Phản ứng của Nam Trung khi nhìn lại hình ảnh đanh đá của mình trong VNTM | KingliveKingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

27 thoughts on “Phản ứng của Nam Trung khi nhìn lại hình ảnh đanh đá của mình trong VNTM | Kinglive

  1. mình mới xem Next Top Model với The Face gần đây và mới tìm tòi mấy mùa trước để xem, phát hiện một điều là mùa có Nam Trung làm host nó đặc sắc và hay hơn nhiều. Để ý ban giám khảo những mùa trước, lúc các thí sinh làm thử thách thì cảm thấy BGK ko có nhận xét và cố vấn nhiều, chỉ làm nhiệm vụ chụp ảnh của mình là chính, ko tương tác với thí sinh nhiều như Nam Trung. Riêng Nam Trung có cách giải quyết và cố vấn với các thí sinh rất tốt, tuy là khủng bố thật làm ai cũng sợ :))) Nhưng nhờ vậy xem mới thấy cái hay của Nam Trung. Thực sự thích tính cách của anh! Hy vọng mấy mùa sau anh vẫn tiếp tục làm host của chương trình! Cả chị Yến nữa!

  2. Ai ghét ổng thì ghét chứ tôi khá thích ổng nhờ ổng mà chương trình trở nên đặc sắc và có 1 the face 2018 đầy drama cũng như Next Top model 😂

  3. Ban đầu chỉ xem mấy cái đanh đá của ông thì thấy hơi ghét tuy nhiên xem này rồi thì lại suy nghĩ khác … đúng là không thể phán xét 1 con người qua những hiểu biết nhỏ nhặt của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *