Reviews truyện “Chân Tình người thân 1 Đời không Quên”

tóm tắt truyện ngôn tình “Chân tình người thân 1 đời không quên”

Tác giả: Blueberry Love Cheese
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Giang Thành, đầu hạ.

Tại sảnh hình mẫu solo của hotel Vương Triều thịnh vượng quý phái bảy sao đang rất chi là náo nhiệt.

Mấy ngàn khách khứa vừa tận mắt thấy một vở kịch rất chi là hài hước. Vốn là hai triệu phú tộc Hoa – Tạ liên hôn, đúng ra là đại hỉ sự chấn động toàn city, mặc dù vậy chú rể Tạ Đông Dương lại chạy trốn, chưa xuất hiện trong tiệc cưới.

Chuyện này cũng có thể có thể đến qua, tuy thế hết lần này tới lần khác mỗi lần cô dâu bước ra thì trên màn hình hiển thị mập lại đột nhiên bách hợp có mặt một đoạn tin tức tối hôm qua Tạ Đông Dương qua đêm tận nơi một nữ diễn viên hạng ba, triền miên cho sáng.

Toàn hội trường ngay tức khắc rất nhiều biến thành kích hễ. Người họ Tạ lòng rối như tơ vò, mất hết thể diện… Không biết chỉ nên như vậy nào?

bên trên sân khấu, nàng dâu mặc áo cưới trắng, đầu đội khăn voan che kín mặt cũng trở thành biến thành trò mỉm cười.

Ở hàng ghế khách quý, bà Hoa cũng không còn ngồi yên được nữa, vẻ mặt lo lắng: “Ông à, hiện thời phải làm cho rứa nào?”

Đọc thêm truyện cười

quản trị Hoa trầm mặc chưa nói lời nào. Nói thật, chuyện như vậy này ông chưa từng chạm chán qua, hôn nhân há lại cũng như trò chơi của trẻ con sao?

Đông Hoa – Tây Vương – Nam Tạ – Bắc Giang, đấy là bốn đại gia tộc nổi danh nhất Giang Thành. Hậu quả của trò nghịch quái đản này không hẳn người nào cũng có thể tiện lợi đảm đang. Ông thật sự thiếu hiểu biết, cậu hai nhà họ Tạ kia Lý Do bất thình lình lại quăng quật trốn cũng như vậy?

nhà bọn họ Hoa có tác dụng nhằm nhò lỗ đề nghị bởi vì chuyện liên hôn lần này sẽ quan trọng đặc biệt hotline cô con út sống ở núi phổ biến Thúy vẫn hơn mười năm chưa về căn nhà trở lại. Mặc dù thế ai rất có thể ngờ tới lại xảy ra chuyện bê bối này.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

giờ đây ông Tạ nhanh chóng tiến cho vỗ vai Hoa Trấn Nhạc: “Ông Hoa à, chuyện này là lỗi của nhà họ Tạ chúng tôi. Ông xem hôn lễ có thể dời lại hay là không. Đợi tôi bắt thằng bé chơi tử trở về đang mang lại ông 1 lời lý giải thỏa đáng.”

Hoa Trấn Nhạc vừa định đựng lời thì nghe thấy cô dâu trên sân khấu chứa tiếng.

trong chốc lát mấy ngàn khách mời rất chi là tĩnh mịch.

toàn bộ mỗi cá nhân khôn cùng tò mò cô dâu giờ đây sẽ ở vị thế khó khăn xử nhất sẽ khiến thể nào để thu dọn tàn cuộc.

Hoa Sanh cầm micro trong tay, bình thản lướt cấp tốc toàn hội trường qua tấm khăn voan trắng.

tiếp đến tầm mắt cô tập kết vào nhà bạn đàn ông em chồng anh đừng qua đây đã cúi đầu mải mê chơi điện thoại ở các ghế khách quý trước tiên.

chính là anh ta, không sai, cố gắng thì lựa chọn anh ta đi…

Tay thế micro, cô nhẹ nhàng chứa lời: “Vị tiên sinh ngồi thứ bốn ở dãy ghế trước tiên, chính là vị mặc âu phục black color vẫn cúi đầu chơi Smartphone ấy ạ, xin có tác dụng phiền chút ít.”

Giang Lưu vô thức chau mày, liên tiếp cúi đầu nghịch điện thoại cảm ứng… Không hẳn là vẫn nhắc cho chúng ta ấy chứ?

Trong nháy mắt anh bèn ngẩng đầu lên, nhìn người con gái đang diện áo cưới trên sân khấu, thoáng ngạc nhiên…

Sau tấm khăn voan trắng, không một ai biết đc dung mạo sự thật của cô ý. Nhà chúng ta Hoa bao gồm tất cả năm thiếu nữ, tứ người trong gia đình kia anh đều đang chạm mặt, chỉ cần cô phụ nữ út là chưa. Nghe nói từ nhỏ tuổi cô vẫn Theo bà nội đến núi thông thường Thúy dùng đồ chay niệm Phật, bắt đầu trở về tía đợt trước.

dẫu vậy nghe đồn nhan sắc của ngũ tè thư vô cùng bần xí, hơn nữa lại còn nói lắp. Tuy thế vừa qua nghe cô rỉ tai anh thấy Giang sơn có nàng chưa đúng lắm…

Khi thấy tổ ấm đàn ông đó ngẩng đầu lên, giọng nói đựng giọng vô cùng trong trẻo của Hoa Sanh: “Hiện giờ đã xảy ra 1 sự nạm bất ngờ… Không cũng muốn hỏng trung tâm trạng của những vày khách quý mang đến dự lễ hội lúc này. Cho nên chúng tôi có một nhu cầu hơi quá đáng, bởi vì tiên sinh này, anh bao gồm gan lên sân khấu có tác dụng chú rể không ổn định của tôi, cộng bên tôi dứt dứt buổi hôn lễ này đc chưa ạ?”

Lời vừa nói ra, toàn hội trường hồ hết rất chi là nhốn nháo.

Đây không lẽ là muốn bắt đại một chú rể thay thế sửa chữa hay sao? Bọn họ phần nhiều từng nghe qua diễn viên dự bị, cầu thủ dự bị, tuy nhiên chú rể dự bị vậy nên lần đầu tiên!

tổng thể tổ ấm bọn họ Tạ và ngôi nhà bọn họ Hoa đa số ngạc nhiên nói chưa ra lời, không một ai rất có thể ngờ tới cô bé này vẫn liều lĩnh như vậy.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Giang Lưu cũng hơi kinh hãi, chú rể dự bị, là gia đình sao? Còn hỏi gia đình bạn tất cả dám hay không? Dùng chiêu khích tướng à?

Anh vốn cảm nhận thấy chuyện này cực kì cẩu huyết, tuy nhiên đôi bàn chân lại cứ chưa nghe lời mà lại vùng lên tiến lên sân khấu.

Kỳ thực Giang Lưu siêu hiếu kì ao ước biết cô nàng này tiếp theo sau sẽ làm gì? Thời đại này dám làm các chuyện phi thường như vậy thì chưa nhiều bạn lắm, nhất là dạng thiên kim đái thư của gia đình danh môn gồm lừng danh cũng như này.

trái tim anh từ lâu đang tủ đầy bụi, nay lại khơi gợi lên sự cảm hứng…

Thấy đàn ông gia đình bạn giống như dị thường, Giang phu nhân ngồi cạnh run sợ giậm chân Call có theo: “Giang Lưu, con quay lại cho bà mẹ.”
Đọc full truyện chân tình người một đời không quên sau đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *