, vờ như ao ước đánh, “Quay ống kính đến chỗ không giống đi, đặt gần thế làm những gì, muốn người ta xem phía trên mặt anh có bao nhiêu nếp nhăn đấy hả?”

thấy anh A tam uất ức tủi thân giống hệt như cô dâu nhỏ nhắn quay lại ngồi sống dòng ghế 1 bên, trên trang web lại đầy rẫy lời thương cảm đau lòng.

Lục Phồn nhanh lẹ cắt hết mấy nguyên liệu nấu bếp, kế tiếp giải thích, “Muốn nấu món này, người thân đề nghị nhì trăm gram tôm bóc tách vỏ, năm trăm gram mỡ lợn, 3 quả trứng con gà, mười gram hải sâm ngâm nước, mười gram nấm hương, ba đoạn rễ cây mã thầy, một chiếc chân giò hun khói, bạn cũng có thể đổi thành tùy theo khẩu vị của mỗi người, ở đây tôi làm theo chuẩn mức. Giờ hải sâm, mã thầy, nấm hương, chân giò hun khói đã được cắt nhỏ nhắn ra, sau thời điểm luộc sơ & chắt nước thì để sang bên bàn lát nữa dùng.”

Cô xếp đặt chất liệu đun nấu ngăn nắp trên bàn, tiếp nối rước một cái bát đã chuẩn bị sẵn ra, “Tiếp theo là làm bằng vật dụng chấm, tôi định nếm thử nước dấm chua mà người thân Ôn Châu giỏi cần đến, thử xem sở hữu gia vị gì làm sao, tỏi này, rau thơm này, đường trắng, muối, dùng làm ướp thì và đúng là tuyệt rồi.”

Vừa nói vừa làm cho, Lục Phồn cho hết tuần tự đều gia vị bên trên bàn vào, tiếp đến mang bát thức ăn đang cắt bé cho thêm, “Lúc ướp muối rất có thể khiến cho thêm 1 không nhiều nhân bánh and lớp vỏ bọc.”

bên trên trang web lại nổ ra, Lục Phồn xem xong new kịp phản ứng, mặt ko đổi sắc đẹp đề cập luôn, “Tôi thiếu hiểu biết chúng ta vui mừng mẫu gì đâu, tôi định đem da heo cắt lát đặt mai sau thực hành vỏ bọc gói bánh, sở hữu kể sai gì à?”

Phiền Phiền đẹp mắt nhất: Đúng đúng đúng, cô nói gì cũng đúng hết trơn tuột.

hôm nay cầu rạng sáng luôn đi: bè đảng tôi sở hữu đọc sai gì đâu, bạn những là phần lớn đứa bé nhỏ mới 3 tuổi thôi nhưng mà (mỉm cười)

A sóng X con trai bệnh viện: Chúng lý tầm tha thiên bách độ, cát hoàn 1 sự tẩu lưỡng bộ (Nhiều người nhà mua cô trăm ngàn độ*, cắt kết thúc không tồn tại chuyện gì cũng đi hai bước)

*Chế theo tập thơ của Tân Khí Tật: 众里寻他千百度 Chúng lý tầm tha thiên bách độ.

A sóng X đại trượng phu bệnh viện: Tiếu tiểu ly gia lão đại hồi, cát liễu vỏ hộp nhĩ bất bồi (Thiếu tiểu li gia lão đại hồi, cắt bao bì cô không phải bù lại)

A sóng X nam nhi bệnh viện: Nghi thị ngân hà lạc cửu thiên, bất thị hoàn thiết bất yếu tiễn (Ngỡ là ngân hà rơi từ chín tầng mây, chứ chẳng phải vòng cắt không phải tiền)

A sóng X nam nhi bệnh viện: Mạc sầu tiền lộ vô tri kỷ, hai nhân đoàn cấu bát chiết khởi (Không còn sầu đoạn đường phía trước ko tri kỷ, nhì đoàn người mua giảm 8 phần trăm)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Lạc hồng bất thị vô tĩnh vật dụng, y viện ngũ bách bảo tụ phúc cầu (Máu đỏ chẳng hề đồ gia dụng vô tình, bệnh viện năm trăm đảm bảo chữa trị)

Xin ném đá quảng cáo: F*ck đừng sở hữu cắt mấy PR bậy bạ vào! Còn spam!! Dòng quỷ gì thế!!

Giữa lúc bên trên trang web đã rộn rã, Lục Phồn sẽ gói hoàn thành nhân bánh, sau khoản thời gian nồi nóng lên thì cho hết từng dòng bánh bọc tôm vào, “Giờ thì không tồn tại gì khó nữa, hương vị hẳn là không tệ.”

Trần Dịch không nhịn đc hộc máu, “Lần nào cô cũng nhắc vậy mà, hiệu quả thì sao chứ?”

“Kết quả là anh ăn cạn kiệt đấy thôi, còn chưa thỏa mãn hả.”

“Tôi bắt buộc hy sinh bạn dạng thân thôi mà!! Cô mang biết mong mang lại dòng tư thế đòi hỏi đó gian khổ cỡ nào ko hả!!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *