Review truyện Yêu Em chưa Sai

bất ngờ nụ hôn đầu mất đi, đụng vào gia đình bạn hắn còn bị tính mức giá. Một tình huống vốn chỉ ra mắt trong hầu như câu truyện teen nay lại xảy ra có cô. Cô lại buộc phải làm giúp vấn đề để trả nợ.

Giới thiệu truyện yêu em không sai

Tác giả: Song Nghi
thể loại: Ngôn tình h

Văn án truyện yêu em chưa sai

“Xin anh, Quốc Huy à…đừng níu kéo nữa. Em cần thiết đặt tương lai của bản thân mình vào một bạn không đảm bảo nghiệp đại học được. Anh cũng thấy rồi đấy, ngay mang đến gần như kẻ có lợi nghiệp ĐH còn chưa ăn ai, còn anh, không cả có bởi có lợi nghiệp! Chúng ta ngã ngũ từ đây.”

bên tôi giằng tay bạn rời khỏi tay của Huy, anh còn định bắt cá hai tay mang đến bao giờ? Có lẽ nào để chúng tôi đề xuất nói duyên do thật sự?

“Đừng…xin em…đừng đối xử cũng như vắt sở hữu anh…”

thiết yếu để sự câu hỏi tiếp tục bổ sung được nữa, bên tôi vẫn chạy, còn anh chạy theo, trông chẳng khác làm cat đuổi con chuột bên trên phố, khiến bao nhiêu thành viên gia đình tò mò chuyển ánh mắt theo. Ông trời ơi, ko phải nhỏ sẽ diễn cảnh “Anh bắt em đi” đâu, đừng khiến con mất bên vì thế. Dù gì thì mẫu bên của bản thân mình cũng từng chỉ xếp sau hoa khôi trường ĐH một bậc, dường như sử dụng được mỹ nhân kế. Đề xuất rồi, mỹ nhân kế!

Khi chạy qua một khúc quành mệnh chung tầm mắt của Huy, chúng tôi chạy mang lại cạnh bên chàng trai nhưng mà chúng tôi bắt gặp ban đầu ở ấy, chưa chút lừng khừng mà xoay gia đình anh ta lại, kiễng chân lên hôn anh ta.

Ôi không! Nụ hôn đầu đời của tôi!

Ngọc Linh à, vày đại sự, mày phải hi sinh thôi!

Đúng cũng như dự đoán, Quốc Huy đuổi theo tôi, anh đã nhìn thấy, ánh nhìn lộ rõ vẻ ngạc nhiên xen lẫn cực khổ. Dẫu vậy dù nắm nào tôi đang kéo dài hôn tổ ấm nam giới này, đôi môi hắn ta thật quyến rũ. Nhưng mà tại sao khuôn mặt hắn chưa chút cảm giác khi chúng tôi hôn rứa nhỉ?

À, Có thể hắn ngây gia đình vì vẻ đẹp của tớ. Haha…phải rồi!

“Anh yêu à, anh chờ em tất cả chậm không? Từ nãy mang lại giờ em phải giải quyết một số việc đề xuất cho muộn một chút. À…” tôi khoác tay hắn ta thân thiện rồi quay sang Huy “…quên chưa Giới thiệu sở hữu anh, đây là…hừm…chồng không cưới của em.” bên tôi cười cợt, một nụ cười cợt để anh cho rằng bên tôi vẫn hòa thuận.

gần như tưởng anh sẽ gào thét làm cho ầm lên bước này, nhưng mà chưa, anh chỉ mím môi, không nói một lời mà lại bỏ đi.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

“100 triệu. Nhớ trả đủ mang đến tôi.” rút cục tên kia cũng mở miệng ra.

“Cái…cái gì? Anh chú ý tôi xem, tôi vừa tốt nghiệp được mấy tháng, công ăn công cuộc chưa có, lấy đâu ra tiền cơ mà trả mang lại anh chứ? Mà…sao tôi lại phải trả?” chúng tôi gân cổ lên biện hộ.

“Đó là câu hỏi của cô. Bên tôi chưa thích nữ thiếu phụ chạm vào khung người của mình, tuyên án cô do vậy là nhẹ lắm rồi ấy. Do đó, 100 triệu, liệu nhưng mà trả đủ mang lại chúng tôi. À, khi nào trả mang lại tổng C.ty của công ty lớn Diamonds chọn Hoàng Thiên Vũ nhé!”

“Hả? Hóa ra anh là nhân viên ở đó à? Không hiểu tập đoàn Diamonds lựa chọn người kiểu gì nhưng để anh vào đó buôn bán nhỉ? Đồ keo kiệt!”

Anh ta cười cợt nửa miệng, lên xe đóng cửa ngõ mẫu rầm bỏ đi.

tôi sẽ mang lại hắn ta lấy mất nụ hôn đầu của mình cơ mà hắn còn đòi tiền tôi nữa. Sao anh ta dám đảm bảo an toàn tôi đã trả tiền chứ? Bên tôi sẽ không trả, vô lý cực kỳ nhưng mà, đúng, sẽ không trả, hahaha…

***

“Linh ơi, sau cùng dì cũng xin được công việc tạp vụ ở một Trụ sở của công ty lớn Diamonds rồi! Sau này dì con cháu ta cứ gắng cơ mà sống thôi, lương của dì thừa đủ cho việc đó ta xài. Haha…”

Dì chúng tôi ríu rít thay lấy tay chúng tôi nhưng lắc. Bố mẹ chúng tôi qua đời trong một tai nạn hạ tầng giao thông lúc bên tôi chỉ mới 10 tuổi, dì nuôi tôi từ đó, mặt khác dì chưa hy vọng lấy ck vì…không thể sinh được bé. Năm đấy, dì new 20 tuổi, có lẽ rằng cũng bởi áp dụng lời hứa trước chiêu mộ chị em bên tôi nhưng dì đã đi được làm cho bổ xung khắp đầy đủ khu vực để nuôi chúng tôi ăn uống học. Dì cũng chưa khác nào mẹ của tớ.

rút cuộc ông trời cũng có mắt, chắc là đến dì con cháu chúng tôi nương tựa vào đồng lương của tập đoàn Diamonds nhưng sống. Ôlala…

Khoan đã…

Diamonds? Công ty lớn Diamonds sao? Cái thương hiệu keo kiết ấy sao?

cơ mà dù sao cũng chẳng shop gì, Trụ sở với tổng C.ty nằm khôn xiết cách nhau chừng, mặc dầu dì bên tôi đạt được chuyển lên tổng C.ty làm…tạp vụ thì hắn cũng cần thiết nhận thấy dì là dì của tôi mà tống tiền dì được. Hắn cũng chỉ đơn giản là một bộ phận nhân lực quèn thôi. Haha.

Nghe nói Diamonds tất cả đãi ngộ mang bộ phận nhân lực chất lượng cực cao, chưa hiểu sao hắn lại buộc phải tống tiền tôi, tận 100 triệu. Trông bên chúng tôi giống người nhà gồm tiền lắm sao? Nhan sắc của mình cũng đâu mang đến nỗi tệ lắm, bên tôi hôn hắn khiến hắn cảm thấy cần phải được đền bù ư? Hơn nữa, chúng tôi cũng bắt đầu đụng vào hắn chút xíu thôi mà!

“Ngọc Linh…Ngọc Linh…con đã nghĩ gì thế?” Dì chú ý tôi lo ngại hỏi.

“À dạ không, nhỏ chỉ vẫn nghĩ về tình tiết trong bộ phim truyền hình vẫn xem thôi.” tôi chối cất cánh chối đổi thay rồi đi dọn cơm.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Ừ, mà con sắm được việc làm chưa? Từ lúc tốt nghiệp dì thấy con tối nào cũng tập lí giải phỏng vấn ở trong phòng. Dì bảo này, công việc có lợi bây chừ cực nhọc tậu lắm, con cứ từ từ thôi, lương của dì vẫn nuôi được.”

“Vâng, bé cũng mới xin nghỉ ở nơi làm cho bổ sung thôi. Cho tới lúc xin được việc vững chắc con vẫn bắt buộc nhờ dì, hì hì.”

“Cái con ốm này, dì mang nhỏ sống với mọi người trong nhà bao lăm năm rồi sẽ còn chiếc giọng khách sáo ấy hả?”

rất nhiều ngày sau ấy, Quốc Huy không còn mang lại làm phiền bên tôi nữa. Dù sao anh ta cũng trở nên nghĩ tôi vì chưng tham tiền cơ mà mặc kệ anh ta. Thôi kệ đi, dù gì cũng không còn hệ trọng cho nhau nữa rồi…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *