Nhận xét truyện Xin Hãy Quên Em Đi

Cô chỉ cần một thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là một ca sĩ nổi tiếng trái đất, chắc hẳn rằng cho đến khi tỉnh dậy cô sẽ bị đục màu đầu anh.

Ra mắt truyện Xin hãy quên em đi

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy quên em đi

Vào ban tối thứ sáu ban đầu mỗi tháng, là ngày tụ họp chu kỳ của nhà họ Quyền.

mặc dầu là trời mưa gió to, trời rét đất lạnh, sự nghiệp cao lớn của bố đồng đội nhà bọn họ Quyền thì cũng phải quăng quật hết, quay về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên núi Dương Minh để nạp năng lượng cơm trắng với bác mẹ.

Mười năm qua chưa một ai dám vắng mặt, bầu không gian ngày hội họp ngôi nhà chúng ta Quyền luôn hài hòa cũng như đầm ấm.

Náo nhiệt.

“Không! Không thể! Sao bà ta có vẻ chết chứ? Bận rộn lắm phái mạnh bà ta bắt đầu công thành danh toại, con dâu cũng khôi phục trí nhớ, đứa cháu cũng sắp sinh ra rồi, đông đảo thứ đã gần xong xuôi rồi, làm sao bà ta có thể chết chứ?”

Trước tivi 58 inch, Mã Hã Lan – cô bé chủ nhân quyền lực ở trong nhà họ Quyền chợt hét lên buồn bã, bà rất nhiều ngạc nhiên chiều hướng lại quay quắt 180 độ do đó. Chiếc miệng nhỏ bé của bà miếu máu, nước mắt tuôn rơi, bộ dạng đau lòng, phảng phất như bắt gặp chính bản thân mình qua anh hùng trong phim.

“Đừng buồn, hiện nay mới tới tập 138, bà ta nhất định đang sống lại.” Quyền Phương Trí – nam gia chủ không có quyền uy nhất trong nhà ngồi bên trên ghế sa lon ở bên cạnh không cấp tốc không chậm rãi ấp ôm thê thiếp yêu vào lòng. Ông nắm khăn giấy đã được sẵn sàng chuẩn bị từ trước, lau nước mắt giùm bà.

“Nhưng… nhưng lại nhỏ dâu bà ta chuẩn bị sinh rồi, nếu bà đó chết hiện thời vẫn bắt buộc nhìn thấy con cháu của mình, hu hu… sao ông trời có vẻ tàn bạo Vậy nên chứ? Phân minh bà ta không làm gì xấu…” Mã Hạ Lan đang khóc chưa kết thúc.

“Đừng khóc, nếu khóc thành dịch thì anh đã đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ nhàng an ủi.

“Em bỏ mặc, hiện giờ anh nhanh chóng Gọi điện lên đài truyền hình, kêu chúng ta đổi kịch bản, kêu diễn cục diễn lại hết, bà ta chẳng thể cứ bị tiêu diệt bởi vậy được, thật sự là quá đáng.” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng tức, rốt cục hoàn thành khoác vậy điện thoại lên, cố ý gây sự muốn ông call điên mang lại đài truyền hình.

Đời này, Quyền Phương Trí không biết khước từ cung phi yêu, bởi thế lần này cũng chưa.

Ông nạm điện thoại, lưu loát bấm số điện thoại sẽ sớm cùng làu, nghiêm chỉnh nói.

đối mặt mang việc bố mẹ tự thành viên hành động, cha anh em căn nhà họ Quyền cũng không gồm biện pháp hành động gì.

Anh cả Quyền Thiên Sóc, đã cố gắng cây bút viết trên một quyển sách tiếng nước kế bên thật dày, nhanh chóng viết xuống mấy chữ nhưng mà chưa ai xem hiểu, góc nhìn của anh sắc như chim ưng, trên khuôn bên nghiêm tức đầy chăm chú, hơi thở quý phái tản ra khắp thành viên chưa ai chắc là phân bì kịp, cạnh hai chân dong dỏng nhiều năm rắn chắc chắn rằng hơn mười quyển sách tiếng nước kế bên rơi lả tả, từ lịch sử chiến tranh Nhật bản mang lại comment về điện ảnh của không ít quốc da.

Anh hai Quyền Thiên Trạm, đang đeo tai nghe, ngón trỏ tay đề xuất gõ nhịp, còn lại tay trái ở trên bản nhạc ghi xuống nốt nhạc cũng như cam kết hiệu, ánh mắt lạnh như băng của anh ấy lộ ra vẻ thành viên lạ đừng cho gần, gương mặt điển trai tuy vậy lạnh lùng làm con gái ao ước thét chói tai, mặc dù là ngồi ở trên ghế sô pha cũng làm cho những người ta buộc phải sợ hãi.

Cậu út Quyền Thiên Kỳ, đã điều khiển con chuột chứng nhận thiết kế quảng cáo, ngoại hình tiêu thụ, công báo điện tử cũng như sách tài bao gồm, mặc dù lượng công việc béo tốt, ánh mắt của anh cũng chính là nhẹ nhàng thanh thản, bên trên khuôn mặt cực kì anh tuấn đang giữ nụ mỉm cười ôn hòa, Trong khi cái nhưng mà anh đối mặt chẳng phải là áp lực nặng nề khiến con người ta cạnh tranh thở nhưng chính là cuộc chơi thú vị.

mặc dầu tính giải pháp và hình thức của tía người nhà tất cả hơi phân minh nhưng mà hầu như là gia đình xuất bọn chúng.

Trong TV lại truyền mang lại tiếng khóc, Mã Hạ Lan nhìn chằm chặp nền game, ủ ấp ngực khóc theo. Quyền Phương Trí thấy phi tần yêu lại khóc, sau khi nói trong điểm liền lập cập chạy tới ôm cung phi yêu.

“Sao lại khóc rồi?”

Mã Hạ Lan mau chóng nhào vào ngực ông xã.

“Ông xã, cô bé dâu vị quá đau lòng nên thụ động thai, bây chừ sẽ bên trên mặt đường cho buồng cấp cho cứu…, sau đó… sau đó… nhạc hết phim lại nổi lên, hu hu… tại sao dòng chương trình này lại cũng như vậy? Những lần những dừng không đúng lúc, nếu cô đó bị sinh non thì làm sao bây giờ?”

Bà vừa khóc vừa oán thù trách, Quyền Phương Trí liên tục dỗ dành thê thiếp yêu, trong phòng khách lớn như cầm bao gồm cả những là tiếng chat chit một cao một thấp của hai người và tiếng nhạc bi đát của phim khi xong. Ba phút trôi qua, rốt cục bộ phim truyện đấy cũng ngừng.

“Mẹ, chính là giả.”

Quyền Thiên Sóc khép lại quyển sách, ung dung nói.

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

Mã Hạ Lan tức giận đến hoàn thành thở, bà chẳng thể tin vào rất nhiều gì mọi người nghe được.

“Giả? Giả? Cố mà lại con nói giả được à?” Bà nói một chữ lại một chữ mang các giọng nói càng ngày càng lớn: “Con, cái tên khốn khiếp này, bao gồm gan thì nói lại lần nữa!”

Anh ko phải là tên khốn kiếp, tuy thế anh bao gồm dũng cảm.

“Bi kịch vốn là giả, có lại kịch bản này nguyên nhân là bé viết.” Anh đặc biệt chú ý đặc điểm đó. “Đó là lí vày bố không đề nghị gọi điện thoại mang đến đài truyền hình gây bất tiện đến nhỏ.”

Mã Hạ Lan giận cho gặm răng nghiến lợi, body run lên, vẫn ước ao chửi ầm lên thì một tiếng nói khéo léo xen vào.

“Cuối cộng cũng diễn kết thúc rồi sao? Bố mẹ, nếu cũng như hai thành viên không gồm việc gì khác mong muốn dặn dò, nhỏ có thể đi trước không?” Quyền Thiên Kỳ khép máy vi tính lại, từ từ đứng lên từ ghế sa lon.

Sau ấy, Quyền Thiên Trạm cũng thế nhạc phổ, MP4 mau chóng đứng dậy. Ngay sau ấy Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một cặp sách phệ, đuổi bắt kịp bước chân của hai mọi người em trai.

Mã Hạ Lan thấy cha đồng đội không an ủi chúng ta còn ước ao rời đi, bà lập nổi giận độc ác.

“Ai mang lại mấy đứa đi? Mau ngồi xuống đây mang đến mẹ!” Cọp bà mẹ phát uy!

bố bằng hữu ăn ý quan sát nhau rồi cùng ngồi xuống ghế.

“Con! Con! Còn tồn tại con!” Mã Hạ Lan mở to mắt quan sát bố đứa nhỏ đẹp trai, cao cấp, gồm năng lực mà lại vô tình thì khôn xiết nổi giận, ước ao xách dép lên đập vào đầu chúng: “Mẹ mấy đứa cũng khóc thành Bởi vậy, cầm cố mà cha đứa các bé nói đi là đi. Nhiều bé còn xem bà bầu là chị em của những bé sao? Chị em thấy ngay cả sinh nhỏ heo, cũng càng tốt cụm con!”

Heo?

mặc dầu bố đồng đội có phản hồi mang từ này mà lại mặt vẫn không đổi màu, đuc rút lời chửi bươi, chưa ai tranh biện.

dẫu vậy Mã Hạ Lan càng mắng càng tức, chấm dứt khoát mắng một lần cho thoải mái.

“Mẹ thông cảm cho các bé bận tối mắt tối mũi có công danh sự nghiệp của mình vì vậy ngày thường cũng chưa làm cho phiền các con. Khó được một tháng gặp mặt nhau một lần, các bé lại chỉ biết nạp năng lượng cơm trắng và buôn bán, vừa đến giờ là mau lẹ chạy lấy thành viên gia đình, ngay cả đứa trẻ ba tuổi cũng biết vật gì có tên thường gọi là hỏi han thân yêu, thân yêu bài viết, tía người các nhỏ ngay cả chiếc rắm cũng lần khần đánh!”

tía anh em mắt nhìn mũi, mũi quan sát tim, đang chưa bi thiết lên tiếng.

“Được rồi được rồi, đừng nổi giận, em cạnh tranh chịu thì anh cũng ai oán.” Quyền Phương Trí sát bên không nỡ để hoàng hậu yêu tức giận liền khuyên nhủ hết lời.

“Cho dù bị trêu tức cũng chính là do ba đứa con ngoan này của anh ấy làm hại!” Mã Hạ Lan sẽ tức giận nói: “Ngay cả trong phim, chị em nào ko phải ở trước năm mươi tuổi thì tất cả cháu để ôm? Các thành tích tía đứa con ngoan của anh ấy đứng vững tới lúc này cũng chứ còn chưa bao gồm câu trả lời. Nếu cũng như ngày nào đó em hình như bà trên TV, bỗng nhiên không may, bắt buộc bắt gặp đứa cháu ra đời, em đây… hu hu…” Vừa nói được một nửa thì vẫn khóc.

mặc dầu ngày thường Quyền Phương Trí thấu tình đạt lý mang lại nuốm nào đi nữa thì chỉ cần nghe hoàng hậu yêu nói một câu thì cũng không tránh khỏi sưng bên lên, nghiêm túc chú ý về phía cha đứa con.

“Mẹ con nói đúng, cha đứa bé cũng trưởng thành rồi, bao gồm đề nghị cũng nên dự tính cho tương lai rồi không?”

cha bằng hữu hơi hơi nhíu mày, mỗi lúc càng thán phục mang năng lực hát đôi của hai thê thiếp chồng.

Về chuyện kết hôn này, ba mẹ họ vẫn nhắc mang đến cụm lần. Ba anh em liền giống như kéo liền kéo, các lần trốn thoát được. Cơ mà xem tình hình bây giờ, trong lòng cha người trong gia đình hiểu rõ phiên bản thân ắt buộc phải có câu trả lời.

Quyền Thiên Sóc mở miệng nói: “Tương lai của chiếc, kết hôn chẳng hề là chuyện chính yếu.” Anh thành thật nói

“Làm sao bé có vẻ chưa kết hôn!” Sắc mặt Mã Hạ Lan biến hóa, thiếu chút nữa là tóm áo của chiếc Khủng, thưởng mang đến anh một cái tát.”Cả ngày bên trên báo chí truyền thông đều có tin cảm xúc của con, lân cận bé có nhiều cô diễn viên Bởi vậy, bắt buộc một nhà bạn bé thích chứ?”

>> bài viết liên quan menu Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *