Phản Ứng Của Người Hàn Quốc Khi Xem CHIPU – Có Nên Dừng Lại | 베트남 뮤직비디오 반응! l Reaction Talk To MePhản Ứng Của Người Hàn Quốc Khi Xem CHI PU – TALK TO ME (Có Nên Dừng Lại) | Reaction Talk To Me
★ Subscribe :
——————————-

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn của mình MV talk to me của Chi Pu một ca sĩ rất nổi tiếng ở Việt Nam. Chi Pu đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn ở video trước và sau khi xem Mv talk to me thì bọn mình đã hoàn toàn là fan của cô ấy. Mọi người hãy xem clip vui vẻ nhé

베트남 뮤직비디오 반응!

안녕하세요! 오늘은 베트남에서 아주 인기가 많은 가수 chipu의 talk to me 뮤직비디오를 제 한국 친구들에게 소개시켜줘봤어요! chipu는 이상형 월드컵에서도 좋은 성적을 거둔 한국 친구들의 이상형인데 talke to me 뮤직비디오를 통해서 완벽한 chipu의 팬이 된 것 같아요! 오늘 영상도 재미있게 봐주세요!

Reaction Talk To Me!!

Hello guys! Today we have chance to see music video of chipu talk to me! Chipu is ideal type of many korean friends! I think that many korean friends will be big fan of Chipu through her music video! Enjoy watching it!!
——————————–
🔔 Follow ME:
▫ Facebook :
▫ Youtube :

📢 Series Hay:
♨ Anh bạn Hàn Quốc lần đầu tiên được đến TP.Hồ Chí Minh Việt Nam!! // Korean friend Soonse goes to HoChiMinh in VietNam! // 호치민에 온 한국 친구! :
♨ Phản ứng của các bạn Hàn Quốc / Korean try VietNam culture / 한국인들 반응! :
♨ Cuộc sống du học Hàn Quốc / Our daily life in Korea / 한국에서 생활! :
♨ Người Việt Nam học tiếng Hàn / What is korean? / 한국어 배우는 베트남 친구! :
—————————————————————
© Bản quyền thuộc về 베트남매 Vietnam namae VNN
© Copyright by 베트남매 Vietnam namae VNN
⚠ Do not Reup ⚠

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

44 thoughts on “Phản Ứng Của Người Hàn Quốc Khi Xem CHIPU – Có Nên Dừng Lại | 베트남 뮤직비디오 반응! l Reaction Talk To Me

 1. Hàn reaction là ngay lập tức tìm điểm giống nhau vs tác phẩm nc họ. Các bạn nghĩ là bài hát j của nc khác đều phải bắt chước các bạn ạ?

 2. Reaction kiểu như đang chê thì đúng hơn. Mình biết ở nước các bạn, các bạn đc tiếp xúc với nền công nghiệp âm nhạc rất tiên tiến nhưng không vì những thứ xã xỉ, chất đến chất ấy mà các bạn có thể dùng những từ thiếu tôn trọng với idol nước tôi…

 3. các bạn làm việt sub chưa đúng chính tả cho lắm, nhiều chỗ viết thiếu dấu, câu cũng hơi sai và thừa chữ Vì người Hàn Quốc làm Sub nên mình thấy vui dù chưa đúng lắm.
  Và mình cũng muốn góp chút ý kiến:
  Thứ nhất là khi nhận xét về MV của một ai đó thì nên tránh càng nhiều càng tốt việc so sánh với người khác, sẽ làm người xem thấy khó chịu và thiếu tôn trọng người các bạn đang nói tới.
  Thứ hai là khi đang xem MV các bạn nên chú tâm một tí, tránh nói quá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe, nên đưa ra nhận xét sau khi xem xong để khách quan nhất.
  Cuối cùng cảm ơn các bạn quan tâm đến đất nước VN của bọn mình. Chúc các bạn học tốt và thành công. Fighting… 😀

 4. cảm giác ng xem ko tập trung..nc rất lan man..nội dung mv thì dễ hiểu và khớp vs lời thế còn j..dù sao vẫn like cho công sức làm reaction

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *