Những đường chỉ tay ko cần có, dấu sao ở đường sinh mệnh

Cọc bói chỉ tay luôn là một căn cứ để phán đoán số phận giàu sang, rẻ mạt của một người. Ngoài một số đường chỉ tay mang lại tài lộc thì cũng tồn tại những đường chỉ tay không buộc phải mang bởi nó mang đến những điều xui xẻo, ko tốt cho chủ nhân. Vậy những đường chỉ tay xấu là đường nào, bắt buộc cần làm cho gì để hóa giải, hãy cùng đi tậu đáp án ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những đường chỉ tay ko buộc phải sở hữu
Đường công danh bị phân nhánh
mang đa dạng vân chằng chịt ở cổ tay
Đường sinh mệnh bị đứt đoạn
mang vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh
Đường trí tuệ mà đứt, gẫy đoạn
Đường trí tuệ ở cuối xòe như cái chĩa
Đường sinh mệnh xong xuôi bằng hình chữ thập
Đường sinh mệnh xuất hiện hình sao ở giữa
Đường công danh sở hữu đa dạng đường khác chèn lên
Những đường chỉ tay không cần mang

Bạn hãy đối chiếu những đường chỉ tay trong bàn tay bạn, trải nghiệm mang đường nào trùng khớp với một trong những đường chỉ tay không cần có dưới đây thì nên buộc phải cảnh giác, vì nó là dấu hiệu về khó khăn bần hàn trong tương lai.

Đường công danh bị phân nhánh

Nếu trên đường công danh của bạn bị phân thành đa dạng nhánh nhỏ, kéo dài ra thì là một trong những đường chỉ tay xấu. Những người này tính cách rộng rãi, ham học hỏi, luôn muốn sắm hiểu phổ biến lĩnh vực khác nhau, nhưng họ lại lại sở hữu nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, ko kiên trì tới cùng buộc phải siêu khó thành công trong sự nghiệp. Như thế này đa số người kém nói là “có tài nhưng ko mang lộc”, siêu phí phạm.

Sở hữu nhiều vân chằng chịt ở cổ tay

Ở khu vực giao giữa cổ tay và bàn tay, trường hợp tay có những đường vân chằng chịu như mắt xích thì là đường chỉ tay xấu, chỉ người ham vật chất, hám tài lợi, luôn mong muốn hư vinh hão huyền, sống cực đoan, ko mang chính kiến nên dễ vụt mất cơ hội. Đầu óc những người này luôn tính toán nhưng phần đa dạng là khiến cho lợi cho bản thân nên mưu sự khó thành, hay bị lâm vào cảnh làm cho bao nhiêu cũng chỉ để trả nợ.

Những đường chỉ tay không bắt buộc mang, phổ biến vân chằng chịt ở cổ tay

>>>Xem thêm: nam giật mắt phải

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

Một trong những đường chỉ tay không buộc phải sở hữu là đường sinh mệnh bị đứt đoạn. Đường này nằm dưới ngón tay dòng của lòng bàn tay và thể hiện sức khỏe đời sống của một người. Trường hợp đường sinh mệnh của bạn bị đứt đoạn, ko liền mạch thì nó là dấu hiệu cho thấy bạn là người sở hữu sức khỏe yếu đuối, hay bắt gặp bệnh tật, tai vạ bất ngờ, chính bởi thế nó ảnh hưởng phần lớn đến công việc và sự nghiệp của bản thân, khiến cho điều gì bạn cũng buộc phải cố gắng bằng năm bằng mười người khác.

Mang vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh

Gò kim tinh là phần cơ thịt nổi lên phần dưới ngón tay loại và cũng là căn cứ để nhìn nhận những đường chỉ nay không phải có. Nhìn vào gò kim tinh bạn sở hữu thể đoán biết được tính phương pháp, lối sống sinh hoạt, luận điểm tình yêu và hậu vận tình duyên của người đó. Và trường hợp gò kim tinh mang vân hình lưới sâu, đậm, rõ rệt nét thì sẽ là người có số vất vả phải “tha phương cầu thực”, bôn bố xa xứ lập nghiệp mới có thể thành công.

Đường trí tuệ mà đứt, gẫy đoạn

Là một trong những đường chỉ tay xấu điển hình, báo hiệu sự xáo trộn về tinh thần, mất tập trung, hay đau đầu, trí nhớ suy tránh. Giả dụ ở cuối chỗ bị gãy hay bị cắt lại xuất hiện 1 chấm hay 1 cục thịt nhô lên thì sự rối loạn càng rộng rãi. Ví như đoạn cắt nằm ngay dưới ngón giữa thì bắt buộc nên đề phòng lúc trèo cao, nhảy xa, mang thể té gãy chân hoặc chết.

Những đường chỉ tay xấu, đường trí tuệ bị đứt đoạn

Đường trí tuệ ở cuối xòe như chiếc chĩa
Đoạn cuối của đường trí tuệ bị rẽ khiến cho 2 hoặc nhiều nhánh không hẳn là một trong những đường chỉ tay ko bắt buộc mang, mà nó còn phụ thuộc vào kiểu bàn tay. Nếu là bàn tay dày và cứng, nhánh trước tiên chạy thẳng, người ấy sẽ có phổ biến ham muốn về đa số mặt, nhánh thứ 2 rẽ về gần ngón út thì người đó khôn khéo lịch duyệt, hiểu đời, biết bí quyết xử sự, nhánh thứ 3 rẽ về rìa bàn tay dưới ngón dòng, người đó mang tiền của, giàu quý phái, hiền vinh. Nhưng hãy cảnh giác trường hợp là bàn tay mềm yếu ớt, người này thiếu hẳn những điều may mắn như trên mà luôn vấp té, thiếu suy nghĩ.

>>>Xem thêm: chỉ tay chữ m

Đường sinh mệnh hoàn thành bằng hình chữ thập
Nếu mang dấu hiệu này thì phải phải cảnh giác bởi siêu sở hữu thể bạn sẽ gặp gỡ bắt buộc sự cố bất ngờ gây nguy hiểm đến tính mạng trong cuộc đời, là tai họa hoặc bệnh nguy cấp mà mất đi tính mạng. Chính do vậy nếu sở hữu đường chỉ tay xấu này thì buộc phải chu đáo trong đi đứng, không lao động quá sức, luôn nuông chiều lưu tâm bản thân, đặc trưng là những người mắc bệnh tim mạch.


Đường sinh mệnh xuất hiện hình sao ở giữa

Hãy cảnh giác lúc xuất hiện đường chỉ tay ko nên sở hữu này, bởi tương lai bạn sẽ bắt buộc chịu những đả kích rất nghiêm trọng. Đó sở hữu thể là việc bị mến nghiêm trọng ngoài ý muốn hoặc bị các bệnh ảnh hưởng tới tính mạng như bệnh đường ruột, xuất huyết não. Tuy nhiên, ví như đường sinh mệnh xong xuôi bằng hình sao thì không cần lo lắng bởi đây là biểu hiện của sự giàu mang, sung sướng lúc về già.

Đường công danh có rộng rãi đường khác chèn lên

Một trong những đường chỉ tay xấu đó là đường công danh bị rộng rãi đường khác chèn lên. Nó thể hiện bạn là người sở hữu tham vọng, có hoài bão nhưng khiến việc gì cũng không được như ý bởi luôn gặp cần những cạnh tranh, trở kinh hồn. Mỗi một đường nhỏ chèn lên sẽ là một biến cố to trong con đường phát triển của bạn, và càng đa dạng thì càng ko thấp chút nào.

Nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *