Review truyện ‘Khi thế giới không có gì tia nắng (Tôi đang bị tiêu diệt Rồi)’

đưa ra truyện đam mỹ ‘Khi loài người không có gì ánh sáng’

Tác giả: Mộng Thường Uyển
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện

có một số người nói, khi một tổ ấm chán nản và bi quan mang đến 1 mức độ chắc chắn, họ sẽ đầy đủ chưa sợ chết choc.

Quý Ngôn chần chờ câu nói này bao gồm đúng có mình hay chưa, nói mang lại cùng anh cũng chưa cảm nhận thành viên gia đình tuyệt vọng mang lại nhường nào, chỉ là đôi khi, cảm hứng mong chết cứ ùa lên trong đầu, sau đấy tất cả không kìm lại được.

cấp thiết kìm được…

Quý Ngôn trào phúng cơ mà nhếch miệng, điếu thuốc lá kẹp bên trên đầu ngón tay sẽ còn bốc lên làn khói mờ nhạt, một mùi hương bị khô quá khốc cay xè lan toả khắp căn nhà. Quý Ngôn đặt mẩu thuốc lá vẫn cháy hết vào loại gạt tàn lộn xộn, sau ấy đi mang lại bàn vẽ, giơ ngón trỏ vuốt ve mặt đường nét nhân vật trong tranh.

Đọc truyện đam mỹ sủng

Dù đến bức ảnh ở ngay trước mắt, Quý Ngôn cũng cảm thấy mọi người đã hết xiêu dạt bạn đại trượng phu trong bức tranh mà lại người sẽ vẽ nữa, vẫn xa lạ lắm rồi.

Nếu cũng như buộc phải nói còn gì lưu luyến bên trên cõi đời này, chắc hẳn rằng đó chính là hồ hết bức tranh trong ngôi nhà này.

phần nhiều bức tranh mà mình thích nhất này, chết rồi vẫn cần yếu đem đi lấy 1 bức. Lừng khừng sau khi người nhà chết, mọi bức ảnh này vẫn phải làm gì, tuy thế bé nhất cho đến lúc này, anh phần đông chưa nỡ vứt, dù có một bức.

Quý Ngôn thở nhiều năm, chũm 1 chai bia đại hạ báo giá bên trên bàn lên uống ừng ực, hốt nhiên cảm nhận vì bia thai mọi người sở hữu người trong gia đình bao bấy lâu kinh tởm mang lại buồn ói.

Đọc tiếp truyện đam mỹ cao h

Quý Ngôn vậy lấy chai bia, sau đấy cần dùng sức ném xuống đất, theo sau là tiếng chai bia vỡ vụn, bia cứ cụ văng tung toé, lan xung quanh sàn thành hồ hết hình thù kì lạ.

Lặng yên chú ý vệt nước and mảnh vỡ bên dưới đất, Quý Ngôn chuyển tay về phía phần đa chai bia khác trên bàn, tiếp chính là âm thanh hai ba chai bia liền vỡ vụn. Từ mảnh thuỷ tinh phản chiếu, Quý Ngôn thấy được một chính mình nát vụn.

Quý Ngôn cầm lấy dao lam bên trên bàn, sau đó bước vào phòng tắm, trực tiếp bước vào bể tắm được đổ đầy nước ấm áp. Nước trong bể tắm lập tức tràn ra theo cử chỉ của Quý Ngôn.

Tay bắt buộc đặt dao lam lên cổ tay trái, Quý Ngôn chú ý thật lâu, lâu mang lại nỗi chính Quý Ngôn cũng cho rằng người hối hận, tay yêu cầu của Quý Ngôn rốt cục bắt đầu nhúc nhắc, cần đến sức rạch 1 con đường lên cổ tay trái.

Trong chớp mắt, máu tươi chảy ra từ lớp domain authority trắng nõn. Từng giọt đã từng giọt máu đỏ tươi chảy xuống nước, màu đỏ tươi cứ thay hoà vào trong chiếc nước 1 cách vô định.

Trắng trống rỗng, đỏ nhức mắt.

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

Nghĩ, liệu vết thương bao gồm quá nông không thể chết được hay chưa, Quý Ngôn cau mày nhịn đau, tay yêu cầu lại rạch bổ sung vài vết sâu hoắm lên cổ tay. Đến lúc Quý Ngôn dò ra, cổ tay trái đã thê thảm cực kỳ, chỉ giống như thấy được máu thịt đỏ tươi.

Tại sao người thân lại nghĩ quẩn cũng như vậy…

Sợ 1 vệt không chết được, mà còn phải chịu khổ Chịu đựng Sở rạch bổ xung bao nhiêu vệt nữa?

đang, mong chết cho đến nạm rồi ư?

trên mặt bỗng nhiên lăn lâu năm phần đông giọt nước nóng mang đến rộp mọi người, chảy từ gò má xuống khoé môi, chảy vào miệng Quý Ngôn. Sẽ là vày mặn cho đắng chát, tiếng nức nở đè nén vang lên quanh quẩn bên tai.

Khóc cái gì? Đúng là, bao gồm gì mà bắt buộc khóc.

Quý Ngôn không nhịn được mà lại âm thầm nhạo báng phiên bản thân. Chuẩn bị chết mang đến vị trí rồi ngoài ra nhu nhược khóc lóc thì hữu dụng gì?

Đọc thêm list truyện ngôn tình cao H

Lạ thật, anh vẫn chưa sợ hãi, cũng chưa ăn năn, chỉ cần hơi chút chưa cam lòng và khổ cực.

cùng rất do đắng trong miệng, nỗi đau trong lòng Quý Ngôn cũng lan ra, chán nản và bi quan cũng như 1 hố Đen sẽ cắm nuốt lấy chính bản thân mình.

Khi đấy, người nhà kia vẫn hứa vẫn mãi mãi cạnh bên người thân, cố kỉnh mà rốt cuộc chỉ còn lại 1 mình người thân tự giáp ở vị trí này.

cơ thể khổ cực mang đến bị tiêu diệt lặng, nhưng mà xem xét Ngoài ra ngày dần biệt lập, trong đầu hiện lại phần nhiều hồi ức trong quá khứ cũng như 1 chiếc đèn kéo quân. Chuyện cơ mà anh thế hy vọng quên trong suốt bao lăm năm qua, chung cục dường như thoả say đắm nhớ lại trong chốc lát rút cuộc. Rành mạch chỉ trong 1 chớp mắt rất nhanh chóng, anh lại như nhớ lại của cả đông đảo chuyện mang tổ ấm nọ, thậm chí ngay cả độ mạnh & tần suất nhịp tim của bệnh nhân kia, anh Có thể nhớ lại riêng biệt.

chỉ đơn giản là anh mang hắn, từ một ban đầu quấn quít dây dưa, cuối cùng lại là chặng biện pháp không hề có giao điểm.

chắc chắn là không cam lòng…

Đọc thêm thể loại truyện sắc sủng

cho tới tận trước khi bị tiêu diệt, thành viên gia đình sẽ còn nghĩ mang lại nhà bạn nam giới kia. Dẫu vậy cậu ta, chắc hẳn rằng đang chẳng nhớ nổi người thân.

Máu cả người hầu hết biến thành lạnh lẽo, đã không còn cảm nhận được cảm giác máu tươi chảy bật dậy khỏi cơ thể, có lẽ là do tốc độ sinh mệnh trôi đi còn Nhanh hơn cả máu chảy. Khổ sở, đã đi vào mức chết lặng, quan tâm đến hóa thành một mớ hỗn loạn.

Sự lạnh lẽo của chết choc đến gần bao bọc body Quý Ngôn, Bên cạnh đó tử thần vẫn lãnh đạm canh giữ kề bên anh, nhìn thấy sự xấu số and đau khổ của anh ý. Nước trong bể tắm gửi từ trong suốt sang đỏ nhạt, nhưng làn nước bao quanh cổ tay trái lại càng đỏ sậm cho tức thở. Trong bầu khâu khí nhỏ hẹp thì ngập tràn mùi máu tươi khiến thành viên gia đình khác buồn nôn mửa.

Quý Ngôn cảm thấy khung hình thành viên đang lờ đờ nhẹ đi, Để ý đến cũng bước đầu trì độn đến chết lặng, tất yêu nghĩ thêm bất kể chuyện gì.

Đôi mắt vẫn chú ý đến mông lung gợi mở, sau đó cố kỉnh sức mà quay đầu, thấy cửa phòng tắm còn mở. Nhìn qua cửa nhà mở rộng, anh thấy được bức ảnh trên giá vẽ kia. Vào chốc lát này, Bên cạnh đó con đường nét & bộ mặt của người chàng kia bỗng trở thành phân biệt.

Quý Ngôn cảm thấy con tim đang rỉ sét ngày trước của bản thân mình vẫn thiết yếu chịu đựng được tình cảm phỏng cháy đến khốn cùng của khoảnh khắc này nữa, anh vẫn chẳng thể nào giữ vững chịu, thế cứ nuốm cơ mà chết đi.

Nỗi đau khổ càng ngày càng quá mức Chịu đựng làm cho tê liệt gần như dây thần kinh. Bất ngờ chết choc lại tĩnh lặng là nỗ lực.

chung cục, Quý Ngôn lại mở mắt ra.

không cam lòng, lại vừa đau thương, anh quan sát về bên tranh ảnh kia. Cho đến phút rút cuộc, anh vẫn muốn được quan sát bổ xung 1 lần.

bản thân mỗi chúng ta đang luôn ở cùng nhau, mặc dầu cuối cùng, tôi vẫn muốn giả cỗ cũng như cậu đã bên cạnh.

Khi đó tôi để cậu đi rồi, thế ai mới thả tôi đi đây?

Quý Ngôn lẳng lặng nhìn bức tranh kia, đôi mắt mất tiêu cự không còn chút ánh sáng, đến cuối chỉ có vẻ sử dụng một hơi rốt cuộc mà nhếch miệng, ngón tay nhuốm máu lờ lững thế sức giơ lên khỏi bên nước, sau đấy chỉ về phía tranh ảnh kia, cũng như thể muốn vuốt ve con đường nét trong tranh bổ sung 1 lần nữa.

chung cuộc, Quý Ngôn sau cùng đang thuận theo nội trọng tâm người, nhẹ giọng gọi lên cái thương hiệu đó:

“Tần vị.”

Ngay giây tiếp theo, tay Quý Ngôn bất lực rũ xuống, đôi mắt chậm chạp nhắm lại.

Hơi thở của anh ấy dừng hẳn.
Đọc full truyện khi nhân loại chẳng còn tia nắng tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *