Review truyện “Bó Tay Chịu Trói”

Nội dung truyện ngôn tình sắc “Bó tay Chịu trói”


Tác giả:Thiên Thần Di Cô
Thể loại: tiến bộ, cường thủ giành hào, H, ngôn tình, truyện sắc
Trích đoạn:
Nếu bên trên nhân loại có thuốc ăn năn, hoặc là làm cho cô ngủ 1 giấc thì trùng sinh một lần, gần như ý nghĩ này ở trong đầu Kiều Tịch lăn qua lộn lại lăn lộn, nhưng mà là vừa mở mắt ra, tiến vào mi mắt vẫn là dòng trần nhà tất cả hoa văn sắc rubi làm phiền kia.

Cô nằm ở bên trên giường, 1 bàn tay bị buộc tại đầu giường, tuy rằng xem thêm 1 bàn tay là chủ quyền, nhưng nhiều ngày vì vậy cô thử qua một số loại chính sách cởi vứt còng tay đào thoát đang mong mỏi buông tha.

chiếc nơi này hẳn không phải là căn nhà hắn, vì bạn kia chủ chốt vẫn chưa thích phong cách do vậy.

Cô nghĩ ngán tới bị tiêu diệt, tuyệt là xem như đợi người thân kia hiện ra.

Răng rắc ————

cửa bị bật mí.

1 gã đàn ông đi tới, dáng hắn dong dỏng dài, biện pháp hành động tất cả khí tức mạnh bạo, thời điểm xem hắn thường thường ngươi vẫn ngưng thần nín thở, trong nháy mắt đó trong nhận thức ngươi chỉ cần gương mặt làm cho mình khác thất thần (không tập chung) kia.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

lúc trước Kiều Tịch chú ý tới hắn 1 khắc kia cũng cảm giác âm lượng tứ phía mọi mất tích, chỉ từ lại cặp mắt trầm tĩnh kia, trong nháy mắt, vai trung phong của cô hạ mang đến nữ giới 1 bổn phận.

người đàn ông này, đối mang khẩu bởi vì cô rất hợp! Nhất định thiết yếu bỏ qua!

hiện thời nghĩ lại, cô còn thật và đúng là tự chui đầu vào lưới.

”Đang quyết tâm cái gì?” Ân thanh dễ nghe của hắn vang lên ở trong phòng, cắt đứt ý chí miên man của cô ý, nhưng mà nếu như để ý chút liền đang bắt gặp trong âm thanh này có trời sinh ghẻ lạnh.

”Không có gì.” Cô miễn cưỡng gợi ý.

”Nga.” ở trong nhà lại là trầm mặc.

Hắn luôn là cỗ dáng trầm mặc.

nhưng mà cô đó chính là không thích cỗ dáng đáng bị tiêu diệt của hắn, Kiều Tịch khóe miệng gợi lên một ý cười, dữ thế chủ động hỏi hắn: “Hắc, ngươi tính toán thời điểm gì mang điều này túa bỏ?” Cô chiếm giật còng tay, sản xuất âm lượng chạm đụng.

Xem thêm: vũ động càn khôn

Hắn thư thả nhạt đầu đi liếc mắt nhìn: “Chờ thời điểm ngươi nói thật đi.”

”Ta chưa bao giờ nói dối.” Cô dựng lên thân thành viên gia đình, bên nghiêm túc nghiêm trang nói.

Hắn bỗng cúi lưng cùng cô chống chọi với, bí quyết quá gần, phái nữ chưa khỏi hướng sau rụt một dòng, hắn chớp mắt nói: “Xem, ngươi vừa đang nói dối.” Hắn vì thế đến cô rơi xuống vực sâu.

Lại…

Kiều Tịch rũ xuống mắt, nửa khắc đủng đỉnh nói: “Nếu ta nói lời thật, ngươi liền đã thả ta đi?”

”Ừ.”

Hít sâu một hơi, thanh âm của cô ý đem theo chút ít ý cười: “Kỳ thật ta quyết tâm, nếu là không gồm chạm chán ngươi là được rồi…”

trong phòng bầu khâu khí chậm tản ra một một số loại cảm xúc bóp chặt yết hầu hít thở chưa thông, trên mặt hắn cũng chậm trễ hiện lên âm trầm hàn khí, nhưng mà cô chậm rãi ngẩng đầu nỗ lực nhưng cười, mang theo 1 tia cường bạo đối với hắn nói: “Ta là nói, ta thật là hối hận chạm chán ngươi!”

Hôn, phô thiên cái địa giáng xuống.

Hắn lấy cô đặt tại trên giường, giữ chặt gáy của cô ấy, một cánh tay còn sót lại cũng trở thành hắn gắt gao đè lại, môi hắn liền đè lại, đầu lưỡi cạy ra môi của cô ấy tham lấn sân vào bọc lên lưỡi của cô gái, đem theo 1 loại xúc cảm kinh mọi người run rẩy ở trong miệng của cô tấn công thẳng về phía trước, bá đạo khí tức nhiều loại bao bọc nữ giới.

không còn nơi nào để trốn chạy…

Đọc list truyện đam mỹ

chất xám của cô ý sinh ra mấy chữ này, thật là đáng mỉm cười, nếu biết chính mình trêu chọc là người hùng ác hại Như vậy, ngày trước cô xuất xắc đối chưa bao gồm kỹ năng ngu ngốc biển hồ (mơ hồ) chui đầu vào lưới.

không hài lòng cô không chuyên trung tâm, hắn mở màn trừng phạt, lúc rời đi thoáng cần đến sức cắm môi oánh nhuận của cô.

”Tê ——” Cô hút khí lạnh, bất mãn trừng người nhà bên trên thân.

Hắn chưa chút cẩn thận, quan sát vết máu trên môi cô lờ lững co giãn mỉm cười rộ lên, cực kì yêu tà, đầu lưỡi vươn ra rước máu liếm đi, đôi mắt nhìn chu đáo vào cô, sạch trong veo vừa quan sát đến cộng, phảng phất vừa thế hệ bạn thi bạo chẳng phải hắn.

bạn trưởng thành có khôn cùng ít đôi mắt trong veo vì thế, bởi sớm đang dính nhuộm lối đời bất phục thuần khiết.

chủ ý người trong gia đình này chỉ một đôi mắt bí mật Vậy nên, là black color sâu đậm, không lấy theo một tia quang đem. Tổng cộng tinh quang đều sẽ ở bên trong cặp mắt Đen kia tàn phá, mơ biển đem theo lệ khí không dễ phát hiện, nhìn kỹ lại lại bắt gặp ánh nhìn hắn kỳ thật thuần thiện cực kỳ, thời điểm đôi góc nhìn ngươi tựa như ngươi là nhân loại duy nhất.

Thật là mâu thuẫn sống sót, nhưng mà mâu thuẫn này lại chất kích thích thần kinh của cô, đáy lòng đầy đủ chưa xong cuồn cuộn vui sướng.

do nhớ rõ trọng tâm tình gặp nhau đợt trước, nghĩ đến tận đây vô hạn phẫn hận trào ra, cô chính là bị đôi mắt này lừa!

nắm hiện nay đâu?

mặt đường lui của cô là cái gì?

Kiều Tịch rút ra tay đề xuất xoa mặt hắn, dưới tay lấy theo ánh nắng mặt trời thấp, nhẵn nhụi bóng sáng tựa như bạch sứ, thật là đáng buồn, ở trong lòng cô thầm than.

do sao liền chẳng thể chính là tiểu bạch thỏ thật sự khả ái thuần thiện đâu, cô đối lão hổ loại nguy khốn động vật kia luôn luôn không bao gồm cảm hứng.

Tay thuận cố xuống bên dưới, từ trong tay áo trượt ra dao trái cây đặt ở bên tổ ấm hắn, Kiều Tịch bắt đầu cười, kéo đến khóe miệng vết thương, mà hiện thời một số loại đau này ngược lại làm cho cô càng bổ sung khuây khoả, “Thân mến, mở ra còng tay đi, bởi chưa ta thật sự đã rượu cồn thủ.”

Hắn nhìn cô thân hình chưa cựa quậy, phía trên cũng không tất cả đồ vật gi biểu tình, chỉ cần hơi híp mắt nhìn nằm Kiều Tịch ý cười doanh doanh ở dưới thân hắn.

Lần này, nghịch mập đâu.

bây giờ cô, liền chưa tất cả con đường lui thật đi.
phát âm full truyện tại trang web không mất tiền truyen24.com. Chúc thành viên hiểu truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *