Review truyện “Những câu truyện nhỏ Của Tôi”

Cốt truyện truyện ngôn tình thanh xuân khu vườn trường “Những câu truyện bé dại của tôi”


Tác giả: vắt
Thể loại:ngôn tình, thanh xuân khu vườn trường, truyện ngắn
Trích đoạn:
tôi chỉ một người trong gia đình bạn chơi thân từ bé dại tên là chè Sữa. Trà Sữa cực thích cậu bạn bánh mì gần căn nhà, sinh nhật năm nào cũng chia mang lại cậu ta miếng bánh gato ngon nhất. Đám cô gái bên tôi quan sát trà Sữa đầy “khinh bỉ”, dòng đồ trọng sắc khinh gia đình bạn ấy! Mùa đông năm bên tôi học lớp 12, trà Sữa and bánh mì thành một đôi. Bọn họ còn đăng kí thi phổ biến một trường ĐH. Khỏi yêu cầu nói, cô bạn của tôi vẫn yên ấm mang lại nhường nào.

Trước kì thi ĐH 1 ngày, trà Sữa call mang đến tôi. Cậu đấy vừa khóc vừa nói đề nghị đi sắm bánh mỳ. Bên tôi còn chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện cầm cố nào thì trà Sữa sẽ hớt tóc máy. Ngày hôm sau, chè Sữa chưa đi thi, điện thoại luôn trong hoàn cảnh chưa liên lạc được.

Đọc thêm đam mỹ H

một tuần sau, trà Sữa trở về mang khuôn bên hốc hác, hai mắt thâm quầng. Tôi chú ý cậu ấy ngồi bên trên sô pha, để mặc cậu ấy khóc. Tên khốn bánh mỳ ấy! Nếu có cơ hội tôi sẽ sử dụng đôi giày gót cao có một thành viên có lúc đó để nện mang lại cậu ta một ván. Trà Sữa nói bánh mỳ cộng vài gia đình gia đình nữa mang lại cửa hàng bar uống rượu, uống say rồi còn gây sự sở hữu con người, bị đánh cho một ván nhừ tử. Bánh mỳ bị nặng nhất, đề xuất nhập viện 1 tuần. Bên tôi hỏi trà Sữa:

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

– Cậu gồm thấy hối hận tiếc không? Kì thi đại học qua rồi…

Cậu ấy lắc đầu:

– ĐH có lẽ thi lại, tuy vậy bánh mỳ thì không thể tìm lại được nữa rồi.

chúng tôi gồm hỏi tại sao dẫu vậy chè Sữa chưa chỉ dẫn, chỉ im lặng nhìn vào khoảng không gian vô định. Chúng ta chia tay vì ngày sau đó, lí vị là gì bên tôi cũng không rõ nữa. Từ lúc đó hai từ bánh mì không còn được nhắc cho trong hồ hết câu truyện của chúng tôi. Một năm sau, chè Sữa đỗ vào trường đại học mà lại cậu đấy and bánh mì đã từng có lần đăng kí. Ra trường thì làm cho đội ngũ nhân viên hành bao gồm cho một công ty của nước ko kể. Đêm Giáng Sinh, chè Sữa hẹn bên tôi đi ăn cửa hàng vỉa hè.

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ sủng

– Cỏ này, cậu nói xem bắt buộc mất bao chậm mới có lẽ quên được một người?

chúng tôi nói:

– Cậu chưa quên được Bánh Mì?

– Cậu có biết bởi sao bánh mỳ lại gây sự mang người ta không? Bởi vì bảo đảm người nhà cậu đó yêu đấy! Năm ấy thành viên đang chạm mặt rồi, là một cô gái siêu xinh tươi, tên cũng hay nữa bởi vậy cơ mà đám con trai ở bar mới chọc ghẹo cô đó.

bên tôi chưa biết buộc phải tiếp lời chè Sữa cần làm gi, chúng tôi lại ko phải tuýp người thân có thể an ủi người trong gia đình khác. Chung cuộc, cậu đấy bắt đầu nói:

– ngày nay bánh mỳ kết hôn… có cô gái ấy.

Đọc thêm truyện sắc

một cơn gió lớn thổi qua cuốn đi các cái lá bị khô bên trên con đường, cuốn đi cả mối tình đầu của trà Sữa. Bên tôi nghe tiếng cậu ấy hòa trong tiếng gió: “Tạm biệt Bánh Mì!”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *