Nhận xét truyện Nữ chính lãnh diễm cao quý

Đây là tiểu thuyết ngôn tình kể về nàng chủ yếu, cô là cô gái bao gồm gia nạm hào môn hiển hách đang nạm còn được ông trời ưu ái ban cho 1 khuôn mặt ngũ quan tinh xảo không gì có thể sánh được, một khí phách cừ khôi lãnh diễm chưa ai dám xâm phạm.

Trình làng truyện thanh nữ chính lãnh diễm cao cả

Tác giả: Thu Thủy Tình
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện người vợ bao gồm lãnh diễm cao siêu

Đêm hè tháng bảy, sao băng lướt qua bầu trời Black để lại một vệt sáng dài.

con đường Ninh mặc một mẫu áo T-shirt ngắn tay màu xanh da trời sẫm cổ hình chữ V liên hiệp sở hữu chiếc quần nhiều năm màu trắng cao nhã, đẩy cửa ngõ bước tới quán cafe Red Garlic. Đây chính là quán coffe coi như tương đối nhỏ dại nhưng mà rất tinh xảo.

“Đường tiểu thư, cô đã tới.” Một giọng nói lanh lảnh dễ nghe vang lên.

trên bề mặt đường Ninh lộ ra nụ mỉm cười đơn thuần, lên tiếng:”Hoa Phổ, vẫn lâu chưa gặp.”

Ở vị trí cô thường ngồi cách đây khoảng hai cái bàn, duy nhất chàng trai dáng gia đình rất ngon. Anh ta chỉ một nước da màu mật ong, ngũ quan tinh xảo mang đến cần yếu xoi mói, đôi mắt bé lâu năm liên kết mang con ngươi màu hổ phách. Nghe nói anh ta là bé lai, cũng chính là chủ của quán cafe này.

Mỗi lần đường Ninh mang lại tiệm cà phê, anh ta đầy đủ ngồi ở đấy. Địa điểm anh ta ngồi thường đang đặt đều văn kiện, ngoại trừ có khi lật xem văn kiện thì anh ta chỉ ngồi ấy như một pho tượng cho tới lúc con đường Ninh đi rồi anh ta cũng đang chỉ ngồi ở đấy.

Hoa Phổ cho những người mang mấy món kẹo bánh lên, trên mặt mang theo nụ cười cợt, anh ta nói:”Tiểu thư, gần đây học hành bận tối mắt tối mũi lắm sao?”

“Cũng tầm thường.” con đường Ninh nhàn nhạt lí giải. Nếu cũng như nói thật là cô hết sức bận bịu há không hề cô chứ còn chưa quen cùng với con người này sao. Cô lúc này tên là con đường Ninh, ba là đổng sự trưởng của một công ty lớn, bà mẹ lại có xuất thân danh môn núm da. Lẽ ra cô là con của trời bắt buộc được chăm lo đầy đủ, chính là thiếu nữ siêu hòa bình.

bây giờ, con đường Ninh thật cuộc sống vô cùng yên ấm, hào quang toả sáng bùng cháy mặc dù tính cách của cô ý có mềm yếu, nhu nhược như tiểu Bạch Hoa thì phía bên ngoài vẫn tất cả đa số mỹ nam chờ đón. Bất quá, mình vừa sinh là đang nắm giữ đa số thứ, nhất định chính là tội lỗi, nhất là cô gái phụ trong nhiều cống phẩm ngôn tình ngược.

Trong ngôn tình ngược, nếu cũng như nữ đó chính là mọi người nhẹ dạ cả tin, lấy giúp đỡ người thân là niềm vui thì nữ giới phụ đó là người thân ngán đường chị em chính, khịt mũi xem thường:”Thánh mẫu! Nam bao gồm khẳng định là mắt bị mù bắt đầu có vẻ quan tâm loại thành viên gia đình chẳng hề bao gồm phương pháp như cầm cố.”Nếu như phái nữ chủ yếu chưa kiên cường như trong tưởng tượng, con gái phụ sẽ coi thường nữ chính:”Tiểu Bạch hoa! Ngươi không xứng mang nam chính!” hẳn nhiên, nếu như bên cạnh thiếu nữ thiết yếu có quá nhiều người thích thú, chị em phụ sẽ nghĩ phụ nữ bao gồm đó chính là Marry Sue, còn nếu không có Author đại nhân ưu ái cô gái chủ yếu thì làm sao có vẻ bao gồm nhiều mỹ nam đối có chị em thiết yếu nhất thiết khăng khăng yêu thương? Đừng đùa chứ!

Sau ấy, nếu cô bé thiết yếu bị con người ta vu oan báo giá hoạ, cô gái phụ sẽ bắt đầu lấy các loại lý do rồi thủ đoạn linh tinh ra ngược bị tiêu diệt nữ chủ yếu. Bất luận nữ giới chính làm cái gì, trong mắt người vợ phụ phần đông là sai.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Đủ rồi, đường Ninh phê chuẩn nguyên bản mặt đường Ninh trong tác phẩm ngôn tình ngược và đúng là một Tiểu Bạch hoa, là một Marry Sue. Cầm cố tuy vậy……Tiểu Bạch Hoa ko phải hồ hết Vậy nên sao? 囧. Coi như cô bé phụ có giở thủ đoạn kích thước nào thì nguyên bản cụm mỹ nam phần lớn yêu cô gái chủ yếu a…..Lẽ nào chị em phụ lại không thể gồm chút Marry Sue nào? Con đường Ninh thật sự chưa hiểu cụm tiêu chí.

các cô bé chính của gia đình danh môn nạm da, gồm khuôn bên đẹp mặc dù tính giải pháp không tốt thì phía bên ngoài vẫn là một Marry Sue không bao gồm một ít gì tương tác mang lại tội lỗi? Không không chưa các là sai. Người vợ chính, ngươi nghĩ chỉ với ngươi xuất thân cố kỉnh gia, mặc dầu cả đời không đạt thành tựu gì thì đang tất cả đa số mỹ nam mang đến ngươi lợi dụng, ngươi chỉ cần lâu lâu đi cô nhi viện làm cho vài hoạt đụng từ thiện, tạo ra trong vài hoạt hễ tuyên truyền của 1 hai tập đoàn nào đấy, chỉ là ở căn nhà có tác dụng một tiểu thư. Tuy vậy ngươi lại trù trừ rằng nam nhi ở bên ngoài Chịu đông đảo áp lực nặng nề, loại hắn ý muốn chính là một các bạn có thể giúp hắn trong công danh và sự nghiệp chứ chẳng phải chính là vợ lương biểu tượng….

cụm loại lý do bên trên dẫn đến một kết luận:”Nữ thiết yếu, ngươi chưa xứng duy nhất mình chàng ưu tú ở bên cạnh.”

Sau đấy, thiếu phụ phụ sống lại bắt đầu chặng đường đi ngược phụ nữ chính.

Hoa Phổ nhìn bề ngoài đầy suy bốn của đường Ninh, mỉm cười hì hì nói:”Cứ bình thường là có lợi rồi, bất quá đường tiểu thư cô gầy đi thì nên.”

đường Ninh nghiêng đầu, khuỷu tay chống trên bàn đỡ cằm, tựa cũng như mỉm cười mà không cười chú ý Hoa Phổ chút ít rồi nói: “Anh tinh tế thật.”

Hoa Phổ một tay cầm khay, một tay xoa xoa xung quanh mọi người rồi khoa tay: “Đường tiểu thư, mặt cô trước đây tròn tròn, hiện thời lại thành trái xoan.”

mặt đường Ninh hơi run run:”Rõ ràng thế sao?”

“Đường tiểu thư, cô cần phải giữ gìn sức khoẻ nếu như không tiệm cà phê này vẫn ít đi một phần các khoản thu nhập.” Hoa Phổ mỉm cười trêu nghịch.

đường Ninh không nhịn được cười cợt, lơ đãng chú ý qua lại phát hiện cách đó không xa có người con trai sẽ quan sát cô. Cô hơi run run, mau lẹ gia đình đại trượng phu dời tầm mắt đi chỗ khác.

Hoa Phổ khom lưng phì mỉm cười, nhẹ tiếng nói mặt tai cô:”Đường tiểu thư, đó là ông chủ của cửa hàng cafe. Đẹp trai chứ?”

“Anh ta là chủ của anh ý sao?” đường Ninh bàng hoàng. Sau đấy lại nhìn anh ta chút ít lòng thầm nghĩ:”Nếu Hoa Phổ này lá gan chưa quá phệ thì ông công ty tiệm này tức mọi người quý ông vừa nhìn cô lại quá là dễ tính đi, ít nhất trước giờ cô không thấy ai trắng trợn trước bên ông công ty lại đục nước Khủng cò như nạm.”

Hoa Phổ hướng cô mỉm cười để lộ ra hai hàm răng trắng:”Đúng!” Dừng lại chút ít, lại chú ý ông công ty đã trừng mình cười cợt nói:”Đường tiểu thư, ông công ty của chúng tôi là một người trong gia đình chất lượng cao.”Sau đó cầm khay quay trở về quầy bar giữ vững làm việc.

“Anh ta có phải là chúng ta có lợi hay không thì mang cô — đường Ninh, một ít quan hệ cũng không bao gồm.” đường Ninh thầm nghĩ.

con đường Ninh rất thích quán cà phê nhỏ này bởi lẽ địa điểm đây có lại đến cô xúc cảm an yên dù trong tiệm không tất cả quá nhiều khách hàng. Trong ký ức của mặt đường Ninh, chỗ này ngồi suốt một ngày cũng chưa có quá mười khách, tựa như mỗi người nhà khách bước này các là khách quen. Hiện tại, con đường Ninh không hề là mặt đường Ninh của trước đây. Đường Ninh của trước đây hâm mộ cái gì thì đường Ninh của giờ đây đã chưa thích nữa tuy vậy chỉ cần tiệm coffe Red Garlic cô lại đã thương mến.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *