Review truyện Mau Yêu Anh Đi

Hoắc Dư Viễn bất chợt nhào gia đình qua, chuyển tay đề xuất ra luồn vào sau gáy cô, kéo cô tới, đáp cánh môi các bạn lên. Ngọt ngào mút mát, mãnh liệt bọc lấy lưỡi cô, hôn cho trời đất đảo lộn new buông cô ra.

Giới thiệu truyện mau yêu anh đi

Tác giả: Tiểu Đào
Thể loại: ngôn tình sủng, tổng tài

Trích đoạn truyện mau yêu anh đi

âm thầm lặng lẽ chú ý đến chặt hai hàng lông mi thanh tú. Từng cục trân châu trong suốt len qua kẽ mắt rơi xuống đất.

” Nếu người bắt gặp ra người tình của bản thân làm phản các bạn, bạn sẽ có tác dụng vắt nào? “

yêu cầu làm cho rứa nào?

Tiếng thở dốc dồn dập từ khe hở vang lên, các âm lượng khiến con người ta đỏ bên truyền ra lại thành các cây kim nhọn chui vào con tim của cô ý.

Qua ô cửa gỗ sang trọng của khách sạn, bóng lưng quen thuộc của bệnh nhân cánh mày râu Ác hăng xoi mòm trên cơ thể nóng rộp của người cô bé phía dưới.

chất xám Bỗng chốc biến thành choáng ngợp, Từ Ngôn Hy run rẩy chuyển tay vịn lên thế cửa ngõ.

>> xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Hai gia đình dây dưa của phòng nghe rượu cồn liền dừng lại. Nhà bạn đàn bà mơ màng nhìn ra cửa, e thẹn kéo chăn lên che đi thân thể, đuôi mắt vẽ lên ý cười cợt.

Tới rồi sao?

mọi người nam giới nhíu mày quay lại, chú ý teen girls bé dại đứng ở cửa một lát, chậm rãi đứng dậy mặc quần áo.

Mạc Vân Kỳ từ bên trên giường ngồi dậy, bàn tay trắng trẻo sẽ giữ lấy tấm chăn dày, làm ra vẻ vô cùng sửng ốm quan sát Từ Ngôn Hy

” Chị! “

Một tiếng chị. Đúng vậy! Mạc Vân Kỳ đó chính là em gái của cô ý. Nhưng cô lại chẳng phải chị ruột. Cô là được nhà họ Mạc nhận nuôi, vẫn lấy tên cũ ở cô nhi viện – Từ Ngôn Hy.

làm cho bộ dáng nức nở, Mạc Vân Kỳ chú ý cô báo cáo

” Chị, em… Em yêu Đình Ngụy Phi. Em biết anh ấy là tình nhân của chị ý. Em vẫn nắm chế ước cảm tình của mình, tuy nhiên em thật sự chưa kiềm chế nổi. Em thật sự khôn cùng yêu anh ấy. Em… Em ao ước chị hãy tác hợp mang đến em và anh ấy! “

Từ Ngôn Hy thốt nhiên nở nụ cười cợt lạnh. Mạc Vân Kỳ, chưa hổ là diễn cục hạng A. Chỉ một tin nhắn có báo cáo khách sạn cùng một bức ảnh ấm rộp của cô ý ta cộng Đình Ngụy Phi, gửi cô tới đây, nhìn thấy một màn khổ cực này, lại dở ra một vở kịch ủy mệnh chung.

Tựa như, cô đang mua một vai phản diện. Tựa như, cô mới là mọi người ngăn trở ái tình của họ.

Từ Ngôn Hy chưa nói gì, quay các bạn tới gần Đình Ngụy Phi, mong muốn hỏi một câu, tuy thế đồ vật gi cũng chưa hỏi được. Nghẹn ngào, kể cả phần nhiều bị ngăn chặn ở cổ họng.

Cô run rẩy cố gắng chặt bàn tay thành viên gia đình lại thành quyền, giọng yếu ớt hỏi một câu lẩn thẩn ngẩn

” Tại sao? “

nhà bạn đàn ông vẫn im lặng, hắn lười nhác căn cứ vào ghế, phả ra một hơi khói trắng. Một lúc lâu, hắn mở mắt, giọng ghê tởm gợi ý vấn đề của cô ý

>> Coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

” Từ Ngôn Hy, bên tôi ở mặt em bố năm, nhưng bản thân mỗi chúng ta chỉ dừng lại ở dòng ủ ấp, loại hôn môi bình thường. Em nói xem, em bảo thủ vì vậy, tôi bắt buộc có tác dụng rứa nào đây? Bên tôi có tác dụng sao yêu em đây? Dẫu vậy Tiểu Kỳ thì khác, chỉ mới tía tháng thôi, cô ấy đang trao đến chúng tôi cái thiết yếu của cô, trình bày cô đấy siêu yêu tôi! Chúng tôi cũng yêu cô ấy! “

Bốp!

Một cái tát giáng thẳng vào bên Đình Ngụy Phi, khiến cho khuôn mặt của hắn lệch sang một mặt. Hắn quay lại, khẽ chuyện trò tiếp

” cùng vì em quá ngây thơ! “

Từ Ngôn Hy lùi lại dao động lùi lại phía sau vài Cách. Đúng cố kỉnh, là cô quá ngây thơ, quá ngây thơ đề nghị new thấy em gái thành viên gia đình níu tay người thương của bản thân mình có tác dụng nũng, thấy em gái chúng ta thân mật có nhân tình của mình mà lại chấp nê chỉ ra rằng chỉ cần tình bằng hữu, chấp nệ để rồi hai người trong gia đình bọn họ bí mật chấn thương nhẹ cô.

Đình Ngụy Phi, hóa ra hắn ở mặt cô bởi dục vọng ư? Ba năm… Tía năm trời… Mối tình bước đầu tiên trong đời cứ do vậy nhưng mất đi. Cảm xúc của cô ý tựa cũng như một quả bóng, tựa như một thứ đồ giải trí trong tay bọn họ.

cảm xúc của cô phút tốc tan vỡ như một dòng ly chai lọ thủy tinh, hàng ngàn mảnh sành sắc bén cứa vào con tim ẩn chứa đầy đủ kỉ niệm của chúng ta.

phút giây vỡ toang!

Từ Ngôn Hy nở nụ cười chua xót. Cô xoay bạn lại, hít sâu một hơi, hai tay nạm chặt tới mức móng tay đâm sâu vào domain authority thịt, bức tường ngăn rất nhiều giọt nước mắt, yên tâm bước chân.

Cô không khóc, cô đã không để thành viên gia đình khóc trước bên chúng ta.

hiện nay là Thất Tịch, khi round đêm buông xuống, mưa phùn sẽ còn lất phất. Hạt mưa ốm tí bóc đậu bên trên mặt của con đường, vài hạt đâm vào domain authority thịt cô, đau rát!

Mưa thật tốt! Mưa dường như che đi nước mắt của cô ý, có vẻ bít đi sự yếu đuối của cô.

Đôi chân nhỏ cứ chạy, chạy thật Nhanh, chạy mãi, chạy mãi… Cho đến lúc đã hết cảm giác được gì nữa, đôi chân tê dại dột khuỵu xuống bên lề đường ở một địa điểm vắng vẻ.

Từ Ngôn Hy ngửa bên lên khung trời khuất tất hét lên một tiếng, gào thét mà lại khóc, có lẽ chỉ cần gắng bắt đầu có lẽ có tác dụng vơi đi vết thương của cô ấy.

Từ nhỏ cho giờ, trên gia đình bạn cô khi nào cũng đeo cái nhãn kiên định dạn dĩ. Không dám yếu đuối, bởi cô biết, cho dù cô có yếu đuối, cũng không ai thân thiết, chỉ cần sự cười chê khinh thường.

Một lần này thôi, một lần để cô thỏa mãn sự yếu đuối của chính mình trong hai mươi ba năm qua
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *