Review truyện Number 9

Number 9 là thể loại truyện đam mỹ huyền huyễn kể về thế giới mai sau

trình bày truyện đam mỹ number 9

Tác giả: Live

Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện number 9

Năm 216 trước lịch dải ngân hà, thế giới bởi vì cạn kiệt tài nguyên mà không thể thừa nhận thấy tốc độ nhân khẩu phát triển, nhân loại phát động kế hoạch di dân tới các trái đất khác biệt trong Hệ Ngân hà, nhưng dù cho từ nền văn hóa viễn cổ mang đc kĩ thuật khôn cùng khoảng không vận tải giữa phần đa toàn cầu, con người lâu dài chẳng thể né khỏi khơi dậy nguồn cơn 1 trận chiến tranh tranh đoạt khu vực.

Năm 34 năm ngoái lịch thiên hà, hòa hợp phần đông tinh hệ đã từng có 1 kế hoạch bí hiểm ── “Kế hoạch Sparta”, tức thị trong thời gian chiến tranh bồi bổ một chi đội bộ đội đặc chủng tác chiến, là một phần của quân đội bắt đầu.

quân lính trong chi đội này chẳng hề ưng chuẩn đào tạo nghiêm khắc hồ hết binh lính nhập ngũ đc kén nhưng mà phân thành. Trong “Kế hoạch Sparta”, lính tráng là đều đứa trẻ được chọn lựa nghiêm khắc, theo từng thời kì phát triển của đứa trẻ nhưng mà yêu cầu trải qua tập huấn nghiêm khắc, cả tuổi thơ hầu như ở trong 1 trại tập huấn bị phong tỏa kín kẽ, họ đc giáo huấn tất cả các trí thông minh Cửa hàng nhưng binh lính cần phải biết, khái quát hầu như khả năng súng ống, ám sát, đấu – phá, tinh chỉnh trang bị, truyền thông media tin, v.v….Mời bạn đọc thêm Truyện sắc

Tại trại đào tạo mang gần như lệ luật thắng thua cực kỳ đáng sợ, trong mỗi một lần đào tạo, mọi ai không thể đạt được tiêu chuẩn liền bị xử tử, bởi vậy lúc chi đội này tiến vào trận mạc, nhân số kì thật ko tới một trăm. Nhưng lực lượng “binh bộ đội Sparta” này trong lượt trước tiên ra quân tức khắc lập chiến công vinh quang, chỉ bị thương nhì thành viên gia đình, tử vong 1 mình nhưng quét sạch một ngàn năm trăm kẻ thù.

trận chiến này duy nhất cử nên danh, sau đó trong vô số nhiều trận đánh ngân hà thảm khốc, bất luận quân đội của kết hợp tinh hệ nào thì cũng phần lớn lúng túng chiến đội ma quỷ này. Coi thêm list Đam mỹ trọng sinh

do trong đầu mỗi quỷ dữ, hồ hết không có bất kỳ một cái tín ngưỡng tôn giáo nào, không tồn tại tư duy thiện bất chính, bọn họ sẽ không còn bao giờ ngờ vực mệnh lệnh của trưởng quan dù mệnh lệnh là đưa súng lên hướng đầu mình bắn một phát.

chúng ta chỉ biết phục tùng mệnh lệnh, không từ âm mưu phá hủy kẻ thù.

mở màn lịch ngoài hành tinh, trải qua vô thiên lủng chiến tranh giữa người dân đều thế giới, tại tận cùng lễ tế máu rửa tội này, câu kết những tinh hệ bởi vì có được lực lượng quân sự khỏe mạnh nhất sẽ thống nhất phần đông hành tinh, cũng bởi để thống trị dải ngân hà, đổi tên thành đoàn kết ngân hà thiên hà.

Chúc độc giả truyện number 9 vui vẻ!

Đọc Truyện xuyên không hay tại đây bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *