Review truyện thú vật

quái vật là câu truyện kể về 2 anh hùng Phong Hoa và Phong Diệp Nhiên

trình làng truyện quái vật

Tác giả: Tiểu Yêu Tử
Thể loại: đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện quái vật

Phong Diệp Nhiên chán nản ngồi trong căn phòng không một ánh đèn, bầu không gian u ám y như nước sông vẩn đục nhấn chìm cả phòng, khiến cho người ta khó thở. Một tia sáng duy nhất chiếu thẳng qua rèm cửa sổ sẫm màu thoáng le lói rọi xuống tờ giấy bên trên thảm trải sàn, bụi bặm đc hơi ẩm cổ động lượn lờ giữa tia sáng thẫm vàng, như u hồn nhỏ nhưng nanh ác. Đồng hồ thời trang kêu tích tắc tích tắc, thời hạn trôi đi từng giây từng phút.

chưa biết bao lâu sau, Phong Diệp Nhiên vươn cánh tay trắng bệch search cái remote trên chiếc bàn bừa bãi. Ngón tay anh thon dài tí hon gò, da thịt trắng bệch đc tia sáng lay động chiếu đến phản quang, mạch máu xanh đan xen tụ tập tại mu bàn tay, rồi dần dần bặt tăm dưới cánh tay. Trong chớp mắt mở màn hình ngôn tình, cả căn phòng được chiếu sáng.

đây là một căn phòng cực kì bừa bộn, kê đầy giá sách, bàn nhỏ, sách vở và giấy tờ quăng tán loạn trên sàn, quần áo lung tung, chiếc áo blouse trắng khoác lên ghế sofa cũ kỹ, gạt tàn bộn bề tàn thuốc… Mà hiển nhiên Phong Diệp Nhiên đã nhắm mắt làm ngơ với các chuyện này, anh dán mắt vào màn hình ti vi, nó đang phát tin tức.

“Thí nghiệm gien của nghiên cứu viên Phong Bác Nhiên ở ĐH SW đạt đc thắng lợi chưa từng có, vị trí đầu não ‘Tân quản gia’ cả quả đât chờ mong từ tương đối lâu đã ra đời! ‘Tân quản gia’ nắm giữ 2,78% gien của tộc Adersel, trí thông minh cùng năng lực chuyển động đã đạt đến 1,2 lần nhân loại bình thường…

“Phong Bác Nhiên thật tuổi trẻ tài cao mà, mới 35 tuổi đã có thể đạt đc thành tựu như vậy, không hổ là nam nhi của Phong Mục!”

Phong Bác Nhiên là anh trai cùng cha khác mẹ với Phong Diệp Nhiên, tuy cùng là nam nhi của Phong Mục, viện trưởng viện nghiên cứu và phân tích SW số 1, nhưng Phong Bác Nhiên to hơn Phong Diệp Nhiên 12 tuổi, là do vk cả sinh, còn Phong Diệp Nhiên là con của tình nhân, dĩ nhiên địa vị của Phong Bác Nhiên cao hơn nhiều. Suốt quãng đường của Phong Bác Nhiên thông thuận trôi chảy, thành tích nổi trội xuất sắc, bây chừ kế thừa gia nghiệp, and cưới người phụ nữ Phong Diệp Nhiên yêu nhất. Còn Phong Diệp Nhiên vì mẹ qua đời, người đàn bà mình yêu nhất bị cướp đi nên chịu đả kích lớn, thành tích tụt dốc không phanh, tiếp nối rời nhà bỏ trốn, giờ đây phải mừng đón tác dụng thế này đây.

Phong Diệp Nhiên nhặt tờ giấy bên dưới đất lên, trong ánh sáng le lói nhìn chằm chằm hàng chữ. Tương tự đọc không hiểu nhiều, anh nhìn ít nhất 10 phút, môi khẽ mấp máy — Ung thư dạ dày.

Coi thêm list Truyện đam mỹ h

Là đang đùa phải không? Anh mới 23 tuổi thôi.

Anh còn công việc bề bộn chưa kết thúc, nghiên cứu của anh còn chưa ra thành quả, chưa thể chứng tỏ phiên bản thân ưu tú hơn Phong Bác Nhiên, chưa có kỹ năng tranh luận khẩu khí thay mẹ, chưa thể giành lại người con gái mình thương, chưa thể thực hiện giấc mộng của đời người… Anh còn chưa làm được cái gì cả mà!

Một năm? Hai năm? Năm năm? Mười năm?! Đến cùng anh còn sót lại được bao nhiêu thời gian?

Dạ dày lại bước đầu âm ỉ đau, từng cơn buồn nôn xộc đến. Phong Diệp Nhiên chạy đến phòng rửa tay, nôn một trận.

rõ ràng không ăn gì, vị chua cực kì, dịch dạ dày gay mũi khiến người lợm miệng, anh chỉ nôn ra chất lỏng, dạ dày co giật khiến người anh run rẩy, mắt mũi nóng lên, nước mắt không kiểm soát và điều hành được rớt lã chã.

không hề thế này! Không thể thế này! Cuộc đời anh tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không ngừng như thế này!

Chuông điện thoại thông minh reo lên. Phong Diệp Nhiên cố gắng khống chế tâm tình của chính mình, vờ như không sao bắt điện thoại: “Alo.”

Giọng nói đầu bên kia điện thoại cảm ứng thông minh hết sức kích động: “Diệp Nhiên!! Nhanh đến đây! Cơ thể mẹ số 347 đã ban đầu co rút tử cung! Sắp sinh!”

Trong nháy mắt, Phong Diệp Nhiên lại dấy lên mong muốn.

Đúng rồi, anh còn thí nghiệm! Anh với đoàn đội của mình bỏ ra ròng rã 3 năm lấy mẫu, gần như lật tung hết thảy tư liệu rất có thể tìm đến, gần như trả hết mọi giá chỉ vì chế tạo ra thai nhi hoàn toàn có thể kế thừa huyết thống của Adersel.

Xem thêm list thanh xuân vườn trường

Về tộc Adersel, nó vẫn luôn sống sót trong chuyện truyền thuyết xưa. Có người nói tộc này mặt người thân sư tử, sức lực lao động cực kì lớn mạnh; có người nói bọn họ chính là Huyết tộc trong truyền thuyết, tướng mạo xinh đẹp kì cục, hại người không kể xiết; cũng đều có người nói chúng ta tương tự như quái nhân trong “Frankenstein”, chỉ là sản phẩm ở trong phòng khoa học cuồng loạn thôi; thậm chí có người nói chúng ta là con cái của thiên thần, pháp lực vô biên. Lời truyền miệng của thần thoại có phần phóng đại sự thật, còn trong giới khoa học mọi cá nhân Viral rộng thoải mái rằng trí mưu trí của tộc Adersel cực kỳ cao, tính cách ngoan ngoãn, vẻ ngoài xinh tươi mà tiềm lực cũng vô tận. Vào thời đặc điểm lập ra “Tân nhân loại”, nếu có thể dung hợp một ít gien của tộc Adersel, dù chỉ là thứ phẩm không trọn vẹn cũng vẫn rất có thể mang về thay đổi hoàn toàn cho nhân loại loài người. Tuy vậy có điều bây giờ tộc Adersel đã trở nên tuyệt diệt từ rất lâu, chỉ có ở nơi cực hàn mới có công dụng tìm được gien phế phẩm tồn đọng. Cũng bởi gien của tộc Adersel với gien của con người có tính bài xích cực mạnh, rút của họ dù chỉ 0,01 gien trong quãng thời gian kha khá đằng đẵng đều bị coi là chuyện không còn, đó chính là Nguyên Nhân Nguyên Nhân mà thành quả thí nghiệm của Phong Bác Nhiên lại chấn động đến vậy.

Nhưng Phong Diệp Nhiên có dã tâm còn lớn không những thế. Anh không những muốn chế tạo ra thứ phẩm dung hợp một ít gien khiếm khuyết của tộc Adersel, mà cái anh muốn sáng tạo ra đó là — loài người mới nắm giữ 80% trở lên huyết thống của Adersel.

Xem thêm full list Ngôn tình hoàn

dù rằng anh đã thất bại rất nhiều lần… rất nhiều lần! Nhưng anh luôn luôn lòng tin mình sẽ thành công!

Nói không chừng lần này rất có thể thành công!!

Anh rửa mặt qua loa, mặc áo len dày, cầm chiếc áo blouse trắng rồi chạy giữa cơn tuyết lớn, giống như anh còn là 1 trong những chàng thiếu niên cực kỳ mạnh mẽ.

Anh chỉ dùng 10 phút là chạy đến cửa phòng giải phẫu rất chi là thân thuộc, tay chân sắp đông cứng hết cả rồi nhưng anh hoàn toàn không quan tâm. Phong Diệp Nhiên mặc kết thúc áo tiêu độc, chuẩn bị đỡ đẻ thì lại bị chủ nhiệm chặn ở ngoài.

“Phong Diệp Nhiên, cậu ở đây làm gì?”

“Số 347 sắp sinh rồi, tôi đến đỡ đẻ.”

“Phần này không do cậu phụ trách nữa.”

“Cái gì?” Phong Diệp Nhiên rất chi là bỡ ngỡ, “Trước đây vẫn luôn luôn do tôi chịu trách nhiệm phụ trách cái đó mà.”

Đúng vậy, từ thu thập gien đến gây trồng ống nghiệm, chọn lựa ra thai nhi bồi dưỡng từ khung người mẹ, những hạng mục này đều do Phong Diệp Nhiên phụ trách đọc truyện ngôn tình sắc

Anh vừa nói hoàn thành, mấy người đồng nghiệp đứng phía sau chủ nhiệm im ỉm cười. Trong các số ấy có một người giỏi bụng bước đến vỗ vai Phong Diệp Nhiên nói: “Diệp Nhiên, thân thể cậu không được xuất sắc, nên sau này sẽ do Cao Xuyên phụ trách phần này…”

Một cơn lửa giận bỗng dấy lên, dâng lên tận gò má Phong Diệp Nhiên chỉ kém chưa phun trào ra bên ngoài. Trong đơn vị không một ai biết Phong Diệp Nhiên bận bịu chứng ung thư dạ dày, nên bọn họ xem cái sự khó chịu của anh thành yếu ớt, ngạo mạn, lười biếng thậm chí là ra vẻ ta đây. Nhưng nói với chúng ta thì có ích gì? Tự tố cáo bạn dạng thân dù đã mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhưng không chọn trị liệu mà còn muốn đi thực hiện thí nghiệm? Anh nhịn rồi lại nhẫn mới không phát tác ra, cứ đứng ngay cửa phòng giải phẫu nhìn đèn sáng lên, cửa phòng đóng lại, nhưng chẳng nói được tiếng nào. Anh quả thật thấy quá đau xót.

Phôi thai của số 347 là cái anh xem trọng nhất, cũng là phôi thai anh cho rằng có mong muốn nhất. Bắt nguồn từ ngày đo lường và tính toán ra phôi thai, từng ngày anh đều đến xem nó, rỉ tai với nó, sẵn sàng âm nhạc cho nó, đọc truyện cho nó, tương tự như nó đó là con của chính mình. Phút giây nó mở mắt ra chắc rằng sẽ nhìn thấy anh ngay. Nó là giấc mộng của anh, là quả ngọt anh bỏ ra ròng rã 5 năm trời…

Ngờ đâu bây giờ, anh lại không có tư cách nghênh đón nó ra đời!

Phong Diệp Nhiên không đếm xỉa đến lời đàm tiếu của những người khác nữa, anh bước quẩn quanh ngoài cửa phòng giải phẫu.

Anh lại ban đầu lo lắng. Là nam hay là nữ, có giống với mấy phôi thai trước, vừa thành lập và hoạt động liền chết yểu không? Tiên thiên dị dạng? Rất mong nó rất có thể vượt qua cửa ải đầu tiên…

(*) Tiên thiên nói tóm tắt là phép thở của người tiêu dùng khi còn trong bào thai của người mẹ, lúc đó lá phổi của khách hàng không làm việc, dinh dưỡng và dưỡng khí đc truyền từ người mẹ sang ta qua cuống rún, khí lực đó được thở qua vùng đan điền & truyền sang vùng thận và mệnh môn hỏa. Tiên thiên là bẩm sinh, sẵn có từ khi mới bẩm thụ tinh huyết của bố mẹ, & sống lâu hay chết yểu đều phụ thuộc vào đó.

“Á á á á —”

Một tiếng thét chói tai vang dội khắp viện nghiên cứu và phân tích, Phong Diệp Nhiên sững sờ vài giây, sau anh nghe thấy tiếng đồ thủy tinh vỡ nát, đèn phòng giải phẫu vụt tắt, cửa bỗng nhiên bị xuất hiện thêm, một nữ y tá khó nhọc bò ra phía bên ngoài, máu tràn ra theo cửa phòng trắng bạch…

“Có chuyện rồi! Cứu mạng…”

Coi thêm list Truyện kiếm hiệp

“Quái vậttttt…”

Vào đúng vào lúc này, gần như sau gáy tất cả mọi người đều cực khổ, y như bị thứ nào đấy đè lên. Hai tai ù đi, nhiều khi còn nghe thấy âm thanh cũng giống như điện lưu.

Y tá của viện nghiên cứu chật vật chạy ra khỏi phòng giải phẫu. Còn Phong Diệp Nhiên trống rỗng đầu óc bước nhanh vào trong.

Vừa đi vào phòng đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, mùi máu tanh tưởi and mùi cháy khét thoang thoảng.

khung người mẹ bên trên giường không hề toàn vẹn. Cao Xuyên đầy run sợ đứng ở góc phòng, người run lẩy bẩy.

“Đứa nhỏ đâu?!” Phong Diệp Nhiên hỏi.

Thay cho lời đáp chính là tiếng thét gào của Cao Xuyên, một cánh tay của Cao Xuyên bay ra bên ngoài, văng lên cửa sổ, chầm chậm trượt xuống. Cao Xuyên sắp tan vỡ rồi, trước mặt hắn là 1 khối thịt thối ngọ nguậy bò về phía hắn, tốc độ thậm chí nói cách khác là rất thích thú, như con mèo đến vồ con chuột nhắt.

Phong Diệp Nhiên tận góc nhìn thấy khối thịt này dần dần phân bóc tách, dòng máu cuồn cuộn như là chân của nó chảy đến chỗ Cao Xuyên. Ở vị trí chính giữa có một vòng xoáy, chắc là miệng nó. Nó dần dần phân tách bóc lớn lên, rồi bỗng nhiên phóng đến cổ Cao Xuyên —
Chúc bạn đọc truyện quái thú vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *