Review truyện Ta không hề nữ giới Nhân

Tuy rằng ta giải ưa thích những lần hắn đang nhất quyết chắc chắn ta là nữ a~~~sau lại trải qua không được loại nguyên nhân ta lại thành hạ nhân của hắn ~~~ ông trời cứu bổn soái ca ta đi ~~~ đề xuất am hiểu ta không phải con gái .~

đưa ra truyện Ta chẳng phải người vợ nhân

Tác giả: Lại 囧

Thể loại: đam mỹ, thanh xuân căn vườn trường

Trích đoạn truyện Ta chẳng hề thanh nữ nhân

Khi béo lên ta cho rằng đang siêu tuấn tú, sự thật là thực sự tuấn tú.Lão cha ta khi còn trẻ chính là gã bắt mắt cày kéo nhiều thanh nữ sinh mê bị tiêu diệt, lão người mẹ ta chính là mĩ tự có tác dụng hàng ngàn nam sinh vì nữ giới mà nhảy xuống hải dương.Tất nhiên khi chúng ta kết thân thì ta đương nhiên kế thừa and là một gã tuyệt gắng mỹ mạo.

đó chính là ta khôn cùng bã.Tuy rằng kế thừa tuyệt cầm cố mĩ mạo từ chúng ta nhưng mà là không kế thừa thân cao ( chiều cao) từ bọn họ.Lão ba ta đây 1m85.Lão bà bầu ta đây 1m60.Mà ta trải bắt buộc tất cả 1m52 ~~. 15 Tuổi

Lúc còn chưa tất cả ta, lão tía ta đây tiệm quân bơi lội nha ( khi còn trẻ), lão bà bầu ta đây cho nên kiện tướng bơi lội ( khi còn trẻ), lão mẹ ta cửa hàng quân chạy nhanh( nước rút – đang là khi còn trẻ), mà lại chào đời ta ngay cả 50 thước hồ hết chạy thất bại, đúng là môn thể dục gàn ngây ngô.

Ta nhát gan, yếu sức nhiều dịch, kết quả không đảm bảo … nhưng mà khuyết điểm còn các ….ai~~~~~~~~~~

2.

“Sớm biết rằng.” hiện nay lão bà mẹ nói ta.

” Ngươi sẽ cấp thiết bao gồm điểm phản ứng?” bộ dáng hắn có điểm thuyệt vọng chú ý ta. Cần bao gồm cái gì phản ứng a?

“Ngươi mong vậy nào?” Ta không kiên nhẫn hỏi.

“Giống vì thế …” hắn khụ hai tiếng.”Cái gì? Ta ngày mai phải đưa trường? Hơn nữa toàn bộ hầu như đưa mang lại gần trường học?Ba ba mụ mụ cụm ngươi đối ta thật có lợi quá, ta yêu nhiều ngươi…”

“Lăn ra ngoài!!!!!!!!!!!” Ta 1 cước đá hắn đi ra xung quanh, lão nhân này rất đáng ghét.Ta mới đang chưa nói ra do vậy đâu.

” Mụ mụ, tè Hàn hành hung ác ta……..” đáng ghét, lão nhân chắc chắn là đi tậu lão bà.

” Lão công, ngươi chắn TV của ta, tránh ra….” lão người mẹ tên kia đó chính là mê hàn kịch, làm cho sao hội quản ngươi a.

Ngày hôm sau ………

” đái Hàn thực đẹp, thật không hổ là ta sinh ra.”lão ba vừa lòng nhìn thấy ta mặc tân giáo phục, đích xác giáo phục này xem ra tốt lắm.

” vật gì ngươi sinh? Ta bắt đầu và đúng là chúng ta sinh.” lão chị em nói.

” đái Hàn do sự di truyền gien của ta buộc phải mới đẹp do đó.” lão ba nói.

” đái Hàn chính là bởi vi di truyền gien của ta cần mới dễ thương.” lão mẹ chưa phục nói.

” bởi vì ta mới đúng.” lão bố cũng chịu thua thảm nói.

” Ta mới đúng.” lão mẹ cũng chưa chịu thất bại.

Kế tiếp cam đoan là ——

” ly hôn..” quả nhiên ta đoán không sai, chúng ta cùng nhau nói ra hai từ kia…. Ta cũng chưa ra chặn không đủ..

” nhiều ngươi hầu như có chỗ, chưa có các ngươi cũng sẽ không tất cả ta.” đều lời này ta lên mạng chọn khôn xiết lâu, kinh điển chứ?

” sẽ là đái Hàn hảo….” hai người thân dại dột ngây ngô cộng bao phủ lấy ta…..chán ghét vợ ông chồng này………….

>>> Đọc full list Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Ta mang lại trường đây.” ta đẩy họ ra hướng tới phía trường học…………………

3.

” Mau chú ý mau nhìn, nam sinh kia hảo suất nga ( đẹp, từ mai ta cần đến từ suất nhá:D)!” thiếu phụ sinh A chỉ vào ta đây đối đàn bà sinh B nói. Rất nhiều người mọi cốt truyện đều lời này rồi.

“”Hảo dễ thương nga!! Bất quá đó chính là tất cả cửa quan điểm ( điểm lùn) ……….” thanh nữ sinh B với điểm tội nghiệp nói.

Chịu đả kích ….. Tự ti ……….nếu thật sự vì chưng độ cao chưa lên, ta liền lâu hơn vậy đó? Xú lão bà, chưa sai biệt lắm……”Bính.”( đụng chạm). Vừa định nhập thần lại liền chạm vào một tổ ấm. Thật là, ta quan tâm đến cái gì à? Đi đường không nên mong nghĩ mấy thứ này mới đúng,đang tốt đẹp. Đặc điểm này ngay cả học sinh tè học hồ hết hiểu được đạo lý ta như thế nào còn chưa rõ?.

“Ngươi va vào ta.” người bị ta đụng nói với ta.

“Ta biết.” Ta ngẩng đầu đối hắn nói. Oa! Người này hảo cao nga!! Nhiều hơn hảo suất!! Chưa đúng, ta vừa rồi nói cái gì? Ta biết? Một số loại này thời điểm ko phải nói thực xin lỗi sao? Phải làm gì biến đổi thế này?

“Tiểu tử, ngươi nói vật gì a? Chạm vào ta lão Đại ngươi ráng tuy nhiên không gồm chút áy náy?”

một nam nhân tóc rubi chú ý ta kêu lớn …… thật là lớn khiếp nga..”Ta……….” mụ mụ a, ta nên nói mẫu gì? Ta cần tránh mua đắc tội có gia đình này a????? Hơn nữa các bạn này thật bự ba a!!!”Ngươi đồ vật gi ngươi a?” Hoàng mao kia chưa kiên nhẫn hỏi, ngoại giả thực hung ác.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *