Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh | Săn Khuyển Truy Kích – Tập 01– Xem Trọn Bộ Thuyết Minh:
– Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên: Ngô Kỳ Long, La Hải Quỳnh, Diêu Cương, Triệu Lượng, Cảnh Lam Sơn
Nội dung Săn Khuyển Truy Kích: Trong thời kỳ kháng chiến chống nhật tại vùng đông bắc tỉnh Tam Giang, tổ chức ngầm Trung cộng bị phá hoại. Đảng viên Đặng Tử Hoa của tổ chức ngầm ẩn nấp trong cơ sở của quân ngụy phải xoay sở che giấu thân phận khỏi cấp trên. Cô nàng tình báo Liên Xô Sarahiva liên lạc được với Đặng Tử Hoa và được anh bảo vệ. Đảng cộng sản đã giao cho các thành viên của tổ chức ngầm ở Tam Giang một nhiệm vụ mang tên kế hoạch chó săn, mục đích là bản đồ bố trí quân sự trọng yếu của quân Nhật ở Đông Ninh. Đặng Tử Hoa dũng cảm hi sinh mình, thu hút tầm mắt của kẻ địch để Sarahiva giao bản đồ này cho cơ quan tình báo Liên Xô. Sau đó hồng quân Liên Xô phát động tấn công quân Nhật, hủy đi phòng tuyến quan trọng của Nhật, giành thắng lợi.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

28 thoughts on “Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh | Săn Khuyển Truy Kích – Tập 01

  1. Coi xong bộ phim bỏ ra bao cồn sức..thời gian .lẫn nc mắt..đổi lại lấy chút niềm vui..thì lại nhận đc cái kết buồn..nên thôi khỏi xem cho đỡ tức..

  2. Nhật bản giỏi quá, vì Nhật nhỏ hơn Trung quốc mà một thời thống trị được Trung quốc. Ngày nay Nhật cũng vậy không bao giờ sợ Trung quốc, chỉ có VN đánh thắng Pháp và Mỹ mà lại sợ Tàu cộng .Thật nhục nhã cho bọn lãnh đạo cộng sản vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *