Những sự cố hài hước bất ngờ trên sóng Đài truyền hình Việt Nam 😂😀Những sự cố hài hước bất ngờ trên sóng Đài truyền hình Việt Nam
Thời gian gần đây, nhiều biên tập viên liên tục gặp sự cố trên sóng truyền hình với phát ngôn hớ hênh. Những clip này được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trong cộng đồng mạng và trở thành trò cười của đám đông.
Trong chương trình Thời sự 19h ngày 21/7, một sự cố nhỏ đã xảy ra với MC Hoài Anh. Khi vừa đọc hết lời dẫn một bản tin, chiếc hoa tai của cô đột ngột rơi xuống mặt bàn kính và phát ra âm thanh khá lớn.
Tháng 4 năm 2011, trong bản tin Tài chính – Kinh doanh phát sóng trực tiếp do BTV Lê Bình dẫn chương trình, có phần phỏng vấn từ Mỹ giữa phóng viên thường trú tại đây với T.S Lê Hồng Lam, tham tán kinh tế Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Sau phần trao đổi đó, lẽ ra phải trả lại sóng cho BTV, nhưng do một số trục trặc kĩ thuật, trên màn hình vẫn hiện lên hình ảnh, tiếng nói của khách mời và phóng viên.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

41 thoughts on “Những sự cố hài hước bất ngờ trên sóng Đài truyền hình Việt Nam 😂😀

  1. Btv khi lên sóng truyền hình luôn phải nghiêm túc lưu loát nhiều khi như cái máy dc lập trình sẵn. Nụ cười của Hoài Anh là sự ngẫu nhiên đáng yêu nhất dập tan không khí làm việc căng thẳng trong trường quay 🤣❤

  2. đoạn đầu hoài hoài anh cười là có lý do ấy chứ ! BTV bên cạnh trong bản tin nói về thay đổi mã vùng điện thoại thì nói nhầm thành "dự trữ phòng'' (phải gọi bằng "phòng dự trữ"… mà hình như nói "dự trữ phòng" thuận mồm hơn nhỉ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *