Review truyện Cô thê thiếp Thế Thân Của Tổng Tài

Cô thê thiếp thế thân của tổng tài là mẩu chuyện của Kiều Ân Ân. Cô là hai tiểu thư nhà họ Kiều nhưng ko được cha mẹ yêu dấu, nhiệt tình. Tới hôn nhân cũng trở nên cô chị đẩy cho. Nhưng đó lại là dễ dàng của cô

chia sẻ truyện cô thê thiếp thế thân của tổng tài

Tác giả: Hạ Y Hoa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cô hoàng hậu thế thân của tổng tài

căn hộ cao bự bát ngát, đc trang trí mang màu nâu phối với nude trong vô cùng đẹp mắt, đi thẳng vào trong trông như 1 cung điện, mõi ngách ngóc đều có 1 người khiến cho đứng canh, nhưng mà cảnh quan lại bị một cô bé sở hữu loại váy hồng lem nhem ngồi lấp ló nhìn vào bên phía trong hủy hoại đi. Phía bên trong tự dưng 1 tiếng nói vang lên.

“Ba à, con ko mong mỏi gả cho cái thương hiệu Tần Sở An nào đấy đâu, chưa biết tên đó là người ra làm sao, lỡ tên đó vừa xấu vừa lùn, vừa phệ thì con gã cho hắn đang uổng tầm giá thanh xuân của con đấy ba”.

“Thanh Thanh con tĩnh tâm đi nhé, để 3 nghĩ bí quyết đã”.

cô gái ngồi lấp ló không tính cửa tự dưng bị một cánh tay nhéo đem tay nhưng lôi vào buồng, tiếng hò la của cô gái cố nhiên câu nói nhẹ nhõm vang lên.

“Ông không cần phải nghĩ cách thức, tôi có cách rồi”

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

thành viên gia đình nam nhi sẽ nhìn ko kể cửa mặt cau mày nhó tay khoanh trước ngực, bõng dưng quay lại khi ngôn ngữ vừa dứt, thành viên con trai còn chưa kịp kể thì cô bé sở hữu cái váy đỏ ấp ủ sát chúng ta,tóc thì xỏa dài ngay tắp lự chạy tới nhắc.

“Mẹ, mẹ có phương pháp là phương pháp gì, kể nhanh coi”

mọi người thiếu phụ tay sẽ nhéo mang tai của cô gái tức thời thả ra, xô cô nàng té lăng xuống nền nhà, tức thì luân phiên thành viên gia đình nắm đem tay cô nàng đứng ở bên cạnh nhẹ cười đề cập.

“Từ từ, đừng vội, thì rước con trẻ con thây thế chỗ con là đc chứ gì”

“Mẹ và đúng là mưu trí ấy, yêu mẹ nhất”

cô gái nghe nhìn thấy lời tổ ấm thiếu phụ vừa kể dứt liền đề cập rồi nhảy đến ấp ủ chặt mọi người thiếu phụ, cô gái sẽ bửa xuống mặt sàn nghe thấy tức tốc nệm tay vực lên, nhìn bạn thanh nữ nhắc.

“Mẹ đề cập gì, mẹ bảo con thây thế chỗ chị sao, không được, đó là người ta dạm hỏi chị mà”

câu nói cô bé vừa xong xuôi thì người phụ nữ đùng đùng khó chịu, nhanh bước tới gần cô gái nhéo đem tai cô bé mà quát.

“Mày còn cải lại tao sao, tao bảo thì mày tạo cho đi, với cần phải hỏi rề rà ko hả?”

cô bé ngay tức thì bặt khóc, tay cố kéo tay thành viên gia đình phụ nữ ra khỏi tai cô nhưng mõi lúc người thân đàn bà càng nhéo mạnh hơn, một tiếng nói nhẹ vang lên bên cô.

“Em gái à, em xứng đáng có gần như chiếc bạn xấu xí,già nua đó sở hữu nghe không hả, em về nhà chúng ta hưởng thụ đi hahaaa”

bạn thiếu phụ xô cô gái mạnh xuống nền nhà thêm lần nữa, vẻ mặt đáng thương đôi mắt đầy nước mắt liếc mắt gia đình phụ nữ và chị gái thành viên. Xem thêm list full thể loại ngôn tình sủng

*Ngày hôm sau*

Kiều gia đc treo đầy pháo sinh sống cửa trước, khắp nhà treo phủ mõi tắm rửa vải đỏ thêu hoa, trước khi về nhà ck ba mẹ chẳng thèm quan tâm đến cô, chẳng ra đón đưa cô dù một lần, cô có rửa mặt khăn đỏ tre kín đáo đầu tự cô lần đường nhưng đi, phía đằng trước cô là hai hàng xe ô tô nghênh đón cô về Tần gia. Sau thời điểm lên xe Tần gia cô bị bắt phải khoác lên mình áo phượng cổ, còn bị phủ vì khăn chườm đỏ, khiến cho lễ chỉ mõi cô,không với bố mẹ ck, không tồn tại chú rể, cô trong như bị người thân trêu đùa, and sau khi xong toàn cục nghi thức cô đề xuất tự chúng ta về phòng tân hôn.

không khí yên ắng,bỗng dưng tiếng Open làm cho cô cần hoản loàn, tiếng bước chân thong thả tiến gần cô, đôi tay đã để trên đùi cũng ung dung nắm chặt lại mà run rẩy cả lên, ngôn ngữ trầm ấm đột thốt lên giúp cô hoản loàn mà thầm nghĩ.

“Tự cởi khăn xuống đi”

(Tại sao giọng đề cập nhà bạn đó lại trẻ thế kia, chị đã từng kể là một ông già cơ mà)

“Tôi bảo cô cởi khăn sở hữu nghe không”

Bàn tay đang run rẩy thong dong đưa lên kéo nhẹ loại khăn chườm xuống, đôi mắt cô cũng từ tốn mà liếc lên nhìn, cô đề nghị không thể tinh được nhưng trừng cả mắt lên bởi vì bạn đứng trước mặt cô là một trong những chàng đẹp mắt trai, có cái áo sơ mi sở hữu quần jean bó sát thực hiện bằng nổi trội bờ vai rộng, vóc dáng thon cao ốm, thân hình rắn chắc; toàn cục thật hoàn hảo. Thêm vô, đã từng đường nét bên trên gương mặt thật sắc sảo, trán rộng, làm việc mũi cao, 2 hàng lông mày rậm như được tỉa ngăn nắp, cho tới bờ môi dày.

Cô cứ đơ tổ ấm khi thấy anh, cứ nhìn bằng đôi mắt mập tròn mà không chớp mắt. Anh nhìn cô bằng góc nhìn ghẻ lạnh kể.

“Nhìn đủ chưa”

“Anh!,anh!!,là ck tôi hả?”

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược hay

câu hỏi vớ vẩn của cô ko làm bằng anh nhọc lòng, bàn tay của anh đưa nhanh bóp chặt cổ cô nhắc

“Kiều gia số đông người đừng tưởng tôi không biết gì, thành viên mà Tần gia tôi ý muốn rước chính là Đại Tiểu Thư Kiều Thanh Thanh chứ chẳng phải 1 đứa các bạn thực hiện như cô rõ chưa”

Cô nghe anh nhắc tức thì giận dữ, xô thẳng cánh của anh khỏi cổ cô nhưng mà ngông nghênh quát mắng trước anh nói.

“Nè! Nè!!, anh kể tôi là gì hả? Tôi là kẻ làm ư? Thành viên gia đình làm bằng chiếc đầu anh á, anh nghe rõ đây tôi là Kiểu Ân Ân là hai tiểu Thư của Kiểu gia chứ không hề thành viên thực hiện bằng như anh nhắc đâu nghe”

bản tính thô tục của cô tạo cho anh buộc phải kinh ngạc cứ đơ thành viên gia đình nhưng mà nhìn cô, mà vài giây lại bặt cười tóm lấy gương mặt cô nhắc.

“Được lắm, Kiều gia lại dám đổi gia đình bạn sao,cô nói cô là nhị tiểu thư của Kiều gia sao, đc thôi nhì tiểu thư này”.

Anh vừa nói ngừng tức tốc ép mạnh cô xuống nệm, anh như 1 con dã thú cứ hôn mang cô,xé lấy dòng áo phượng cổ cô đang ăn mặc bên trên thành viên, cô hoản loàn nhì tay cứ đập mạnh vào phía sau sống lưng anh kể.

“Anh làm cái gi thế, tên điên này thả tôi ra, anh làm cái gi thế hả?”

“Làm chuyện thê thiếp ông chồng đấy”
Chúc bạn đọc đọc truyện online ‘Cô hiền thê thế thân của tổng tài’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *