Ninh Dương Lan Ngọc trải nghiệm công nghệ EMS tại phòng tập gym FIT 25 || NDLDLà một người bận rộn, Ngọc không có nhiều thời gian để tới các trung tâm thể dục để rèn luyện thân thể và sức khỏe. Áp lực công việc, sụp cân làm Ngọc khá stress và thể hình không lý tưởng. Rất may mắn khi được đồng hành cùng FIT 25 với công nghệ tiên tiến.

Khi tập luyện, Ngọc sẽ được bận 1 “bộ giáp” ôm toàn thân kết nối với máy. Khi tập luyện, công nghệ EMS sẽ tạo ra các xung điện đến tận sâu các bó cơ sâu trong cơ thể, các bài tập truyền thống không thể làm được. Qua đó rút ngắn quá trình tập luyện. Hiệu quả của phương pháp này rõ rệt qua vài buổi tập.

Ngọc hiện tại chỉ tốn 20-25p cho một lần tập luyện. Một tuần chỉ 1-2 buổi là có thể duy trì vóc dáng và sức khỏe cho bản thân. Muốn đẹp, hãy thử EMS tại FIT 25 ngay nhé ^^
——
► Subscribe:
► Facebook:
► Fanpage:
► Instagram:

© Bản quyền thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc Official
© Copyright by Ninh Duong Lan Ngoc Official ☞ Do not Reup!

#NINHDUONGLANNGOC #NDLN #FIT25

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

38 thoughts on “Ninh Dương Lan Ngọc trải nghiệm công nghệ EMS tại phòng tập gym FIT 25 || NDLD

  1. Chị ngọc e nói thât vs chị . Là e ko khoái chị chút nào . E gét , gét , chị lắm lun . Chị là người làm cho e bị la nhiều nhất . Vì trong nhà e , chổ nào cũng đc treo hoặc dán hình của chị đầy nhà .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *