Review truyện chúng ta Tôi Yêu, nay đã Bạc Đầu

gia đình bạn tôi yêu hiện nay đã bạc đầu là câu chuyện Phù Hoa bị xuyên về 40 năm sau, lúc đó ông xã cô sẽ là 1 trong những giáo viên già.

chia sẻ truyện thành viên tôi yêu hiện nay đã bạc đầu

Tác giả: Phù Hoa
thể loại: ngôn tình, Truyện xuyên không, nhan sắc, sủng

Trích đoạn truyện người tôi yêu nay đã bạc đầu

“Thưa cô Du, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giao thông đc mang Giang tiên sinh rồi, ông ấy vẫn đến đón cô nhanh thôi.” viên chức công tác nở thú vui thành thạo, bưng cốc nước đến cho Du Dao rồi nhìn cô giống như đang quan sát sinh vật dụng lạ.

Du Dao nhận cốc, nhắc lời cảm ơn, cô vô thức nhìn thời kì trên đồng hồ treo tường nghỉ ngơi phía đối diện: 17 giờ 31 phút ngày 15 tháng 7 năm 2058.

Năm 2058.

Cô nâng cốc, uống 1 ngụm nước.

Ngày 15 tháng 7 năm 2018 là ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn của cô and Giang Trọng Lâm. Hãn hữu bao giờ cô lại tự tay sẵn sàng một bữa cơm, tác dụng, vừa ra cửa tìm thức ăn, trên đường về nhỡ vấp ngã nhào một chiếc, khi bò dậy thì bắt gặp cảnh đồ gia dụng bao quanh đột nhiên biến hóa xa lạ. Cho tới bây giờ, cô vẫn chưa thể tin đc tổ ấm chỉ ngã một chiếc tức thời “té” đến bốn mươi năm sau, “xuyên” thẳng từ thời điểm năm 2018 đến năm 2058.

sau khi ngây mọi người tại chỗ hồi lâu, một chúng ta giỏi bụng chứng kiến cảnh cô đột nhiên xuất hiện giữa đường đã dẫn cô đến Thương hiệu phục vụ công dân của vùng này. Giảng giải tình huống của bạn hoàn thành, nhân viên công tác gấp rút tạo cho cô liên lạc mang ông chồng người nhà là Giang Trọng Lâm.

Đọc thêm thể loại Truyện kiếm hiệp

hiện tại Du Dao vẫn chờ anh tới đón, tương đương của rơi đang đợi người trong gia đình đến nhận.

“Cô Du này, thực chất cô sẽ là trường hợp xuyên thời kì vật năm đc ghi nhận rồi đấy.” 1 vị nhân viên trẻ tuổi đã từng tiếp đón Du Dao ngồi lê đôi mách nước mang cô, kể đến tư nếu trước đây: mình đầu tiên là 1 trong ông cụ, người đồ gia dụng hai là 1 trong đứa trẻ, người nhà thiết bị 3 bị ung nhọt phổi, bạn đồ vật bốn thì ngồi xe lăn. Bốn vị “đàn anh” này rất có thể xem như một thí dụ đặc sắc của già, yếu, bệnh, tật, và cô đó là người nhà thiết bị năm.

thảo hèn khi viên chức công tác nghe cô nói người trong gia đình là người xuyên ko thì không trực tiếp đưa cô đến bệnh viện tâm thần, hóa ra là sẽ sớm sở hữu tiền lệ.

kể từ thời điểm đc mang đến đây, Du Dao sẽ ngồi tại chính giữa sắp hai tiếng đồng hồ thời trang, cứ cách thức một thời kì là lại với các bạn mang duyên do đưa nước đến gần đặt quan sát cô, cứ như thể đã ngắm nhìn người nhà vũ trụ.

tới khi sẽ no nước, Du Dao để cốc xuống, buồn phiền cúi đầu nhìn túi trang bị bên dưới chân. Trong túi là thức ăn cô sắm ở khu chợ, có trứng kê, cà chua, ớt, cà tím, cải thìa, đậu đũa, đậu hủ, tiết vịt, nấm, củ từ, 1 hộp thực phẩm sẽ được thổi nấu chín to tướng và hai con cá quế. Do chưa biết đề nghị làm bếp món gì cho bữa ăn, cô bèn mua thật nhiều thiết bị, định bụng ngóng Giang Trọng Lâm về rồi bàn luận. Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

lúc Du Dao sẽ đếm xem trong túi có bao nhiêu quả ớt, cô bỗng nhiên tìm được điều gì đấy, ngửng đầu xem qua.

một nhà bạn đẩy cửa bước vào, hiện tại đang là mùa hè, thành viên gia đình nọ mặc áo sơ mi cùng quần dài, cặp kính gọng bé nhỏ treo bên trên sinh hoạt mũi, tay cầm một chiếc ô màu đen – chẳng biết bên ngoài sẽ đổ mưa tự bao giờ.

hồ hết giọt nước trên ô tí bóc tách rơi xuống, nhà bạn cầm ô đứng tại cửa trong phút chốc, đoạn để ô lên kệ tủ cạnh cửa rồi bước về phía Du Dao.

Du Dao nhìn chăm chăm vào nhì bên tóc mai đang bạc trắng của gia đình bạn kia and khuôn mặt in hằn hầu hết vết tích của thời kì, nhẹ nhàng hít sâu một hơi. Giang tiểu tiên sinh quả nhiên đã biến đổi thành Giang lão tiên sinh. Thành viên gia đình ck vừa kết hôn cộng cô tròn một năm đã biến thành 1 ông lão.

Đậu, má.

“Du Dao?” chấm dứt phương pháp Du Dao một mét, anh phát âm tên cô, nom có vẻ khôn cùng bình tĩnh. Giọng anh sẽ chẳng còn trong trẻo êm tai như tứ mươi thời gian trước, tuy nhiên cực kỳ ôn hòa, rét mướt.

mặc dầu Du Dao vẫn bình tĩnh ngồi đợi lâu như thế, nhưng ngay khi này, cô sẽ không nhịn đc nhưng mà thầm văng tục sinh hoạt trong tim, chưa biết lửa giận đột nhiên toát ra từ đâu.

“Là em.” Cô vùng dậy, tùy ý cầm túi đồ gia dụng trên bề mặt đất, “Chúng ta đi nhé?”

Cô nhìn thấy Giang Trọng Lâm duỗi tay đẩy kính, gật đầu đồng ý với cô rồi kiên nhẫn giải thích: “Em chờ anh đi điền bạn dạng con kê khai đã. Tình huống của em khác có các bạn không như, phải ký thỏa thuận bảo mật nhất thời, tương lai còn phải đến bổ sung cập nhật giấy má, ngồi đây đợi anh một tẹo nhé.”

Du Dao bèn ngồi xuống chỗ cũ, cô thầm nghĩ, thái độ này, anh là ông nội tới đón cháu gái từ nhà trẻ về đó à?

Giang Trọng Lâm bước về phía bàn dịch vụ, nói chuyện với nhân viên công việc một hồi, điền một số hồ sơ, hơn mười phút sau quay trở lại. Anh kể sở hữu cô: “Đi thôi.”

Vừa đẩy cửa ra, tiếng mưa rào rào bên ngoài chợt hóa béo. Giang Trọng Lâm mở ô, tán ô rất phệ, đủ để che cho tất cả hai bạn. Du Dao Theo ông lên vỉa hè, nhìn mọi giọt nước bắn lên theo bước chân anh, anh đi ko nhanh, bước chân vững kim cương.

Đọc Truyện ngôn tình ngược

Giang Trọng Lâm của tuổi 65 lưng không còng, tai ko điếc, nhưng mà tóc anh vẫn bạc, bàn tay vẫn cầm ô kia sẽ mang nếp nhăn, là đôi tay của gia đình bạn già.

Giang Trọng Lâm của tuổi 25, ko kể đôi mắt ra, nơi đẹp mắt chính là đôi bàn tay vừa dài vừa trắng, còn đẹp nhất hơn cả tay cô.

mà hiện tại đã chẳng hề như thế nữa.

Du Dao kiềm nén tới hoảng loạn, cô đang định nhắc nào đấy thì nhì mọi người đang đến 1 sân ga ở ven đường. Giang Trọng Lâm đứng trước bảng hiệu nhấn vài mẫu, một cái xe ko các bạn liền dừng trước mặt chúng ta. Anh xuất hiện bên ghế phụ đặt cô vào trước, tiếp đến new ngồi lên ghế lái và lái xe đi.

Du Dao vắng lặng, bắt đầu quan sát ô tô của bốn mươi năm sau. Nhìn chung thì không tồn tại gì thay đổi, nhưng mà sẽ mang 1 số chi tiết quái gở, Ngoài ra rất có thể setup lộ trình đặt xe lái như máy.

Ô tô thay đổi, loài người đổi thành, trong cả thành phầm và đường sá cũng không giống xưa.

Cô nhìn đều căn hộ lớn lạ lẫm kế bên cửa sổ xe, nói chung đường phố and công trình số đông đc quy hoạch gọn gàng, thứ tự, khác biệt mang thị trấn Hải trong trí nhớ của cô, Hay là nơi đây ko phải là thị trấn Hải? Mãi cho đến khi thấy 1 công trình cao chon von, nơi đã từng là thành phầm mốc[1] của thị trấn Hải sinh hoạt phía xa, cô mới dám cam kết người nhà vẫn sinh sống đô thị Hải.

Đọc thêm Truyện bách hợp h

[1] 地标 (Địa tiêu): Điểm mốc tốt tòa tháp mốc, là 1 điều địa lý đc cần đến giống như một dấu mốc đặt người thân thám hiểm tìm ra khi chọn đường trở về hoặc đi sang 1 khu vực lạ.

Xe ngừng trước một tiểu khu, khắp tiểu khu là rất nhiều căn hộ tam tầng, mỗi nhà đều có sân nhỏ dại. Tiểu khu đc bao phủ do nhan sắc xanh, nhì bên đường là hàng cây cao ráo, khái quát mọi hộ đầy đủ trồng hoa cỏ trong sảnh.

“Đến rồi, đó là nơi này.” Giang Trọng Lâm không kể lời như thế nào suốt dọc đường đưa cô đến trước 1 căn hộ trong các số đó.

Du Dao nhìn loại xe không thành viên gia đình tự chúng ta rời đi, tiếp nối new quay nhìn ngôi nhà làm việc trước mặt. Giang Trọng Lâm bước về phía cửa, cánh cửa auto mở ra.

sau thời điểm kết hôn, nhì vợ ck nghỉ ngơi tại gia số 502, tiểu khu Hoa Điền, đường Quảng Nam chứ không hề ở nơi này, chả biết anh chuyển sắp tới từ bao giờ.

Du Dao vào nhà, nhìn giá để giày, lại nhìn giá treo xống áo trước cửa, cô thủng thẳng thở phào 1 tương đối. Ngoại trừ đồ đạc của nam giới ra, cô không trông quan sát thấy bất kỳ đồ vật nào của đàn bà và trẻ mỏ, bây chừ nhà anh hẳn là không có bà xã già & con nhỏ xíu. Trên đường đi, Du Dao vốn vẫn nghĩ, trường hợp vào nhà nhưng quan sát thấy 1 bà cụ, cô nên người ta gọi thành viên ta là em gái Hay là bà, Hay là động thủ trước rồi nhắc sau.

thực tế tính tình của cô ko đc tốt cho lắm, cô chỉ sợ mình mà khó chịu một chiếc thì đang ra tay mang chúng ta già, tiến công bộ xương già cỗi của Giang Trọng Lâm liểng xiểng.

“Em ngồi nghỉ ngơi trước đi, anh đi rót cho em cốc nước.” Giang Trọng Lâm đưa cho cô một vài dép đi trong nhà đặt thay, vô cùng suy nghĩ cô, nhưng thái độ lại khách khí.

Du Dao đặt mình vào địa điểm của anh mà kiên cường, có thể tâm trạng của anh khi đối mặt có cô giống như có con cháu nhà bọn họ hàng xa đến ngơi nghỉ nhờ, không thể không tiếp đãi, tuy vậy không sao gần gũi cho nổi, lại còn mang đi 3 phần lúng túng. Quả thật, nếu như liên hiệp mối quan hệ trước ấy của chúng ta mang cảnh huống trước mắt, chuyện này quả là quá mắc cỡ.

Du Dao khó chịu mong mỏi chết, trường hợp là ngày xưa, cô vẫn trực tiếp lôi tổ ấm lên sô pha “tán gẫu”, mà hiện tại, trên bình diện lý trí, cô phiêu dạt bản thân gia đình không tồn tại nguyên do gì đặt nổi nóng, dù sao nhị mọi người chúng ta chẳng thể kiểm soát điều hành đc vấn đề xuyên ko. Suy cho cộng, Giang Trọng Lâm cũng chẳng làm những gì sai, sẽ tứ mươi năm không gặp, anh xa vắng vậy đó là khôn xiết bình thường.

tuy nhiên với Du Dao, sáng nay, khi thành viên gia đình này rời giường, anh vẫn còn đấy đỏ mặt chăm lo nhìn cô, ngượng ngùng nhắc buổi tối đang về sớm một tẹo. Còn hiện nay thì sao? Trừ khi mới gặp gỡ ra, ông cụ sát bên chưa từng nhìn thẳng vào cô rước một lần.

nhìn thấy Giang Trọng Lâm sẵn sàng rời đi, Du Dao hiểu anh lại. Đợi anh quay đầu, cô bèn đưa túi thiết bị trong tay cho anh, nhìn anh nói: “Buổi sáng anh nói ao ước ăn cá quế bắt buộc em mua nhị con này.”

Giang Trọng Lâm kinh ngạc, Dường như sở hữu chút hoảng hốt bởi vì rất nhiều lời cô đề cập. Giờ phút này, sự bình tĩnh xuyên suốt cả quãng đường cuối cùng cũng rạn nứt, nhưng anh gấp rút nghiêng đầu, cúi đầu gỡ mắt kính xuống lau rồi đeo lại, kế tiếp new duỗi tay nhận túi trang bị, “Ừ, đặt anh.” miệng anh nhếch lên, vẫn chính là niềm vui cực kỳ ôn hòa, khách khí đấy.

Du Dao không nhịn đc nữa, bỗng phát triển vỗ vào mông ông cụ, làm bằng anh giật mình kinh hô, đề nghị chống tay lên tủ đặt đứng vững. Bấy giờ cô mới xiêu bạt sảng khoái, nâng bước vào phòng, trực tiếp nằm choài trên sô pha.

Giang Trọng Lâm cầm túi đồ trong tay đứng lặng 1 hồi, sau đó cũng vào theo. Anh nhìn thoáng qua buồng khách, quan sát thấy Du Dao đã thiên nhiên thuộc bên trên sô pha, bây giờ new vào nhà bếp bỏ túi vật xuống.

1 lát sau, anh bưng cốc nước ra, để trước mặt Du Dao. Trước đấy cô đã uống no nước, vốn ko định động đến, nhưng nhìn Giang Trọng Lâm lau tay ngồi ngơi nghỉ phía đối diện đã lặng lẽ nhìn cốc nước, rút cuộc cô vẫn bò dậy uống 1 ngụm.
Chúc độc giả Truyện ngôn tình người trong gia đình tôi yêu hiện nay đã bạc đầu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *