P5: tiến hành làm nhà của người mẹ trẻ 19 tuổi | lang thang sài gònHi!Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh chị La Lang Thị Võng 36 tuổi cùng với 2 con gái tên La Lang Thị Thu 19 tuổi 1 con, chồng đi làm xa để kiếm tiền về lo cho gia đình và em út tên La Lang Thị Thư hiện đang học trung học cơ sở để thăm hỏi sức khỏe gia đình và bàn với chị Võng chuyện làm nhà của chị lại vì nhà chị rất xuống cấp. P5: tiến hành làm nhà của người mẹ trẻ 19 tuổi | lang thang sài gòn | trao duyên | chia sẻ yêu thương.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

34 thoughts on “P5: tiến hành làm nhà của người mẹ trẻ 19 tuổi | lang thang sài gòn

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Cảm ơn các mạnh thường quân giúp đỡ cho bà mẹ con có mái nhà mới chị rất vui và cũng cảm ơn lanh Oanh đại Gòn chúc gia đình em nhiều sức khỏe

  3. Chúc gd em đã đc giúp đỡ làm nhà. Hoàn cảnh nghèo nhưng em đã dạy con ngoan hiền nhìn thấy thương lắm. Chúc cả nhà mạnh khỏe sớm có nhà mới đón tết Canh tý.

  4. Thấy cữ chỉ lời nói của gia đình em 19 này thực sự thật thà đúng câu đối cho sạch rách cho thơm vì vậy gia đình được hưởng phước của xã hội ban cho mong rằng gia đình cố gắng học hỏi cái hay tự vươn lên và ấm nô trong cuộc sống được nhiều hạnh phúc mở mãn. Chức các mạnh thường quần được phước phát triển kinh tế theo ước nguyện và có một sức khỏe mỉ mãn.

  5. Họ là người miền núi ăn nói thật thà . Bố bé huy rất hay. Nói chuyện rất thẳng thắn. Vậy là mừng cho mấy mẹ con.. yêu mọi người lắm lắm❤

  6. Cái nhà cũ nhìn gạch còn khá mới, chắc làm chưa lâu lắm, tưởng bở vậy mà ở chết lúc nào không biết, vữa quá ít xi măng.
    Dùng gạch cũ xây nền nhà cao chút chống ngập (gạch lỗ chống ẩm luôn) còn ngói ý thì mục hết rồi, dùng đắp nền nhà thôi.

  7. Mẹ con em ấy nói cũng đúng mà vì họ ở họ biết nhà xuống cấp nên em mới nói nếu có thể xây lại nhà thì càng tốt chứ mẹ con em có bắt mạnh thường quân phải xây cho em ấy đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *