Review truyện “Có Hợp gồm Tan”

tóm tắt truyện ngôn tình ‘”Có hợp tất cả tan”

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: ngôn tình, thanh lịch

Trích đoạn truyện:

1 đôi người yêu mang đến chùa, không cầu con cháu không xin tiền tài. Cả 2 quỳ trước thần cùng mọi người trong nhà lập lời thề độc, nếu ai vậy dạ đổi lòng đã bị tiêu diệt trước.

”Không ân hận hận?” Thề độc do đó. Cả 2 đứng dậy, cô khẽ hỏi, nhẹ nhàng phủi vết nhơ bẩn bám trên đầu gối của tình nhân.

”Sẽ chưa.” Hắn cười chỉ dẫn rồi bao bọc lấy vai cô.

cô gái này đang đem bao gồm cả giao mang đến hắn, nếu thật gồm 1 ngày hắn bạc bẽo cô, hắn bao gồm phơi nuốm đầu đường thì đang sao, đây là các thành tích hắn yêu cầu dìm, hắn vẫn chưa hối hận.

”Em cũng như vậy.” Cô mỉm cười nhẹ, tựa các bạn vào ngực hắn, an tâm tín nhiệm.

Ngày đó, hắn vẫn nói cả đời này đã chưa quên lời thề độc của bọn họ, cũng ngày đấy, cô đem sự trong trắng của bản thân mình hoàn hoàn chỉnh chỉnh bàn giao đến hắn, toàn vai trung phong toàn ý có lòng tin họ đã ấm áp cùng mọi người trong nhà một đời một kiếp.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

biển cạn đá mòn, địa lão thiên hoang, tình này đang không thay đổi.

1 đời 1 kiếp!

Tỉnh lại, tiếng thở dài đang cũng như đã còn vấn vương nơi đầu lưỡi.

Khi còn trẻ thật ngây thơ cho rằng hình như một đời một kiếp nhưng mà bất quá thời gian trôi qua, trãi qua các chuyện new hiểu được, 1 đời 1 kiếp rất khó dàng như cô vẫn tưởng.

Bất quá chỉ mới mười năm, vẫn cảm thấy quá mệt mõi. Là hắn hời hợt, cảm giác đời sống quá ngắn? Hay sẽ là do cô dở hơi ngốc, cần sai lầm kéo cả một đời?

Đọc thêm truyện bách hợp

đại dương, mang đến bao giờ bắt đầu giống như cạn? Đá, yêu cầu bao lâu bắt đầu hình như mòn? Trăm ngàn năm qua, bao nhiêu người tình nhau bên nhau thề hẹn, dẫu vậy có một số người nào ở cùng cả nhà mang đến biển cạn đá mòn? Thiên chưa lão, ngày chưa hoang, mà phần nhiều người thương nhau kia, bây chừ đang ở đâu?

Cô cười cợt nhạt, cười cợt thành viên cả tin, lời thề của nam nhi, ước hẹn chết sống bao gồm nhau, nói thì bình thường, mà lại làm cho sao quá nặng nề.

”Buông tay đi, hắn đã mất yêu cô.” 1 giọng nói trong cô vang lên.

”Anh yêu em, cơ mà anh cấp thiết phụ cô đấy.” Lời hắn nói sở hữu cô cũng cùng lúc vang lên trong tiếng thở nhiều năm.

Thật hài hước, ngẫm lại sự “lưu trú” của cô lại hóa thành kẻ thứ bố phá hoại cảm tình của người khác. Đã từng thề non hẹn biển, trói buộc hắn vào lời thề, có tác dụng hắn đi không được, ở cũng chưa xong.

Đọc thêm thể loại Truyện 18

”Hướng Vãn.” Hắn luôn Hotline cô bằng giọng ôn nhu đầm ấm nhất “Đừng Để ý đến các.” Hắn trấn an cô.

Hắn nói: “Không có người khác, chỉ việc người nhà em.”

nhưng lại, nếu quả thật chỉ có các bạn cô, vì chưng sao nụ cười cợt của hắn càng ngày cô tịch, chống chọi với sở hữu cô càng lúc càng miễn chống, còn mang theo vẻ thua trận thiệt?

Nếu cũng như thật chưa yêu 1 thành viên gia đình khác, sao lại che cô đầy đủ chuyện hắn làm?

”Đừng khóc, đừng dùng nước mắt tố cáo chúng tôi.” 1 tiếng nói yếu đuối khác vang lên như vẫn thổn thức trước nỗi đau.

Vươn tay vuốt qua gối lân cận lạnh lẽo, lạnh mang lại nỗi làm tim cô hốt hoảng.

Kiếp này, lời thề đấy chỉ từ 1 mình cô giữ, còn hắn vẫn để 1 người con gái khác tiến vào tim gia đình bạn. Thật ra, cô biết hầu như đêm không về hắn đã nơi nào. Cô bắt đầu sợ đêm nhiều năm đăng đẳng, sợ dòng sâu hun hút của đêm black. Một tia nắng loé lên giữa trời đêm yên tĩnh, ngắn ngủi soi sáng một góc phòng, ngay sau ấy ngay cả thuỷ tinh của cửa ngõ dổ cũng chấn hễ. Là sấm đánh sao?

Đọc thêm truyện bách hợp h

Cô ngồi dậy, đi chân không tới khai trương sổ, gió thổi có tác dụng rèm cửa ngõ bay phất cút cũng như một vũ điệu, mưa bự bằng hạt đậu rơi xuống bệ cửa sổ, thảm bao phủ cũng ẩm thành một mảng. Mưa lớn đến nổi đánh vào gia đình bạn đau rát. Sẽ lâu không gồm lượng mưa nào Khủng Vậy nên.

”Hướng Vãn, về tối nay chờ anh, anh gồm chuyện hy vọng nói rõ sở hữu em.” Sáng nay, trước khi bật dậy khỏi cửa ngõ hắn đang nói sở hữu cô mọi lời này. Cô im lặng chưa nói gì.

”Quỳ trước thần thốt lời thề độc, ai làm phản đã bị tiêu diệt trước……”

Cô mặc niệm, hai hàng nước mắt chảy xuống bên má. Hắn còn nhớ hay không, còn nhớ đã từng nói sẽ không chối vứt lời thề?

Vang dội trong trọng điểm, người nhà cánh mày râu của cô giáo Thủy đã mất yêu cô nữa, không có gì giữ lời thề của mình… Bao gồm cả, tất cả đã mất ý nghĩa sâu sắc nữa rồi.

Tiếng chuông điện thoại vang lên phá vỡ màn đêm yên tĩnh, đã từng tiếng vang vọng khắp căn nhà. Chuyện gì đang mang lại mong mỏi tránh cũng không đủ. Cô xoay thành viên gia đình, lau đi nước mắt, hít 1 hơi thật sâu, cố kỉnh điện thoại nghe máy.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *