Phim Bộ Tiên Kiếm Hiệp Thần Thoại Cổ Trang Trung Quốc (Thuyết Minh) THẾ SỰ LUÂN HỒI Phần 2 Tập 01Phim Bộ Tiên Kiếm Hiệp Thần Thoại Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất (Thuyết Minh) THẾ SỰ LUÂN HỒI Phần 2 Tập 01

Theo dõi Trọn Bộ ” THẾ SỰ LUÂN HỒI Phần 2 ” :
Đăng Kí Theo Dõi ” Li1 TV ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
” THẾ SỰ LUÂN HỒI ” là một trong những bộ phim Thần Thoại Cổ Trang Tiên Kiếm Hiệp của Lịch Sử Trung Hoa hay nhất , mới nhất 2019 mà ngôi sao đình đám của màn ảnh HOA NGỮ là Âu Dương Chấn Hoa thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang thần thoại tiên kiếm hiệp tại đất nước Trung Quốc và quốc tế, ” Li1 TV ” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” THẾ SỰ LUÂN HỒI ” bản Thuyết Minh đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!
Các diễn viên chính :
Âu Dương Chấn Hoa
Phùng Thiệu Phong
Hoắc Tư Yến
Quách Trân Nghê
Nghiêm Khoan
Diêu Thiên Vũ
Trương Gia Nghê
Lý Lập
Bồ Ba Giáp
Lưu Nhất Hàm
Tăng Bảo Nghi
Viên Văn Khang
Hứa Hoàn Hoan
…… và một số diễn viên khác.
Tóm Tắt Phim THẾ SỰ LUÂN HỒI :
” THẾ SỰ LUÂN HỒI ” là câu chuyện thần thoại về Chung Quỳ – vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa . Từ cổ chí kim, những câu chuyện giáng yêu trừ ma của Chung Quỳ rất nhiều người quen thuộc. Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng, cực kỳ thông minh. Đến khi lên kinh ứng thí, được chủ khảo xem là kỳ tài.
Thế nhưng khi lên điện ứng thí, gian thần Lư Kỷ lại lấy tướng mạo xét người, Chung Quỳ vốn xấu xí, bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm, vì quá tức giận đã đâm đầu vào cột mà chết, chấn động triều đình. Ngọc Đế đã đứng ra chủ trì công đạo, phong cho Chung Quỳ làm vị thần phụ trách giáng yêu trừ ma chốn nhân gian.
Phim “Thần Trảm Yêu – Phần 1” thuật lại chuyện Chung Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm Yên, Vương Phú Khúc giáng yêu trừ ma chốn nhân gian, đề cao cái thiện, cùng những ân oán tình thù chốn nhân gian. Phim dùng thủ pháp ma ảo để thể hiện mỹ lệ ái tình…
#Phimtiênkiếmhiệpcổtrangtrungquốc #Phimtiênhiệp2019 #PhimthầnthoạiTrungQuốc
© Bản quyền thuộc về Li1 TV
© Copyright by Li1 TV ❌ Do not Reup

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

46 thoughts on “Phim Bộ Tiên Kiếm Hiệp Thần Thoại Cổ Trang Trung Quốc (Thuyết Minh) THẾ SỰ LUÂN HỒI Phần 2 Tập 01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *