Review truyện “Người Săn Ác Quỷ”

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn hung thần

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Lúc này cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một chiếc bây chừ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ mặc kệ.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu không phải là bạn bè, tớ đã vứt cậu bên đường và về nhà từ lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Lý Do cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem khẩu ca của Tú Nhi như gió thoảng bên tai và cố gắng không đi thành hình chữ”S”…

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Đọc truyện đam mỹ võng du

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía đằng trước kìa!”

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Tôi cụ thể là đang mở to mắt bước chân mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên nơi nào hiển linh? Này. Không thể lại gần cột điện, không được!

Đọc thêm truyện sắc sủng

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, bạn thân mến của mình ơi, bạn lo cho tôi như thế sao?

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm gì nhìn tớ như thế?”

Theo tính cách xấu số của nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc thuở đầu đang không làm khác.

Tôi vẫn cảm thấy rất chi là hồi hộp, nhưng để chứng minh cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi vùng lên ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, có lẽ tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như vậy chứ, xui thật!

Nhưng Các bạn có biết người hôm nay cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất khét tiếng, vì tôi rất vui, không chỉ có vậy sức khoẻ đang rất chất lượng, nên cứ uống liên tục, say đến bộ dạng như vậy này! Nhưng, tôi không biến thành rủi ro xấu ăn hại.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Mời bạn đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc chắn tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải báo thù lao đáp ứng cho nó nữa?! Đấy là sự thật không hề chuyển đổi …

Không cân nhắc tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng ngôi nhà mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, còn nếu như không tỉnh rượu ngay, tôi hoàn toàn có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi trên ghế nệm đợi, hơn thế nữa, còn liên tiếp nhìn đồng hồ thời trang treo tường. Quỳ xuống xin em chồng anh đừng qua đây tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu không ít làm tim ngừng đập? Bố nhìn xác tôi, bi thiết một chút,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến các chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Một con chó bé dại nhìn tôi, mắt láo liên, Trong khi nó đang hỏi tôi: cảm thấy thoải mái lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ trong góc nhìn nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có chỗ nào giống nó chứ?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, sau cùng cũng doạ được nó! Dĩ nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước đi, không ngờ phía sau vang lên các giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô bé xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học sinh nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Mê hoặc đây,đã lâu rồi không gặp mặt cô gái nói khiến cho anh hứng thú cả. Chơi vói lũ anh một lát nhé?”

dáng vẻ chúng ta nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn tựa như những tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp các yếu tố trên, tô điểm thêm 1 chút, chúng ta cùng lắm là các tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi những người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn trên mặt các người sao?”

Đọc full truyện Giang sơn có nàng

“Trẻ con hiện nay đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Không hẳn, hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn được rõ bọn rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn lạnh lùng nhìn bọn chúng 1 cách mơ hồ.

“Ái chà! Khuôn mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, chưa chắc chắn à! Đi dạo với đàn anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này rất là hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

“A!”

“Ồn ào quá! Bạn dạng cô nương đã lấy lại niềm tin rồi!”

Nhìn thấy công phu của tôi, hai tên còn lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay tiếp đến, chúng gào lên: “Con ôn! Bọn ta đã nể mặt mà còn không biết liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” tiếp đến, chúng cũng xả thân tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống lúc này, không còn hình dung đc mình sẽ ra làm sao.

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật rủi ro, hai tên trước mặt tôi vẫn không còn hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tấn công của chúng. Nhưng, quả thật là không hề chống đỡ nổi nữa…

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn tồn tại thời hạn để mừng vì bên phía trong mặc quần Sport.

“Ái chà! Từ bây giờ tao thật sự đc chơi đùa thỏa thích rồi!”. Bọn chúng nhân cơ hội tôi chưa đứng dậy đc, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn góc nhìn đáng sợ của chúng như có thể đốt cháy khắp cơ thể tôi.

Bố thương yêu của con. Đàn bà dễ thương và đáng yêu của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị đàn rác rưởi làm nhục. Tôi hình dung đến cảnh hy sinh oanh liệt của bản thân mình. Để sẵn sàng cắn lưỡi, trước lúc đàn chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, hiện thời mọ ciệc đã sẵn sàng, chỉ việc cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm gì đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên chỗ nào dự đoán trước được tình hình mà giáng xuống thế? Tôi mở mắt nhìn, nhưng gương mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không có thấy gì rõ, cái duy nhất nhìn đc là mái tóc mà có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu & đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

chàng trai này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang 1 chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang làm gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn dưới đất, vốn dĩ cằm đã trở nên thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai ương cứ tiếp tục ập xuống đầu.

chàng trai đó chóng vánh hạ được hai tên và nói với tên đang run sợ ngồi dưới đất: “Ta không tồn tại hứng thú sử lí bọn cặn buồn phiền. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức khỏe như của thú vật kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn rất có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng này lại kéo y như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt 1 chút nào, thật chẳng có tình bạn bè.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa mới rồi là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào chỗ này nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa gặp gỡ tên vô lại nào như vậy, cái brand name này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian truân lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ vùng lên được cho hắn thấy, tôi sẽ trừng mắt nhìn thẳng vào hắn và đáp trả lại một câu. Nhưng những hành vi tôi tưởng tượng đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như vậy, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng trên bề mặt anh ta sẽ sở hữu mấy vết thương, còn rất có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không tồn tại lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã gặp tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Tại Sao không lễ độ với tôi?”

Tôi Hình như đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy rõ đc gương mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là đàn bà nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Rỉ tai với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sườn lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có công dụng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn hung thần quỷ ác tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *