Review truyện đam mỹ Manh Quân

Chia sẻ truyện đam mỹ cổ trang Manh Quân

Tác giả: Nam Hương Tử
Thể loại: truyện đam mỹ, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công mỹ thụ, đế vương thụ, HE.

Trích đoạn truyện:

Mùa đông 2016 lạnh hơn các so với 2014, tuyết lại bước đầu rơi, bông tuyết eo hẹp chưa nhỏ tuổi tựa cũng như cánh bướm vũ cồn trên khung trời âm u, thỉnh thoảng có vài mảnh đụng vào da thịt đầm ấm, tức hóa thành nước lạnh buốt, thấm tận xương cốt, tan đi như vô hình.

bắc bộ Trạm quốc, Vĩnh Dương che, cửa thôn Mã Lan, một do thiếu niên công tử tựa cây mà đứng, trên áo choàng đỏ tích tụ tầng tầng hoa tuyết cũng chưa cảm xúc. Hắn lẳng lặng đứng ở nơi ấy, chẳng hề động đậy, từ đầu đến chân cô lạnh cũng như tuyết, dung nhan thanh khiết tựa ánh trăng, lại làm cho thiên địa trong lạnh hầu hết mất tia nắng.

“Noãn Noãn, ngươi nên đi sao?”

Trong thôn vọt ra một mẫu trắng ngần nam đồng, ước chừng mười tuổi, màu xám y bào đầy mụn vá, vừa chú ý liền biết là ăn mặc quần áo của người lớn sửa lại.

Thiếu niên vịn cây, nhẹ nhàng chậm chạp gật chấp nhận, xem cũng như gợi ý.

Nguồn tham khảo: truyện sắc

Đôi mắt black tinh thuần của nam đồng đầy vẻ không đành lòng, áng chừng đã biết thành 18+ căn dặn qua, lời nói không xuất ra đã trở nên ngạnh lại địa điểm trong cổ họng, hắn tiến lên đã từng Cách, đôi tay bao phủ lấy thiếu niên, cần đến sức ủ ấp tỏ ý cáo biệt.

Thiếu niên thở lâu năm thật sâu, vuốt vuốt tóc nam đồng khuyên nhủ: “Triệt nhi, phía bên ngoài hết sức lạnh, Cấp Tốc Cấp Tốc quay về đi.”

Nam đồng biết còn nếu không trở về, thiếu niên đang sinh khí, cắn gắp môi, ban sơ xoay các bạn rời đi nhỏ giọng cũng như thề: “Noãn Noãn, ta chắc chắn sẽ đi chọn ngươi.”

Tiếng bước đi đạp tuyết thư thư đi xa, thiếu niên lại nặng thở nhiều năm, góc nhìn trong trẻo mà lại lãnh đạm nhiễm thượng vài mạt li sầu.

Thiếu niên này tên là Trạm Noãn Dực, là Trạm quốc Cửu hoàng tử, từ khi sinh ra liền bị cung điện hoàng gia bách hợp coi như là điềm bựa mà thải trừ, bình thường chỉ bởi hắn khi sinh ra đã bẩm sinh mù lòa; Bởi vậy từ hết sức chậm trước kia hắn đã bị sa thải ở vị trí hoang vắng này sống cả đời. Nếu không hề Trạm quốc mấy năm vừa mới đây liên tục tranh chiến, vài bởi vì hoàng tử lần lượt chết non, nhưng mà Trạm Vũ Đế ngày bữa trước cũng đã chạm chán chuyện bỏ mình, thì hiện thời, hắn cũng trở thành chưa trở thành dòng máu sau cuối của đế gia. Trạm Noãn Dực hơi trào phúng cong cong khóe môi cười lạnh.

Từ khi biết mọi người đã biến thành đế vương, cho đến bây giờ, trong lòng Trạm Noãn Dực vẫn còn chút cảm xúc không thật. Kỳ thật hắn cũng không muốn làm Hoàng đế, từ mẫu phi mắc bệnh từ trần, sau đó hắn cùng nhũ biểu tượng đi vào thôn trang nhỏ tuổi này, hắn cảm nhận thấy khu vực này so có cung điện có lẽ càng tốt hơn nhiều lắm. Chẳng còn châm chọc khiêu khích, chẳng còn minh tranh ám đấu, không còn huyết tinh khiến người nhà chán ghét, làm hắn cảm thấy thoải mái, huống chi Như vậy ‘Thải cúc đông li hạ, Du nhiên kiến nam sơn’* thanh thản đời sống là điều trong lòng hắn luôn hướng tới. (Thải cúc đông cốc hạ, du nhiên kiến nam sơn: hái cúc bên dưới bờ rào đông, thanh nhàn chú ý núi nam à ý chỉ đời sống an lạc yên tâm.)

Đọc thêm truyện cười

Thôn cu li sang sảng tiếng cười, thôn cô đon đả chiếu chũm, hài tử khi thì đậm chất ngầu khi thì quan tâm ngoạn nháo, còn có Nguyên Vũ đầm ấm môi cười cợt, hết thảy hết thảy hầu hết làm hắn chưa nghĩ rời đi khu vực này.

cơ mà trung ương tật của Nguyên Vũ…(tâm tật: căn bệnh tim)

Hai 2014 sau khi cộng Đồng quốc khai chiến, cung điện hoàng gia liền chặt đứt số Bạc đãi các tháng ấn lệ đến hắn, tự 2014 nhũ hình tượng tuổi già sức yếu từ nỗ lực sau, chỉ xác định vào tiền hắn dạy học thu vào, cuộc sống lại càng thêm khó, rốt cuộc cài đặt không nổi dược liệu thông minh. Đi hay ở sẽ chẳng thể nào tuyển lựa.

Bất quá, nếu vẫn công bố quyết định đề nghị làm hoàng đế, hắn liền yêu cầu làm 1 loại hảo hoàng đế, mặc dù quan yếu lưu danh sử sách, cũng phải có tác dụng dân chúng an cư lạc nghiệp, chẳng phải Giang sơn có nàng chịu đựng nỗi khổ lênh đênh lưu lạc; hắn mong muốn đến Trạm quốc ở trong tay hắn biến thành thịnh vượng, không còn suy yếu, chẳng còn bị chúng ta xâm lược.

Trạm Noãn Dực lược ngẩng đầu, bên dưới sắc tuyết, cặp mắt không bao gồm tiêu cự kia chào đón bông tuyết, tách xạ ra thanh khiết sáng ngời.

Xa xa truyền cho tiếng vó Con Ngữa, thành viên đón hắn – chung cuộc đã tới.

“Trạm Noãn Dực?” – Thanh âm trầm thấp hùng hậu tại bạt ngàn tuyết địa hồi chuyển vang vọng.

Đàm Hiếu Hiên kinh ngạc quan sát thiếu niên trước mắt, đây là trong đồn đãi thể nhược các dịch blue xao xoàn vọt ‘hạt tử vương’ sao? (Hạt tử: mù, vương: hoàng tử) Tóc dày đen nhánh cũng như tơ nhện bằng tuyết thủy tẩm nhuận nhưng phiếm ra ánh nắng mê nhà bạn, vài sợi tóc thuần thục dán bề mặt trên làn da trắng, đôi môi bé nhỏ em chồng anh đừng qua đây hàng mi thanh nhạt tôn lên góc nhìn chưa có tiêu cự dường như mặc ngọc black sẫm, không sáng, mà lại nhiếp nhân hồn phách, thẳng tắp đứng yên chợt chỉ ra tư thái cao ngạo.

“Phải.” – thanh âm như châu ngọc gieo xuống mâm vàng, chỉ đáp 1 chữ, không kiêu ngạo chưa siểm nịch lại chủ ý làm cho những người ta cảm nghĩ được tính giải pháp cứng cỏi với mơ hồ trời sinh khí phách vương giả.

Hảo một bộ ngạo khí! Hảo 1 thân ngông nhênh!

Trong mắt Đàm Hiếu Hiện hiện lên tán thưởng ko phải đậy dấu. Hero cũng như nuốm lại bị 1 đám lão hủ đại thần tị cũng như rắn rết? Thật sự là giậm chân giận độc ác a. Nếu chẳng hề phiên bản thân y nắm giữ quân quyền trong tay, dốc cực kì chính sách nghênh hồi vị vương tử mắt mù này về có tác dụng con rối, liền buộc phải bỏ lỡ một phiên ngạo nghễ phong tứ. Hơn mười năm chinh chiến sa trường, tuyệt sắc mỹ nhân, phong nhã nho sĩ, anh dũng hào kiệt tất thảy y đa số gặp qua chưa ít, tuy vậy một người mù Game chiến vô Phong thần tuấn tú cũng như cố gắng, lại thật chỉ cần có người thân hắn.

Đôi mắt sắc bén của Đàm Hiếu Hiên lướt chú ý Trạm Noãn Dực một lượt, cơ thể to lớn hiên ngang nhảy xuống từ trên bạch mã, đôi chân mạnh dạn đạp tuyết đọng đã từng Cách từng Bước một tới gần Trạm Noãn Dực.

“Ngươi là ai?” – cảm giác được khí cố kỉnh cường hãn, hơi thở nóng rực đã từng bước tới gần, Trạm Noãn Dực cau mi, sau cùng lên tiếng hỏi.

người thân này tuyệt không hề là hạ nhân hoặc quan văn tầm thường, khí chũm vì thế, áp chế khí phách mà bước đi, dễ thường, tới đón hắn cụ nhưng lại là y – Hoài vương Đàm Hiếu Hiên?

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sinh tử văn

Nghe đồn y là vì biển tộc dã man sinh ra, tối thiện kỵ mã phun tên, dường như nhất tiễn song điêu. Từ sau khi Trạm quốc cùng Đồng quốc khai chiến, y các lần thối lui, lại cũng cụm lần lập kỳ công, ngắn ngủi chưa tới 2 năm thời gian, liền từ đái kỵ binh thăng tới Thần Vũ đại tướng quân. Trước khi Trạm quốc cộng Đồng quốc bàn giao chiến, Đàm Hiếu Hiên chỉ cần dùng năm nghìn thiết kỵ do đích thân y huấn luyện cơ mà đại bại hai vạn quân Đồng quốc, chiến hạ khải hoàn, được tiên đế đặc phong có tác dụng Hoài vương, đối sở hữu một giới hồ man cơ mà nói, vinh quang như ráng thật khiến con người ta đỏ mắt.

tuy vậy nếu đổi góc độ mà lại nói, Trạm quốc nếu như không có kẻ cũng như y, sớm đã là nước không ra nước, hóa thành cùng địa của Đồng quốc thịnh vượng.

bao gồm điều kẻ dưới 1 thành viên gia đình bên trên vạn bạn cũng như Hoài vương lại đích thân tới chào đón một hoàng tử bị gọi là điềm bần lại chưa tất cả quyền rứa cũng như hắn trở về đăng cơ sao? Nạm chẳng hề là quá mức long trọng?

“Ngươi chỉ ra rằng ta là ai?” – Đàm Hiếu Hiên hỏi lại, thanh âm với theo ý cười cợt, cũng không phải ý định khi dễ hắn mắt mù, chỉ là vẻ bên hắn lược lược băn khoăn với theo chút mờ mịt phá lệ mê nhà bạn, làm cho y còn mong muốn bài viết liên quan vài lần.

Đi tới trước mặt Trạm Noãn Dực, bàn tay bự của Đàm Hiếu Hiên thay lấy tay hắn đã vịn cây, trong nháy mắt bàn giao xúc, bước đầu là gồm chút lạnh băng, chỉ phút chốc sau liền nhiễm thượng nhè nhẹ êm ấm.

“Ngươi đã không muốn báo, ta cũng ko phải là không thể đo đắn.” – Trạm Noãn Dực đem tay buộc phải rút khỏi tay Đàm Hiếu Hiên, hờ hững đáp.

mặc dầu đang sớm đoán được, nhưng lại biết y cố tình trêu trêu ghẹo, lại càng không ao ước thỏa mãn y, bỏ mặc nói ra là ai, chỉ có đáp lời, hắn tin có thể do Vương gia này đang càng mua giải pháp khiến hắn cùng quẫn. Đối song song với hiếu kỳ của y, hắn chọn lọc coi như chần chờ.

“Thực lạnh lùng!” – Đàm Hiếu Hiên nhíu nhíu hàng mi thô nhiều năm như cổ kiếm, nghiền ngẫm quan sát chăm chắm vày hoàng tử trước mặt. Y thật sự chưa nghĩ tới nhỏ rối bởi chính mình nhất thời hứng khởi ao ước cố trong tay lại thú vị như nạm.

Y – Đàm Hiếu Hiên cho tới bây giờ chưa một lần bị chúng ta nào bỏ dở đi.

“Có thể đi rồi sao?” – Trạm Noãn Dực còn coi Đàm Hiếu Hiên là hạ nhân đều đều trong cung phái tới đón hắn, hờ hững hỏi.

Trạm Noãn Dực lần chần phiên bản thân trong mắt Đàm Hiếu Hiên lại chính là món công cụ giải trí mới, thành ra sẽ không nghĩ tới thể hiện thái độ trốn tránh chưa trả lời and biện pháp hỏi bàng quan của bản thân mình lại càng khiến Đàm Hiếu Hiên nổi lên cảm hứng.

Nháy mắt, thắt lưng bị 1 đôi bàn tay Khủng mãnh lực bao phủ lấy, sau đấy bật vọt lên cao, hai chân lơ lửng, chờ đến lúc ngồi xuống, Trạm Noãn Dực new biết bản thân bị ấp ủ tới bên trên Ngựa. Bởi vì mắt mù, đề xuất Trạm Noãn Dực chưa từng tiếp xúc với ngựa chiến, chứ đừng nói đến cưỡi, giờ phút này nói chưa loạn hoảng cố nhiên là giả, mà lại hắn dám cam đoan – mình nọ chắc chắn là chủ ý.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn chi phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Xem thêm truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *