Review truyện Bất Nhất Dạng Đích Nhân Sinh

Đấy là một câu chuyện kể về nhân vật chính của chúng ta sau khoản thời gian thông qua một cuộc tình phản bội thì bắt gặp hóa ra chân ái kì thực vẫn luôn luôn bên cạnh mình.

Reviews truyện Bất nhất dạng đích nhân sinh

Tác giả: Vân Thấm Duyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện Bất nhất dạnh đích nhân sinh

“Lâm Nhi, ngày mai làm giấy tờ thủ tục xuất viện cho Hà Tử Tường đi, bộ dáng nó thế này không hề sống được mấy ngày nữa đâu, ở bệnh viện cũng phí tiền thôi.” Một giọng nam đột nhiên vang lên ở trong nhà bệnh yên tĩnh.

“A Khải, làm vậy được không?” Tiếp đó, một giọng nữ do dự vang lên.

“Có gì không được? Chưa hẳn bác sĩ đã nói nó chỉ từ sống đc một tuần à? Trong cả bác sĩ cũng không hề chút mong muốn nào, kia còn ở bệnh viện làm cái gi, chỉ lãng phí tiền. Không chỉ có thế, trường hợp của nó ra làm sao, em với anh hiểu rõ hơn ai hết.”

“Được rồi.” Người nữ do dự nửa ngày thì đồng ý: “Dù sao bệnh cũng trị không hết, đã là thời kỳ cuối.”

“Sớm muộn gì cũng chết, thay vì lãng phí tiền, không bằng để tiền lại cho họ, chúng ta cũng thực cảm tạ a.” Giọng nam bật cười khẽ thực đắc ý.

“A Khải, trong tương lai anh phải đối xử với em thật xuất sắc đó, không được sa thải em, em vì anh mà….” Người nữ còn chưa nói hết đã bị địch thủ đánh gãy: “Lâm Nhi yên tâm, anh yêu em, bây giờ yêu, về sau cũng lâu bền hơn yêu em, một đời một kiếp không rời.”

“Ân, A Khải, anh thật giỏi.” Giọng nữ ngọt ngào và lắng đọng nói.

“Lâm Nhi, chờ vài ngày nữa Hà Tử Tường chết rồi, anh dọn qua ở cùng với em.” Giọng nam khựng một chút, tiếp nối giống như cảm thán nói tiếp: “Rốt cuộc chúng ta cũng có thể chính đại quang minh ở cùng một chỗ….” Âm thanh mập mờ, tựa hồ đưa đi ám chỉ gì đó.

“Ngô~~~~~ A Khải.” Người nữa tựa hồ hiểu đc ẩn ý, không khỏi thẹn thùng không thôi, tiếp đó là một trong tiếng vỗ nhẹ, hẳn là người nữ đang đấm nhẹ vào ngực kẻ thù, nũng nịu.

“Ha hả…” Người nọ cười khẽ: “Lâm Nhi, chỉ việc Hà Tử Tường chết, bạn có thể dài lâu hạnh phúc bên nhau.”

“Ân, chúng ta có thể ở bên nhau cả đời.” Người nữ nói: “Nửa năm kia check ra ung thư dạ dày em mới không nói cho anh ta biết, dù sao khi đó cũng bước vào thời kì cuối rồi, cho dù phí một khoảng tiền lớn để xạ trị thì cũng chỉ…”

… … … …

trong những khi mơ mơ màng màng Hà Tử Tường hoảng hốt nghe thấy giọng nữ không còn xa lạ đang thủ thỉ với ai đó, kia là âm thanh của vk mình, cậu nhận ra, mà giọng nam kia, hẳn là bác sĩ đi, Hạ Tử Tường nghĩ.

Nhưng những lời tiếp sau truyền vào tai làm Hạ Tử Tường kinh ngạc, khiếp sợ cùng phẫn nộ khôn cùng. Hóa ra từ nửa năm kia vợ mình đã bước đầu có tình nhân ở bên ngoài, mà giọng nam lạ lẫm kia cũng chính là người yêu của cô ta. Hơn nửa, nửa năm kia check sức đề kháng đã bắt gặp ung thư dạ dày nhưng bà xã cậu đã cố ý giấu diếm, Nguyên Nhân là vì sớm muộn gì cậu cũng phải chết.

>>> Đọc tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Phí tiền trị liệu miễn cưỡng kéo dãn sinh mạng vài năm, không bằng mang tiền đi cung phụng cho tình nhân!

Hà Tử Tường nghĩ tới nam nhi, nghĩ tới mẹ, nghĩ tới số tiền gửi ngân hàng mà mình gom góp thu thập cùng căn hộ kia, chẳng lẽ cứ vậy để hai kẻ khốn khiếp này sài tiền mình, ở nhà mình, tiếp đó còn khi dễ nam nhi cùng mẹ mình. Cậu không cam lòng, ra sao cũng không cam lòng, cho dù chết, cậu cũng không để lại một phân tiền nào cho cô ta cùng người nam nhi kia, cậu phải khởi tạo di chúc, cậu muốn khắc ghi cục bộ gia tài cho con trai cùng mẹ mình.

Cậu phải tạo lập di chúc, cậu phải tạo di chúc! Hạ Tử Tường ra sức giãy dụa, liều mạng muốn mở to mắt, sau đó gọi người kêu luật sư tới, cậu phải tạo di chúc!

Phút chốc, Hạ Tử Tường mở bừng mắt, từ bên trên giường bật dậy, cơ hồ không chút nghĩ ngợi đã há miệng gào lên: “Luật sư, tôi muốn….” Bất quá âm thanh đột nhiên khựng lại, cậu ngờ vực nhìn hoàn cảnh xung quanh, không đúng, đây không hẳn bệnh viện.

đấy là nhà mình!? Hà Tử Tường không tin nhìn mọi thứ thân thuộc trước mắt, đây là…

Không để tâm tới hơi thở gấp gáp cùng một thân các giọt mồ hôi lạnh, Hà Tử Tường nhảy xuống giường, xuất hiện phòng bước ra ngoài phòng khách, tỉ mỉ chứng thực từng nơi từng chỗ: bàn ăn cũ kĩ mà mình cùng mẹ và vợ cùng dùng cơm; bên trên vách tường xám trắng là những hình vẽ bông hoa đủ Màu sắc, chính là lúc còn nhỏ bé cậu nghịch ngợm vẽ lên, cũng chính vì thế mà bị ba mẹ la mắng một trận.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *