Phim Bộ Trung Quốc THUYẾT MINH | Hắc Sơn Trại – Tập 01 | Phim Kháng Nhật Cực Hay– Xem Trọn Bộ Thuyết Minh:
– Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Trong thời kỳ kháng nhật, tại khu Hắc Sơn, cô gái trẻ Anna làm y tá ở bệnh viện giáo đường vô tình cứu được nữ đảng viên ngầm là Tô Nhã, cô cảm động trước tín ngưỡng kiên định và ý chí ngoan cường của Tô Nhã, đồng ý truyền tin về lượng lớn thuốc men quyên góp được cất giấu ở Hắc Sơn tới đảng cộng sản. Dưới sự trợ giúp của Anna, đội du kích đã tập kích doanh trại quân Nhật và giải cứu các chiến hữu. Sau đó, Tô Nhã và Anna vô tình bỏ lỡ cơ hội gặp các chiến hữu tiếp ứng, hai người đành đi vào khu rừng Hắc Sơn hung hiểm khó lường để tránh sự truy bắt của kẻ địch. Hai người cùng nhau chế ngự những mối nguy hiểm như mãnh thú, đầm lầy, ngoan cường vượt qua mọi khó khăn.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

47 thoughts on “Phim Bộ Trung Quốc THUYẾT MINH | Hắc Sơn Trại – Tập 01 | Phim Kháng Nhật Cực Hay

  1. Vừa xem xong bộ phim đội quân đánh úp..vừa kết thúc..thì giờ có tiếp bộ phim kháng nhật này..nhưng phim này thằng nhật đẹp trai mà wa lạnh lùng tàn nhẫn dã man quá ,có bạn nào bên đội đánh úp wa đây ko nào.. điểm danh cho mình cái coi na.kkk

  2. Đẹp mà ngu vãi có cơ hội chạy đi rùi tìm cách cứu sao ở đó cho bị bắt chơi . Rùi nói chuyện tào lao, muốn đi cùng đi cuối cùng làm đồng chí mình chết. Nếu có mình thằng đó bị bắt nhật có thể cứu sống để moi tinh tức vì con nhỏ xàm đó mà đồng chí mình phải tự xác . Đáng lẽ đạo diển phải sắp sếp cho nó bị hiếp để moi tin mới đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *