Review Phòng Tập Gym 5 Sao Dát Vàng Ở Landmark 81 | Tố đây!Được biết đến như một trung tâm thể hình đẳng cấp bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn Châu Á, với chi nhánh mới nhất tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 Vinhomes Central Park, California Centuryon đã khiến cư dân Vinhomes The Landmark 81 nói riêng và người dân Việt Nam nói chung thật sự hào hứng và tự hào vì sự sang trọng, xa xỉ và đẳng cấp.

💪 Đăng kí trải nghiệm tập tại California:

Cùng Tố Tố trải nghiệm tại thiên đường sức khỏe dành cho giới siêu giàu này nha!
#phòngtập #californiafitnessandyoga #cfyc

– Subscribe ủng hộ #HãyNhưTỐ : bit.ly/HayNhuTO
– Facebook của mình:
– Instagram của mình:
📷 Tố dùng thiết bị quay phim gì?
▶ Canon G7X Mark II:
▶ DJI Osmo Pocket:
▶ Micro Ghi Âm Cài Áo BOYA BY-M:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

45 thoughts on “Review Phòng Tập Gym 5 Sao Dát Vàng Ở Landmark 81 | Tố đây!

 1. Càng chất lượng thì càng nhiều người thích. Khi có sự tin tưởng (trust) vào chất lượng của hàng Việt, thì người Việt, và người ngoài quốc nữa, cũng sẽ đổ xô vào mua hàng Việt, và Vietnam sẽ càng cường thịnh.

  Quá ấn tượng!

 2. mẹ e có thẻ centuryon charter mua 3 năm trước mà chưa đi tập phải bảo lưu. Bữa hôm qua mới là ngày e đi tập đầu tiên ở takashimaya. E có search sơ sơ thì có thấy có chỗ ghi centuryon charter chỉ bán ra có 100 cái không biết có đúng không. E nghĩ k phải vì phải có nhiều thẻ charter thì landmark 81 mới chỉ cho charter lên hồ bơi.

 3. Còn các A HLV GYM NỪA, bê ngoài hô hào trai thẳng- LÊN CÁC DIỄN ĐÀN ĐĂNG TIN ĐI KHÁCH GAY 500-1tr-2tr SUCK FUCK TỨ LƯA, ĐÃ XÁC ĐINHJ TRAI THẲG RỒI CẦN GI ĐI LÀM TRAI BAO VẬY MẤY ANH HLV GYM( CÁC PHÒNG NÊN CÂN NHẮC TĂNG LƯƠNG DÙM, ít quá các ảnh ban ngày ĐI LÀM HLV BAN ĐÊM ĐI THÔNG ASS GAY).

 4. ĐÃ BỎ TIỀN RA VÀO ĐÂY TẬP RỒI THÌ LÀM ƠN HẸN NHAU RA HOTEL HAY DẮ NHAU VỀ NHÀ RỒI CHỊCH DÙM ĐI, gì mà CÁC A CHỊCH NÁT ASS CÁC TOILET CÁC PHÒNG TẮM HẾT, NHIỀU LÚC TÔI ĐI TOILET MÀ NGHE 2 A CHÍ CHOÉ NHAU MUỐN RỤNG CỬA LUÔN. MỆT THẬT- HÀNG NĂM THÁI LAN TỔ CHỨC LỄ HỘI TÉ NƯỚC LÀ LỄ TẾT SEX CÁC A ÙNG ÙNG QUA CÀN QUÉT HẾT CÁC SAUNA- MASSGA- hotel- motel chưa đủ sau???? ĐÚNG GAY MÀ KO CẦN KẾT HÔN NÊN MỖI A 1 tháng có khi thông ass nhau tầm 30 anh à.

 5. CON GÁI VÀO ĐÂY ĐỂ ĐÚ VÀ PHONG TRÀO- TRAI THẲNG VÀO ĐỂ DÒM ĐÍT DÒM VÚ GÁI- CÒN GAY VÀO ĐỂ LÀM QUEN GẠ CHỊCH NHAU VÀ THẬM CHÍ CHỊCH CẢ TRAI THẲNG- NHÌN CHUNG CÁC PHÒNG GYM VIỆT NAM KHÔNG KHác 1 CÁI ĐỘNG LÀ MẤY!. Ở thái lan tự do mại dâm nên phòng gym là nơi để các a VÀO TÚT BODY ĐỂ RA PHỐ SEX, ở việt nam cấm thì HẾT SAUNA TỚI GYM LÀ NƠI CHỊCH NHAU CHÍ CHOÉ, ĐÃ BỎ TIỀN RA ĐỂ VÀO ĐÂY RỒI THÌ Ý THỨC CHÚT ĐI CÁC ANH- CÓ ĐÂU LIẾC MẮT 2 3 CÁI LÀ VÔ TOILET VÔ PHÒNG TẮM SUCK- FUCK NHAU CÁC KIỂU- ĐỂ CÁC TRANG TWITTER- TUMBLR CỦA TÔI BỊ CÁC CLIP QUAY LÉN CỦA CÁC ANH LÀM TRÀN NGẬP , BÂY GIỜ 17/12/2018 tumblr CHÍNH THỨC RA THÔNG CÁO CẤM NỘI DUNG NSFW, thế là CÁC A DỌN NHÀ QUA TWITTER LÀM TÔI THÍCH GHÊ- tumblr tôi có 50.000 follower bây giờ twitter tôi phải bật sang công khai vì các a cứ gửi yêu cầu follow quá làm tôi ko đủ thời gian accept mà phải tắt riêng tư để khỏi phải accept từng yêu cầu mệt nghĩ.

 6. NÓI CHUNG PHÒNG GYM TOÀN QUỐC Ở VIỆT NAM LÀ 1 NƠI MÀ GIỚI GAY CỰC CẢM Ơn- NHỜ NHỮNG PHÒNG GYM NÀY MÀ CÁC BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG ĐÊM TÌNH NỒNG CHÁY- TẬP THỂ GAY VIỆT NAM TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ĐỘ PHỦ SÓNG CÁC PHÒNG GYM NHÉ!!!!

 7. Xông hơi sau tập có tốt không nhỉ? Nhiều loại xông hơi lựa cũng khó nhỉ, phòng mình tập nhỏ không có chỗ xông hơi, cơ sở khác thì có nên cũng không biết tác dụng là gì

 8. muốn nhiều người xem và xem hết dc video thì mua cái chân quay , chứ quay mà rung với lắc như này người xem xem 1p là chóng mặt buồn nôn thấy mọe rồi @@

 9. Chào mọi người, mình nhận được nhiều câu hỏi rằng tập tại đây bao nhiêu tiền 1 tháng.
  Bạn mình là thẻ Centuryon, lúc đó bạn mình mua là 55 triệu được 96 tháng (là 8 năm, bao gồm cả thời gian người ta khuyến mãi thêm cho mình). Lúc đi tập được phát 2 chiếc khăn (khăn tắm lớn và khăn nhỏ lau mồ hôi), có thể dắt theo 1 người bạn và tập được ở nhiều cơ sở. Mình không rõ giờ giá có khác không, họ chỉ tư vấn báo giá trực tiếp cho khách thôi, nên mình chưa cập nhật chính xác cho các bạn được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *