[Phim bộ] Mỹ Ly Cách Cách – Tập 4 (Thuyết minh VTV)Một câu chuyện tình bắt đầu là sự hiểu lầm, kết thúc cũng là sự hiểu lầm, đó là câu chuyện tình yêu của Mỹ Ly cách cách ngang bướng của Mông Cổ và Tĩnh Hiên trong phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến. Khi Mỹ Ly tới Bắc Khinh vì một sự hiểu lầm nên quen biết với Tĩnh Hiên, từ đó họ có tình cảm sâu nặng với nhau dù không biết thân phận thật của nhau. Rồi chuyện tình cảm của hai người bị Thái phúc tấn – mẹ của Mỹ Ly kiệt lịch phản đối. Trong lúc đang đấu tranh cho tình yêu của mình thì họ lại gặp môt hiểu lầm làm họ mất lòng tin và xa nhau. Dù xa nhau nhưng trái tim họ luôn hướng về nhau với một tình yêu bất diệt. Phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến có sự tham gia của tân tiểu yến từ Lý Thạnh và Tứ a ca của cung tỏa tâm ngọc Hà Thịnh Minh.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

8 thoughts on “[Phim bộ] Mỹ Ly Cách Cách – Tập 4 (Thuyết minh VTV)

  1. Tình yêu của hai ng thật đẹp có yêu có hận. Nhất là tình cảm Tịnh Hiên vs Mỹ Ly lúc nào cũng suy nghĩ và lo lăng cho cô ấy từng ánh mắt cử chỉ hành động. Khi Mỹ Ly ở An Ninh Cung ngày nào Tịnh Hiên cũng đến âm thầm quan sát nàng. M ấn tượng nhất cảnh Tịnh Hiên đứng ngoài cửa nhìn Mỹ Ly đốt lò. Kể cả khi về lm vk Khánh vương gia mặc dù trong lòng hoài nghi về trinh tiết của Mỹ Ly rất nhiều lần muốn Mỹ Ly từ bỏ đứa bé trong bụng nhưng vì ty vs Mỹ Ly Tịnh Hiên vẫn lo lắng quan tâm và chấp nhận đứa con of Mỹ Ly k bjo để Mỹ Ly thiệt thòi lm tất cả cho ng m yêu. Từng ánh mắt cử chỉ dành cho nhau làm xao xuyến bao người. Có dk một ng yêu m như Tinh Hiên thì chết cũng k uổng phí.

  2. Lưu châu, mỹ ly, hoạt bát năng động vui vẻ hồn nhiên, tự tình trầm ổn đoan Trang hiền dịu, tố doanh chín chắn đoan Trang hiền thục nhưng mà thâm hiểm độc ác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *