Những hình ảnh đặc sắc phim Hoa hồng trên ngực trái tập 44Những hình ảnh đặc sắc phim Hoa hồng trên ngực trái tập 44.
Phát sóng 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3
#hoahongtrennguctrai #vtv3

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

36 thoughts on “Những hình ảnh đặc sắc phim Hoa hồng trên ngực trái tập 44

 1. Khuê lằng nhằng
  Đã li hôn thì quay lại làm quái gì
  Tập nào cũng xem
  Nhưng từ tập Thái bị bệnh khuê có ý định về lại thì bỏ xem luôn

 2. Thái mãi ko chét. Phim Đang hấp dẫn .tự nhiên cứ loanh qoanh cái cảnh nhận vật thái chiếm đến hơn nửa tập phim khán giả đã ghét rồi. Làm mất hay bộ phim đạo diễn mấy tập này kém quá

 3. Diễn biến tâm lý của Bống là đúng của một đứa trẻ bình thường . Ở tuổi này đa số các bé đều mong muốn có một gia đình trọn vẹn với bố mẹ ruột . Thái dù là người chồng bội bạc nhưng từ trước đến giờ vẫn là một ông bố tốt nên Bống muốn bố mẹ về với nhau chả có gì là lạ .

 4. Có vụ của Thái thì cô Khuê này mới thấy rõ Bảo yêu mình và mình cũng yêu Bảo, tình tiết để đẩy tới cao trào như này còn chê bai gì đạo diễn nữa

 5. Khuê là loại phụ nữ ăn cháo đá bát có gì hay ho. Càng xem càng ghét loại phụ nữ như Khuê. Lúc khổ sắp chết thì nói ơn nói nghĩa nhẹ nhàng. Đến lúc hết khổ kiêu căng phách. Ghét người như thế. Từ 1 vai diễn đáng thương trở thành vai diễn đáng ghét nhất.

 6. Trẻ con có thể thương bố mẹ mong muốn bố mẹ về vs nhau, nhưng cách bé Bống cư xử hơi quá lanh lợi k đúng chỗ! Một đứa trẻ như thế lớn lên nó gian xảo thế nào nữa! Trẻ con khác xem đc học hỏi theo thì sẽ thế nào?! Theo mình dựng nhân vật bé bống hơi láo đáng phải dậy zỗ nghiêm khắc hơn phòng sau này lớn mà vừa gian vừa láo lại ăn vả suốt ngày thì tội!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *