"Park Hang-seo" NHỮNG THƯỚC PHIM CHƯA TỪNG ĐƯỢC CÔNG BỐ – VTV đặc biệt 20h10 04/01/2020 trên VTV1VTV Đặc biệt “Park Hang-seo”: NHỮNG THƯỚC PHIM CHƯA TỪNG ĐƯỢC CÔNG BỐ về người thầy vẽ nên lịch sử của bóng đá Việt Nam
Cùng đón xem món quà đặc biệt dành cho khán giả dịp đầu năm mới 2020, chương trình VTV Đặc biệt phát sóng 20h10 thứ 7 ngày 04/01/2020 là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của HLV Park Hang-seo.
Đây là lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những chia sẻ của HLV Park Hang-seo về những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông từ trước khi sang Việt Nam đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và cùng đội bóng áo đỏ gặt hái được nhiều thành công.
Ê-kíp làm phim đã theo đội U22 Việt Nam từ những ngày đầu, rồi góp mặt trong những chuyến đi qua Trung Quốc gặp lại Guus Hiddink cùng ông Park Hang-seo cũng như bám sát hành trình lịch sử tại Philippines để ghi lại những hình ảnh độc nhất.
Cùng với đó, những hình ảnh hậu trường, những phân tích chiến thuật của HLV Park Hang-seo trên hành trình chinh phục tấm HCV lịch sử ở môn bóng đá nam tại SEA Games 30 cũng sẽ được hé lộ.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

1 thought on “"Park Hang-seo" NHỮNG THƯỚC PHIM CHƯA TỪNG ĐƯỢC CÔNG BỐ – VTV đặc biệt 20h10 04/01/2020 trên VTV1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *