Review truyện cuộc sống vợ Đẹp

Phúc hắc BS công, dễ thương học sinh thụ chính là nhân vật chính trong câu truyện đam mỹ hấp dẫn sau đây

Ra mắt truyện cuộc đời vợ đẹp

Tác giả: Ma Ma Ma
Thể loại: đam mỹ cao h, có chút ngược, sau ngọt

Trích đoạn truyện cuộc đời thê thiếp đẹp

“Mẹ ơi! Con khó chịu, bé khó khăn chịu lắm!” Một đứa nhỏ tuổi nằm bên trên giường rên rỉ, mặt nhăn mày nhíu. Khuôn bên đầy tội nghiệp quan sát mẹ mọi người.

“Đáng đời! Ai bảo đá banh kết thúc, ra đầy các giọt mồ hôi, về cho ngôi nhà liền chạy đi tắm. Bây chừ biết nặng nề chịu rồi hả? Đấy là do con tự chuốc lấy, nhóc nhỏ Kim Junsu!” bà mẹ Kim tuy nói tàn bạo núm nhưng mà trong lòng đã xót nhỏ, đắp chăn lại mang lại đứa nhỏ vốn không bao giờ chịu đựng nghe lời.

“Mẹ~ Đừng mắng con! Bé thật sự không khỏe mà… ba ơi~” Cậu nhóc lập tức đem góc nhìn bi ai nhìn về bên bố mọi người.

“Junsu à! Mẹ bé nói con cũng là ý muốn tốt cho bé thôi, con bệnh tật, mẹ nhỏ là người thân lo ngại nhất đó.” Nói hoàn thành, cha Kim vỗ nhẹ lên đầu cậu nhóc.

“Mình ơi, các bạn cũng thật là, hiện thời Su Su đã bệnh, các bạn đừng mắng chúng nữa.” tía Kim nghĩ trong lòng: Hồi trẻ phải xây dựng nền yên ấm giữa mẹ chồng và con dâu, cụm khi đứng giữa còn bị giận lây. Lúc bà nội Junsu từ trần còn tưởng về sau sẽ không còn chuyện choáng váng nữa, không ngờ Junsu chúng càng phệ lại càng bướng bỉnh… Haiz, thật khó khăn sống mà!

“Ba~ Su Su ao ước ăn hamburger~” Cậu nhóc giữ vững câu nói ra, làm nũng có cha.

>>> Coi thêm truyện tranh anime

“Ẳn cái gì nhưng mà ăn! Lúc này nhỏ đã cảm, lại nóng sốt, sao ăn uống đồ dầu mỡ được. Ngoan ngoãn nằm đấy đi.” làm cho nũng vô hiệu, các giọng nói giữ vững của cậu nhóc chóng vánh được gạt phăng ra.

Vừa thấy ánh mắt bà vợ cùng thằng bé nhìn nhau như mong chào đời lửa, kungfu có khả năng chuẩn bị xảy ra, bố Kim liền thông báo “Khụ, khụ… gồm chuyện này… chị em nó gọi điện cho Jaejoong chưa?” yêu cầu mau gửi đề bài new được, tuy mười phút trước mọi người đã Call qua mang lại Jaejoong rồi.

“Ba chúng, chất xám ông bị sao hả? Bây chừ chúng tôi mới biết Junsu nó giống ai đấy, chính xác là gen di truyền mà! Chuyện thiết yếu đó chẳng hề vừa nãy ông đã hotline rồi sao?” chị em Kim thực hiện món võ ‘sư tử gầm’, tía Kim lập tức bị tiêu diệt đứng.

Bính bong~ Bính bong~ Bính bong~

“Chắc là Jaejoong cho, tôi đi mở cửa!” Jaejoong à~ Chú thấy con cháu phải đổi tên thành ‘Thánh hình mẫu tráng sĩ Kim’ đi. Chú thay mặt cho bà nội Junsu chào mừng cháu đến nhà.

cha Kim chạy cũng như điên tới cửa ngõ, không hỏi một tiếng vẫn mở cửa ra ngay. Ngay trong lúc ông vẫn đầy chờ mong được thấy được khuân mặt trắng nõn, bé xíu của Kim Jaejoong, thì qua gần 0.01 giây, một khuân mặt trắng, nhỏ nhắn khác xuất hiện, đập vào mắt ông: Đẹp trai quá! Phong độ giống thành viên gia đình hồi trẻ! Cậu ta là ai? Domain authority còn trắng hơn chúng ta, mắt còn đào hoa hơn thành viên, quần áo so sở hữu gia đình còn quý hơn, túi xách Trong khi là nhãn hiệu LV con số gồm hạn? Vóc dáng Bên cạnh đó cao hơn nữa người trong gia đình. Nghĩ cụ, ba Kim chớp nhoáng ưỡn thẳng lưng lên, tiếp tục chìm trong suy nghĩ: thiết yếu là trẻ hơn mình! Đặc điểm đó thì bắt buộc tha thứ được, cậu ta rốt cuộc là ai? Lẽ nào là… Thư sinh mặt trắng trong tiểu thuyết? Người mẹ chúng ơi, chúng tôi đang chung thủy sở hữu mối tình của bạn, ngạc nhiên người thân lại bội phản chúng tôi, chọn một thằng giống thư sinh mặt trắng, để chúng biết đến tận ô cửa. Phản rồi! Chúng tôi giận đấy! Bây giờ trong đầu ba Kim sẽ miên man lưu ý đến mang tốc độ 20.000.000m/giây.

“A… Xin hỏi, đây tất cả buộc phải ngôi nhà của bé dại Kim Junsu không?” chúng ta phái mạnh đứng quanh đó cửa ngạc nhiên, hỏi.

“Đúng cố, cậu là?” tìm Junsu ư?

“A, cháu là Park Yuchun, là Jaejoong nhờ con cháu đến khám mang lại cậu bé Kim Junsu.” mặc dầu ánh mắt tía Kim đang đã ao ước giết chết nhiều con vật bao quanh cũng như cũ, nhưng Park Yuchun đang tiến bộ tự Giới thiệu. Hazi, bỏ đi, xem như là lọc khoảng không gian.

“Ha ha. Hóa ra là Jaejoong Call cậu mang lại khám mang lại Junsu ngôi nhà bên tôi, mời vào, mời vào.”

“Vâng.” Park Yuchun vào cửa ngõ, bố Kim lẩm bẩm “May là ko phải thư sinh bên trắng.”

“Dạ? Chưng trai, chưng nói gì ạ?” Park Yuchun xúc cảm cũng như nghe thấy gì đấy, hắn quay đầu lại hỏi.

“Hả? A! Chẳng còn. Ha ha… không còn đâu. Phòng Junsu ở bên trên lầu, tôi dẫn cậu lên.” nguy hiểm thật, cậu ta mà lại nghe thấy thì…

bên dưới sự đi đường của ba Kim, Park Yuchun đi cho cửa ngõ phòng của Kim Junsu, nhưng gia đình khai trương tất nhiên đó chính là chị em Kim.

“Mẹ nó ơi, đây là BS vì Jaejoong nhờ cho khám bệnh dịch mang đến Su Su ngôi nhà bản thân mỗi chúng ta, Gọi là… Call là…”

“Cháu là Park Yuchun ạ, xin chào chưng gái. Ngay hiện tại Jaejoong vẫn duy nhất ca phẫu thuật, con cháu đến ráng cậu đấy.” nhận thấy ba Kim ậm ừ chưa nhớ ra tên người, Park Yuchun nhanh chóng giải vây hộ ông. Sao lại không nhớ tên người thân chứ? Hắn nào biết lúc ấy cha Kim đã còn xem xét chuyện ‘thư sinh mặt trắng’ yêu cầu tất cả nghe rõ cái gì đâu.

“A, là bác sĩ Park! Đẹp trai quá! Thành viên của Jaejoong gần như đẹp trai thay sao? Ha ha. Có muốn uống gì không? Chè hay cà phê? Không bắt buộc khách khí có dì đâu.” chị em Kim nhìn Park Yuchun đầy thưởng thức, đông đảo quên mất thằng bé đang nằm bên trên giường kêu trời kêu đất, bé đau bệnh lý, bà còn tự nhiên đem chữ ‘bác gái’ thay đổi ‘dì’, không hề là để thu hẹp tuổi tác sao. Bố Kim thầm than: ngừng rồi! Hoàn thành rồi! Thành viên gia đình vẫn bảo thằng nhãi này là thư sinh bên trắng mà!

“Chuyện đó… đang nên xem bệnh cho cậu nhỏ dại trước đã!” Haiz, sức quyến rũ của bản thân mình bởi vì sao chỗ nào, lúc nào, mang ai cũng cấp thiết chắn nổi hả? Thật đáng bi quan nhưng.

“A! Đúng rồi, Junsu! Con cháu vào đi, chúng ở trong đó.” giờ đây bà bầu Kim bắt đầu nhớ ra Kim Junsu sẽ bệnh tật.

cha Kim lại giữ vững chìm ngập trong suy nghĩ: Ha ha, bây giờ bắt đầu bằng chứng được Junsu chúng chưa sáng dạ nổi là do ai! Và đúng là gen di truyền nhưng, thật là thần kỳ!

Park Yuchun đi vào buồng thì thấy một ‘nhóc con’ tội nghiệp nằm trên giường. Hừ! Kim Jaejoong, đây là Junsu của mọi người trong miệng cậu hả? Là ‘cậu bé’ trong miệng cậu hả? Nhìn ít nhất cũng mười tư tuổi rồi, sao có cách gọi khác là bé?

“À… Bé… cậu bạn nhỏ… Em không thoải mái chỗ nào? Nói mang lại BS nghe xem.” đứa bạn nhỏ tuổi, tạm thời là vắt đi.

“Dạ? Anh Jae Jae đâu ạ?” Kim Junsu trùm chăn bít cả mũi miệng lại, chỉ để lộ ra đôi mắt nòng nọc sáng ngời, không xong xuôi chớp chớp, Ngoài ra vừa nãy cậu mới hắt hơi xong xuôi, yêu cầu đôi mắt còn hồng hồng, thoạt quan sát trông vô cùng đáng thương.

“Hôm nay anh Jaejoong tất yêu tới, đề nghị bảo anh mang lại khám bệnh dịch đến em? Sao rứa, anh chưa đẹp trai bằng anh Jaejoong sao?” Park Yuchun sử dụng đôi mắt đào hoa, đầy phong lưu quan sát Kim Junsu hỏi, à, còn tồn tại dĩ nhiên sự tự tin, bởi vì hắn biết đáp án sẽ phải làm gì.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *