Reviews truyện Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Đằng sau lớp mặt nạ là câu truyện kể về nhân vật đeo mạt nạ kỳ bí Luther Hatcher-Rosque, theo dõi truyện ngay người mua nhé.

trình bày truyện đam mỹ đằng sau lớp mặt nạ

Tác giả: Megan Derr
Thể loại: Truyện đam mỹ, trinh sát, linh dị

Trích đoạn truyện đằng sau lớp mặt nạ

Kasumi quan sát mình đàn ông trước mặt, lòng thầm cám ơn chiếc mặt nạ sẽ che đi sự giận dữ của cậu.

Vậy ra đấy là ngài Luther Hatcher-Rosque danh tiếng lẫy lừng?

quá chừng chung.

mọi người ta nói ngài là người với học thức cao rộng, quan niệm uyên bác không người nào bằng, ngoài mặt and cung bí quyết không có bất kì ai sánh.

Còn tổ ấm con trai trước mặt chúng ta đây tuy không hề nhỏ to nhưng… lại hết sức không đâu. Gọng kính vẹo vọ, mái tóc chờm bờm đc buộc sơ lược bằng sợi dây lụa xanh chói, áo xống thì nhìn giống như đang qua bàn tay giặt là của một tên hầu vừa nốc dứt cả áo quan rượu.

trường hợp đây là người sẽ bầu quý khách mang người chủ của cậu trong những ngày sắp tới… Kasumi tự hỏi ngôn tình h chẳng biết với buộc phải sắp xếp cho quý ngài kia ra về sớm ko.

đông đảo ngón tay dài ấn nhẹ vào sống lưng, như lời cảnh báo bắt cậu đứng im.

Bị người chủ đoán đúng ý may mắn như vậy từng thực hiện cậu lo lắng, mà mãi rồi cũng quen.

Cậu không rời mắt khỏi ngài Hatcher-Rosque. Không lý nào kẻ dềnh dang đó lại là kẻ mà người ta sẽ nghe danh xưa nay nay? Chẳng không giống gì 1 tên hề, ko đáng đc người sở hữu chú ý…

Nghe tiếng gọi khẽ của Minoru, cậu nhẹ nhõm quay bước theo ngài lên tàu. Âm thầm & cao nhã, bí khuất phía sau lớp mặt nạ, chỉ sự hiện diện của cậu cũng đủ làm cho chao đảo đều thủ đoạn và bắt nạt dọa rình rập.

không có bất kì ai đc phép chạm vào Minoru, & ví như cậu có quyền thì tên hề ngớ ngẩn kia thậm chí còn không đc phép hầu chuyện ngài. Người chủ của cậu là kẻ đức cao vọng trọng, không thể nào lại đi giao tế với hạng bạn vậy đó.

suốt trong quãng 1 chuyến hành trình dài 3 tháng.

Kasumi ngờ rằng quãng thời kì sắp đến đã lết qua chậm trễ hơn bao giờ hết. Thật ra cậu cũng nửa hy vọng sẽ có được sự kiện nào đó xảy ra, nhưng đã kịp dập tắt quan niệm đó trước khi thượng đế kịp nghe thấy mà chiều theo.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ h

Vừa nghe tiếng loạt soạt & tiếng kêu phát ra từ phía sau, Kasumi quay ngoắt lại, đúng vào lúc đỡ ngài Hatcher-Rosque trước lúc hắn ta bị bổ đập mặt lên sàn tàu. Ngay lúc hắn vừa đứng vững, cậu ngay lập tức rút tay về như bị phỏng, mẫu nhếch môi nhạo báng trên mặt không ai nhìn thấy.

“Cám ơn.” Hatcher-Rosque mỉm cười lịch sự.

Kasumi quay đầu đi thẳng về phía người chủ sở hữu đang sống phần bên trước vài bước.

“Ngài đừng nhọc lòng Kasumi.” Minoru cười nhàn nhã. “Cậu đấy luôn luôn sẵn lòng tạo cho ngài.”

Dù muốn lắm mà tiếc là cậu không thể bào chữa lại người chủ làm việc chốn đông nhà bạn kiểu như thế này được.

“Đi nào.” Hatcher-Rosque nhắc, vuốt lại vài sợi tóc lòa xòa trước mặt. “Tôi đã dẫn cả hai tới buồng ngủ.” đề cập kết thúc hắn dẫn đường xuống boong dưới, trên đường đi bị vấp đến mấy lần, and rút cuộc đẩy cửa bước vào trong 1 căn phòng tí hon.

Kasumi nén tiếng thở dài. Vì sao đi du ngoạn lại phải đi tàu mà không đi bộ? Cậu hoàn toàn có thể kiểm soát lục địa, mà hồ cả thì không. Chỗ nghỉ chật chội thế này cũng chẳng hề là chủ ý của cậu.

“Tôi cực kỳ vinh hạnh được dùng bữa ăn nay mang ngài & thuyền trưởng. Xin gởi lời cám ơn của tớ tới ngài đó, & cám ơn ngài.”

Sau vài câu xã giao khách đam mỹ sủng sáo, rốt cục cả nhì cũng khá được vô sự. Nghe tiếng cửa đóng, Kasumi tự có thể chấp nhận được người thân xả stress một chút.

“Khi nãy cậu không đủ điều rít vào mặt thành viên ta, Kasumi.” Minoru bật cười. “Một quý ngài vô hại và dễ quí tới vậy làm cho cậu giận dữ lắm sao?”

Kasumi ko trả lời.

Minoru cười lớn hơn. “A, Kasumi. Sao lại dễ nổi xung như vậy. Nếu như là người ngoài thì quả tình ko tài nào đoán nổi gương mặt dễ thương đấy đã nghĩ gì sau lớp mặt nạ.”

gương mặt xinh tươi. Nếu dòng liếc nhan sắc lẻm mang tiện dụng thì cậu đã cho ngài hưởng thụ nó rồi.

“Hm, xem ra ta lại chọc cậu giận ngoài ra. Cậu mà là mèo thì vững sẽ rít qua kẽ răng, xù lông and nhằm mục tiêu ngay mặt ta nhưng tấn công rồi. A, sở hữu cậu quanh đó quả rất lôi cuốn, Kasumi.”

Cậu cúi chào kiểu cách. “Nguyện vọng cả đời của mình là biến thành một người nhà thu hút mà, người chủ sở hữu.”

Minoru khịt mũi. “Không phát âm vì sao trong tộc cậu lại có 1 tên mồm mép như thế này.”

“Ngài nhắc gì tôi thiếu hiểu biết.” Kasumi nhâm nhẩm, ngôn ngữ nghèn nghẹn sau lớp mặt nạ nhưng Minoru dĩ nhiên là nghe được.

Ngài chỉ tủm tỉm cười. “Thôi như thế nào, ta buộc phải thay trang phục cho ăn tối. Ta biết ngài đấy trông không đc như thành viên gia đình sẽ nghĩ, nhưng cậu không nên phán xét gia đình bạn khác qua vẻ bên ngoài, Kasumi.”

Kasumi khó chịu phản chưng. “Chủ nhân, tôi ko có lẽ nào lại bất cẩn như vậy.”

“Hộ vệ à, sự thực toàn bộ trái lại. Cậu có thể tìm được kẻ thù ở bất kỳ chỗ nào, nhờ đó sẽ cứu mạng ta biết bao nhiêu lần. Nhưng mà Trong khi thì cậu ko quan sát thấy được nhà bạn làm sao nữa. Kỳ lạ thật, một người nhà rất có thể vừa nhìn ra vừa ko nhìn ra diện tích lớn vật dụng như cậu.”

“Tôi chỉ nhìn đa số gì rất cần thiết đặt bảo vệ ngài.” Kasumi trả lời khô khốc. Cậu chưa 1 lần làm người sở hữu thất vọng. Trong thời gian tập huấn, cậu luôn luôn nổi trội hơn phần lớn kẻ khác. Cậu là niềm tự hào của cả dòng họ and bộ tộc.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Minoru chỉ thở dài. “A, Kasumi. Ta không có ý xúc phạm cậu, chỉ muốn góp ý mà thôi. Cậu là 1 trong hộ tống tuyệt hảo, tổng số xứng đáng mang số bạc ta đang bỏ ra and còn hơn thế. Quả thật không có bất kì ai xuất sắc hơn cậu.”

Kasumi đồng ý 1 cách chắc nịch, đã đứng nguyên địa điểm cũ.

“Cậu buồn cười thật.” Minoru đề cập. “Có lẽ cậu mến bị xúc phạm chăng. Nếu cậu đã cứ cố chấp như thế, Kasumi, ta sẽ bắt cậu gỡ mặt nạ ra khi ta cần dùng bữa.”

“Chủ nhân!” Kasumi gắt.

Minoru cười. “Thôi như thế nào, lại đây sẽ cho ta.”

Vừa lẩm bẩm trong miệng, Kasumi vừa làm Minoru khoác lên bộ trang phục khác dành riêng hơn cho một trong những buổi tối mang đông đảo bạn cùng địa vị. Cậu nóng vội kềm lại mẫu khịt mũi coi thường khi nên xem tên hề dềnh dàng đấy ngang hàng có ngài Minoru.

Kẻ ko có khả năng đi trên một đường thẳng nhưng mà không trở nên bổ chí ít ba lần thì thật không thể đồng bậc có bất kỳ ai trừ chiếc sàn nhà.

lúc đang chuẩn bị hoàn thành, cậu bước ra bên ngoài quan sát trước đặt bảo đảm rồi new nhường lối cho Minoru dẫn đường. Cậu ghét phần đông nơi chật thon thả kiểu như thế này.

Trong phòng của thuyền trưởng, cậu tiếp tục để mắt tới đông đảo ngách ngách, phớt lờ Minoru lúc đó vẫn thủ thỉ bảo người nhà cứ phớt lờ cậu đi.

“Cậu đã cần dùng bữa mang chúng tôi chứ?” Hatcher-Rosque lịch sự hỏi, 1 tay đẩy cái gọng kính cứ chực tuột xuống and vén mấy lọn tóc ra khỏi mặt.

Minoru cười. “Kasumi rất có thể, mà không hy vọng – làm bằng vậy là đi ngược lại sở hữu thành phầm khổ luyện & tín ngưỡng của cậu ấy.”

Kasumi ném cho Minoru dòng nhìn lưu ý, biết thừa rằng dù không nhìn ngài cũng phiêu dạt được.

“Hơn nữa, lúc ăn Kasumi nên gỡ mặt nạ ra.” Minoru ném lại cho cậu nụ cười nửa mồm trước lúc ngồi xuống chỗ nhưng thuyền trưởng mời. “Ngài Hatcher-Rosque, ngài là kẻ học rộng biết rộng rãi, hẳn ngài có nghe qua tí đỉnh về phần lớn hộ tống nhiều người biết đến của chúng tôi?”

Hatcher-Rosque đẩy gọng kiếng lên, mắt ánh vẻ tìm hiểu.

Kasumi liếc hắn sắc lẻm.

“Xin cứ hiểu tôi là Luther. Tôi nghĩ không một ai biết gì về phần đông hộ vệ lừng lẫy của vùng đất láng đêm này.”

Minoru cười rộng hơn, ra hiệu cho Kasumi tới sắp.

Cậu ngoan ngoãn nghe theo, thầm rủa xả người sở hữu bằng khái quát những cái tên cậu biết and chế ra thêm một số nữa khi bị bắt đề xuất cúi xuống.

Bàn tay mịn màng chạm vào mặt nạ của cậu, một cử chỉ nhưng mà nếu là bất kỳ ai không như đã trở nên chặt tay tức khắc. Kasumi chỉ đứng bất động, ngoài đôi mắt không ngừng quan sát khắp buồng. Không tồn tại gì lạ mắt nhưng mà cậu vẫn quan sát thấy bất an.

đều chung thể là do Minoru sẽ dồn cậu vào thế bí. Người chủ gì nhưng mà ngu ngốc, tự mãn, quá quắt, khi nào thì cũng tự cho là các bạn đúng.

mọi ngón tay dài lần theo đã từng đường chạm trổ tinh hoa như ngọc, lướt qua mũi & môi, nơi nhưng mầu sắc sẫm dần, đổ thành một dung nhan đen tuyền làm việc nửa phần hông trái. Mỗi chiếc mặt nạ là một trong những tác phẩm duy nhất, hồ hết ký hiệu bên trên đấy chỉ gia đình trong bộ tộc mới gọi. Trừ người chủ sở hữu của bạn, không một ai có thể ra lệnh cho một hộ vệ gỡ nó ra.

“Cả tôi cũng ngôn tình sắc không hiểu biết nhiều đông đảo ký hiệu này còn có ý nghĩa gì.” Minoru giảng giải. “Tôi sắm cậu đấy tám năm ngoái, và thú thật nhé, số bạc tôi bỏ ra là cả một gia tài.” Ngài nháy mắt & ra hiệu cho Kasumi đứng thẳng dậy. “Hộ vệ chỉ cho ba má, sư phụ and người chủ quan sát thấy mặt mọi người nhưng mà thôi – hoặc chỉ làm cho vậy theo lệnh của chủ nhân.”

Thuyền trưởng cau mày. “Nhưng nếu với kẻ mạo xưng đeo cái mặt nạ ấy thì làm sao ta biết được? Chắc nịch cảnh huống đó đề nghị xảy ra rồi chứ.”

Minoru cười.

Kasumi nghiến chặt câu chửi rủa giữa kẽ răng.

“Ngài thuyền trưởng thân thích.” Minoru cười, niềm vui đang thuyết phục biết tới bao người đâm đầu vào rắc rối. “Mời ngài thử gỡ nó ra xem.”

Vị thuyền trưởng nhướn mày nhưng mà cũng gật đầu đồng ý vực lên, đi vòng qua bàn truyền lại gần Kasumi. Ông do dự 1 lúc rồi đưa tay gỡ loại mặt nạ ra.

Nó không cựa quậy.

Kasumi sục sôi mong giá như điều “không được thiết kế tổn hại đến chủ nhân” không có trong bạn dạng thỏa thuận.

“Sao nó không chịu rời ra?” Thuyền trưởng ngạc nhiên hỏi.

“Vậy ra tin đồn các bạn xứ này còn giữ khả năng phép thuật là thật sao?” Luther hỏi.

Minoru cười nhẹ. “Chỉ biết sơ lược 1 không nhiều thôi. Cá nhân tôi thì đui mù tịt. Đa số bộ tộc kín, như tộc của Kasumi chả hạn, vẫn tồn tại biết chút đỉnh. Loại mặt nạ Kasumi đeo có nhẽ là dòng phép màu mạnh độc nhất vô nhị còn tồn tại.”

“Thú vị thật.” Luther đề cập, tay lại đẩy gọng kính lên ngơi nghỉ mũi và giả dụ hắn ta dám khiến vậy một lần tiếp nữa, Kasumi vẫn giật phắt cặp kính ra khỏi mặt hắn and sửa nó lại cho ra trò. Thật là, chuyện lặt vặt tới thế mà hắn cũng chẳng biết xem xét sao? Lẽ ra đây bắt buộc là 1 trong những nhà học giả thanh danh duy nhất quả đất, vậy mà cả chuyện trang phục cũng ko tự lo được? Hắn với lòng tự tôn không?Bữa tối thường xuyên như một màn tra tấn. Kasumi không phàn nàn bài toán buộc phải đứng bất động một chỗ. Cậu đã làm dự phần lớn ăn tối lê thê và tẻ nhạt chưa dừng lại ở đó này rộng rãi. Cậu chỉ không tài làm sao mường tưởng nổi các bạn đại trượng phu trước mặt chúng ta lại là vị học fake cậu sẽ nghe người thân ta ca tụng hết lời. Cậu cũng không hiểu vì sao người sở hữu lại cao hứng thú với cùng một kẻ nhìn chẳng không như gì tên khờ, lời lẽ thi công bắp hậu đậu nhưng đang tỏ rõ sự sáng dạ lừng danh.

1 các bạn được đất nước coi trọng đến như thế đúng ra phải ghi nhận để tâm tới hình thức của mình hơn.

lúc món tráng miệng được dọn ra, Kasumi chỉ ý muốn reo hò nhẹ nhõm.Thế rồi Luther lóng ngóng tiến công đổ cả ly cà phê vào đĩa bánh & Kasumi chỉ biết đảo mắt chán ngán, không phải lo xem có ai nhìn thấy cậu – nhưng mà cậu nghĩ là ko. Rút cuộc, lúc đầy đủ thủ tục ăn uống and nói chuyện & chào hỏi đã kết thúc, Kasumi số đông lôi xềnh xệch Minoru về buồng.

Minoru chỉ cười mập.Kasumi cố tình lờ ngài đi, lạng lẽ vào vai hộ vệ cho đến khi Minoru cười ít nhiều tiếng nữa rồi để người nhà xuống giường và nôn nả rơi vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện đằng sau lớp mặt nạ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *