Review truyện tình nhân Ở nhà đối diện

Việc luôn dàn dựng ra cụm tiết mục cho thắng lợi vang dội, anh đó chính là đối tượng khiến tổ ấm khác ao ước nịnh bợ. Tuy nhiên tử huyệt của anh đó chính là thanh mai căn nhà đối diện.

Trình làng truyện tình nhân ở căn nhà đối diện

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bồ ở ngôi nhà chống chọi với

đi vào trong trường quay, theo các việc thường xuyên làm Cao đưa ra Ngang đứng lại trước một cái gương treo ở cánh cửa ra vào, rút cái lược từ trong biu áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng đã vô cùng chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn sẽ đẹp trai quá rồi, không bắt buộc phải cần dùng lược chải lại đầu nữa đâu,, cái gương này cũng chuẩn bị bị anh soi mang lại vỡ ra rồi ấy.” Một cán bộ nhân viên công tác đi ngang qua thấy nắm, thiết yếu nhịn được bèn công bố trêu chọc.

phần lớn đội ngũ nhân viên trong đội chế tác dưới sự quản lý của anh, vốn vẫn sớm quá quen cùng mang hình ảnh lão đại nhà người nhà, mỗi khi thông qua bắt gặp chiếc gương liền chưa nhịn được, cứ phải ngắm nghía hình bóng của bản thân mình bao gồm.

Trên thực tế, chuẩn xác Cao bỏ ra Ngang duy nhất khuôn bên tuấn tú, so ra không đại bại bất cứ một đại minh tinh đã có tiếng nào. Cũng đã từng có một số người yêu cầu anh giống như hướng sự trở nên tân tiến của mình sang màn Bội Bạc (ý nói làm cho diễn viên), tuy thế bên trên tay anh hiện đã có được tư công tác bởi vì anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ đang siêng vai trung phong có tác dụng một người nhà tạo nên, vì thế cũng chưa dự định sẽ trở thành ngôi sao.

>> Coi thêm list Ngôn tình cao h

Vả lại tư công tác vày một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi đều có tỉ lệ bạn xem vô cùng đông. Anh có một không hai có vẻ xiêu bạt được, trước mắt anh chính là một người nhà sinh sản có quyền gắng siêu to gan. Lịch trình vừa được phát sóng vẫn chú ý lượng nhà bạn xem rất cao, chỉ huy của Đài truyền hình mang đến thăm hỏi anh, thành viên phần đông cười cợt đến không ngậm miệng được. Một đống planer các công tác mới đề nghị dàn dựng vẫn bày ở bên trên bàn làm việc của anh ý, chỉ ngóng được anh gật đầu đồng ý.

Ông công ty của bạn tạo nên Khải Ca đến thăm anh, lại còn kề vai sát cánh xưng huynh điện thoại tư vấn đệ mang anh, tỷ lệ chia hoa hồng hàng năm nhiều mang lại mức làm cho cho người ta buộc phải đỏ mắt.

Cao đưa ra Ngang cong môi lên, chú ý về hướng của cậu cán bộ nhân viên buôn bán vừa bắt đầu giữ lại lời nói kia, chuộng liếc chú ý lại khuân mặt trẻ đẹp hiện đại của bản thân mình ở trong gương một lần nữa, sau đó mới chịu cất cái lược đi.

bước vào trong trường quay, Cao chi Ngang liền quét ánh mắt quanh một lượt. Cùng vì bây giờ vì khách đặc biệt được mời mang lại đây đó chính là tài tử Hà Tĩnh, một gia đình siêu thành tích trong sự nghiệp chế tác âm nhạc, bởi thế hiện nay trong trường quay, đang tập trung không ít cụm phóng viên truyền thông. Mấy người trong gia đình phóng cục sau khi có tác dụng quen sơ qua, hiện nay sẽ nói chuyện phiếm cùng rất người dẫn lịch trình.

ánh nhìn anh đảo qua trường quay một lần, cơ mà khi không bắt gặp ra mình mình thích mua, anh liền mở miệng hỏi tổ ấm trợ lý đã dán tờ báo chữ lớn lân cận.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu chú ý về phía anh vẻ bên mờ mịt, cậu ta chứ còn chưa nghe rõ anh vừa bắt đầu hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc vai trung phong Vân sẽ trong phòng hóa trang.” Nghe thấy hai bạn truyện trò cùng nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp cầm. Cậu ta gồm làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có thể người vợ.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một mẫu.

“Anh Cao, anh sẽ quên chương trình khách mời độc đáo lúc này sẽ phát sóng về người nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt nhắc nhở anh. Từ hồi anh Cao còn học đại học, cho tới lúc bắt đầu vào làm cho ở C.ty này, Mộc trung ương Vân sẽ luôn chuyên mang đến chọn anh, vì thế trong nhà bạn trong công ty sẽ quá quen thuộc với cô rồi.

>> coi thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

chết tiệt, anh đang xem nhẹ rằng teen girls kia sáng tạo thiên vị đối mang phần lớn gia đình đại trượng phu có tướng mạo chững chàng, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh thành lập năm năm trước, sau đấy cô liền biến thành một fan ưa chuộng rất là đáng tin cậy của anh ấy. Chỉ có hiểu được Hà Tĩnh tất cả công tác nơi nào, cô nhất định cần phải cho ấy để được ăn uống. Nếu cũng như cô không rảnh để đi xem được, cũng sẽ sáng tạo làm bản sao.

lấn sân vào buồng hóa trang, trông thấy người nhà nữ giới nhưng mà bạn thích chọn kia đã đứng ở trước bên Hà Tĩnh, nở nụ cười cợt đầy vẻ thẹn quan tài xấu hổ, đợi được anh kí tên.

Khuôn mặt tuấn tú của anh liền trầm xuống, âm thầm đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đấy không một chút thương tiếc, anh dùng sức nhéo mạnh một loại vào gò má non mềm của Mộc trung ương Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, rất khó chú ý, nước miếng đã chảy ra đầy miệng, còn không mau mà lau đi!”

Hà Tĩnh là bạn học của anh ý cuộc sống học. Hồi còn học ở trường thì sự bàn giao thiệp giữa hai nhà bạn tính ra cũng chỉ bình bình. Đến mãi đến lúc Hà Tĩnh ban đầu lộ diện trong các lĩnh vực âm nhạc, mà lại cũng bởi chuyên liên lạc với nhau bởi vậy hai người nhà mới hóa thành đồng đội chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ý, Mộc tâm Vân mau chóng gửi tay lên quệt ngang miệng một loại. Hả, có tác dụng đồ vật gi vậy? Cặp lông mày của cô ý căn vặn xoắn lại, căng mắt lên hướng về bên Cao bỏ ra Ngang, lườm một cái.

“Tôi đâu gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” cần yếu ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô dường như viên bột mì chũm, loại đồ vô lại này!

“Tôi quan sát biểu cảm sắc bên của cô, còn nếu không nói ra, nói không chừng, rất có thể không đến một giây sau cô đang mong té nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi new sẽ chưa làm bởi thế.” Nghe thấy anh đã còn hy vọng làm tiếp phá hủy hình tượng của bản thân mình bởi thế, cô tức giận nhấc chân lên nghĩ ý muốn đạp mang đến anh một phát.

Anh lắc người trong gia đình thoáng cái vẫn gọn gàng tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành mẫu đuôi Con Ngữa ở đằng sau đầu cô:“Cô không đề nghị dòng phần sau của phiếu đảm bảo này nữa, có đề nghị cố không?” Tay kia anh cầm tài liệu bảo lãnh cho phần bảo hiểm bên cạnh mong, giơ lên cao.

“Đương nhiên là chúng tôi cần chứ!” Mộc trọng điểm Vân duỗi dài cánh tay mong mỏi giật.

cơ mà Cao bỏ ra Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn nữa cô mang lại mười cm, giơ cánh tay lên cao hơn nữa, không để mang đến cô giật lại được. Chú ý cô cứ nhảy nhót vòng quanh tựa cũng như nhỏ cún nhỏ tuổi, chỉ mong sao lấy lại tập tài liệu bảo lãnh dồn phần bảo đảm kế bên mong muốn từ tay các bạn, Cao chi Ngang không sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh liền toét ra một nụ mỉm cười.

“Cao đưa ra Ngang, rút cục tất cả phải anh chưa mong gửi mang lại tôi phần tài liệu này đề xuất không?” Mãi nhưng mà vẫn không sao lấy được mẫu thư bảo lãnh cho phần bảo hiểm kia, Mộc tâm Vân liền phát hỏa.

“Có nhân tài thì bắt đầu lấy được nhé! Ha ha.” chú ý cô nổi giận đến giơ tay giơ chân, anh cười cợt cho đắc ý. Dẫu vậy nụ cười cợt kia chỉ duy trì được chưa đến một giây đồng đại dương, Mộc chổ chính giữa Vân đã rất nhanh chóng quành lại ẩn dưới anh, sử dụng đầu gối của bản thân mình thúc vào hõm ẩn dưới đầu gối của anh ấy, làm cho đầu gối của anh tất yêu chưa cong gập lại, cơ thể cố nhiên bắt buộc trùng xuống…

Nhân cơ hội đấy cô liền bật dựng lên, rút mẫu thư bảo lãnh từ bên trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là người thân cười cợt bự vẻ khôn cùng khoái trá.

“Tôi đã lấy được rồi đó, sao nào? Bao gồm phục hay không?” trên khuân mặt thanh thoát dễ thương hình trứng ngỗng của cô ấy, được chạm một đôi mắt to vô cùng trong trẻo, sống mũi khôn cùng thanh tú, bên dưới mẫu mũi xinh tươi sẽ là cặp môi đầy đặn, ấm no hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đang hai mươi lăm tuổi, nhưng mà vẻ bên của cô sẽ hiện rõ vẻ rất khờ dại và ngây thơ. Ngay bây giờ, cá tính riêng của cô cũng thuộc vào các loại mơ hồ, chậm trễ hiểu…, Bởi vậy cơ mà cô thường luôn bị chiến bại thiệt bằng mắc mưu.

Thấy cô cười rộ lên cũng như một đóa hoa bùng nổ dưới ánh bên trời, vẻ sáng lạn cho mức làm cho người ta cần đau đầu, đáy mắt Cao chi Ngang mơ đại dương xẹt qua vẻ nuông chiều, gõ vào dòng trán của cô ấy một dòng.

“Phục vật gì, tính năng này chẳng qua chỉ cần bởi vì tôi muốn đưa mang lại cô phần tài liệu bảo hộ này mà thôi.” bắt gặp ra Hà Tĩnh vẫn đứng ở một mặt cần dùng góc nhìn dò xét bọn họ, có thể đang xem kịch vui kia, Cao bỏ ra Ngang liền gắng chặt lấy tay của Mộc tâm Vân, sau đó lôi cô bật dậy khỏi phòng hóa trang, “Được rồi, đã đưa được thư bảo hộ rồi, thì cô cũng đã có lẽ lăn bật dậy khỏi đây được rồi đó.”

“Chờ một chút vẫn, Hà Tĩnh còn chưa kịp kí tên đến tôi cơ mà.” Cô nghĩ hy vọng chui trở lại phòng hóa trang, tuy nhiên mau lẹ bị anh ngăn lại ở cánh cửa ra vào, không hy vọng cho cô đi vào bao gồm nữa.

Anh quay đầu lại hỏi: “Hà Tĩnh, cậu đã ký hoàn thành chưa?”

“Xong rồi đây.” trên khuôn bên anh tuấn của Hà Tĩnh với theo nụ mỉm cười tươi tắn, trầm ổn, anh hướng về bên hai thành viên gia đình đi tới, tránh khỏi cánh tay của Cao chi Ngang đã thò ra hy vọng cố kỉnh lấy. Hà Tĩnh trực tiếp ký kết tên lên bên trên bức hình, rồi sau đó đưa tới tận tay đến Mộc tâm Vân, ôn hòa mở miệng nói, “Không yêu cầu cô vừa mới nói ý muốn được chụp hình cùng với chúng tôi đấy sao?”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *